Cách chuyển danh bạ từ ios sang android

     

Bạn là một người dùng iPhone thọ năm, nay lật qua sử dụng điện thoại thông minh Android. Phần lớn thứ phần đông khá new và thứ bạn có nhu cầu có trước tiên trên chiếc điện thoại mới sẽ là danh bạ. Sau đây letspro.edu.vn share cách đưa danh bạ từ bỏ iPhone sang apk ngay dưới nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ ios sang android


Bạn quyết định chuyển trường đoản cú iPhone sang thực hiện những mẫu smartphone chạy Android. Các bạn sẽ có vô số những thứ để chuyển từ loại iPhone cũ của chính mình sang chiếc smartphone Android mới. Và sau đó là cách chuyển danh bạ từ bỏ iPhone quý phái Android tiện đến việc gia hạn liên lạc không xẩy ra ngắt quãng mà letspro.edu.vn chia sẻ ở nội dung bài viết dưới đây.


*


Cách đưa danh bạ từ bỏ iPhone thanh lịch Android

Bạn sẽ tiến hành 3 cách để hoàn toàn có thể chuyển danh bạ từ iPhone lịch sự Android. Trước tiên, hãy xuất danh bạ ra thành một một số loại tệp với chuẩn chỉnh chung nhằm thiết bị Android rất có thể sử dụng được.

1. Xuất tệp tin danh bạ bên trên iPhone từ iCloud

Trước tiên, các bạn phải đảm bảo rằng iPhone của chính mình đã được sao lưu lại vào iCloud. Sau khoản thời gian hoàn tất, các bạn đã chuẩn bị để di chuyển. Các bạn sẽ bắt đầu bằng bí quyết xuất vCard của mình.

Chỉ cần tuân theo các phía dẫn tiếp sau đây để xuất danh bạ trên iPhone:

1. Khởi chạy trình để mắt tới web của bạn.

2. Truy vấn vào iCloud theo mặt đường dẫn: https://www.icloud.com

3. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản và password iCloud bạn sử dụng trên apple iphone của bạn.

4. Nhấp vào Contacts.

5. Nhấp tiếp vào “All Contacts”.


*

6. Chọn tất cả liên hệ bằng cách chọn vào một liên hệ, tiếp đến nhấn Ctrl + A nếu như khách hàng dùng máy tính xách tay Windows hoặc Command + A nếu như khách hàng dùng laptop Mac.

7. Bấm vào nút thiết lập có hình như thể bánh răng ở góc cạnh dưới mặt trái.

8. Bấm vào Export vCard. Bây giờ máy tính sẽ mua xuống vớ cả liên hệ của bạn dưới dạng một tệp bao gồm đuôi .vcf

*

2. Thêm danh bạ vào thông tin tài khoản Google

Tiếp theo, các bạn sẽ nhập vCard của bản thân bằng các ứng dụng danh bạ trên những thiết bị Android. Giả dụ bạn chưa xuất hiện tài khoản Google, hãy đăng ký ngay bây giờ, vì các bạn sẽ cần tài khoản Google cho điện thoại thông minh Android của mình. Nếu khách hàng đã thiết lập điện thoại app android của mình, bạn có thể đã tạo thông tin tài khoản Google trong quy trình này.

Sau khi đã tài giỏi khoản Google, bạn hãy sử dụng nó để đồng hóa hóa danh bạ từ file .vcf ở trên. Công việc thực hiện như sau:

1. Khởi chạy trình cẩn thận web của bạn.

2. Truy cập vào trang danh bạ của Google. Bạn cũng có thể tham khảo ở đường truyền dưới đây.

3. Nó sẽ yêu ước đăng nhập vào tài khoản Google nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản trước kia trên trình duyệt.

Xem thêm: Diễn Viên Diệp Tử My - Diệp Tử My: Phim, Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất

4. Nhấp vào Nhập nằm tại vị trí cột bên trái của trang web.

5. Lựa chọn Tệp và tìm về tệp .vcf ở trên nhằm thêm vớ cả contact từ iPhone của bạn.

*

3. Đồng cỗ hóa tài khoản Google của doanh nghiệp với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bạn có thể đồng bộ hóa smartphone với tài khoản Google của mình, điều này hoàn toàn có thể được thực hiện từ ngẫu nhiên điện thoại android nào.

Nếu chúng ta chưa bật lần đầu điện thoại Android của mình, các bạn sẽ được hỏi có muốn đồng bộ hóa tài khoản trong quá trình tùy chỉnh hay không. Chỉ cần sử dụng tài khoản có danh bạ đã được đồng bộ hóa ở bước trên.

Nếu chúng ta đã nhảy lần đầu điện thoại cảm ứng Android của bản thân mình và trả tất quy trình thiết lập, đấy là cách đồng điệu hóa tài khoản Google của chúng ta để thừa nhận danh bạ tự iPhone sang điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn.

1. Khởi chạy cài đặt.

2. Nhấp vào mục Tài khoản.

3. Nhấp vào tài khoản Google của bạn.

*
*

4. Bấm vào Đồng cỗ hóa tài khoản.

5. Bấm vào dấu 3 chấm và lựa chọn Đồng cỗ hóa ngay lập tức bây giờ.

*
*
*

Ngoài ra, các bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng tệp tin danh bạ được xuất ra trường đoản cú iCloud làm việc đầu bài viết và áp dụng ứng dụng danh bạ trên điện thoại Android nhằm nhập danh bạ tự tệp này.

Trên đó là cách gửi danh bạ trường đoản cú iPhone sang app android mà không cần áp dụng dây cáp hay áp dụng bên thứ ba nào.

Bạn đọc nếu đang sẵn có ý định chuyển sang sử dụng điện thoại cảm ứng Android thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn giải pháp chuyển ảnh sang trang bị tính, tiện thể cho việc chuyển hình ảnh lên điện thoại Android sau này ở đường truyền dưới đây.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhằm lại like & cốt truyện để ủng hộ letspro.edu.vn đưa đến bạn bài viết liên quan nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.