Cách chơi timbersaw dota 2

     

Timbersaw luôn là một sự lựa chọn có lợi cho vị trí đi Off-Lane của DOTA 2 dựa vào sự nặng tay và sự cơ rượu cồn để chạy trốn lúc bị gank lẻ của mình. Bọn họ hãy cùng tìm hiểu về cách chơi của vị tướng sở hữu danh "Lâm tặc" này.

Bạn đang xem: Cách chơi timbersaw dota 2


Đúng như tên hiệu của mình, Timbersaw là một gã "lâm tặc" đích thực khi nhưng 3/4 kỹ năng của hắn phần đông khiến cây xanh xung quanh đổ rạp xuống. Cùng với sự chắc chắn của bản thân cùng năng lực chạy trốn hơi tốt, Timbersaw luôn luôn là lựa chọn hữu ích cho vị trí Off-Lane.


*

Chúng ta hãy thuộc tìm hiểu cách chơi của Timbersaw - Gã lâm tặc của DOTA 2 qua nội dung bài viết dưới đây.

1, thông số cơ bản

Strength: 22 (+2.1/level)Agility: 16 (+1.3/level)Intelligence: 21 (+2.4/level)Lượng máu cội (Level 1/25): 568/1898Mana: 273/1274Sát thương: 51-55 / 121-125Tầm đánh: Cận chiếnArmor: 0.24/7.41Tốc độ di chuyển: 290

Đánh giá: Timbersaw tất cả chỉ số thuộc cỡ trung bình với lượng Strength và Intelligence số đông được tăng hơn 2 điểm trên 1 level. Chỉ số Agility tăng tương đối thấp cơ mà cũng không ảnh hưởng lắm bởi vì Timbersaw đa phần gây tiếp giáp thương nhờ vào skill là chính. Lượng cạnh bên thương tay khá ổn định và ko chênh lệch những cũng là 1 trong lợi gắng giúp fan chơi Timbersaw dễ ợt last-hit creep rộng khi làm việc lane

2, tin tức kĩ năng


*


*


*


*

3, hướng dẫn tăng kĩ năng


Hướng build cơ bạn dạng của Timbersaw vẫn chính là tăng buổi tối đa tài năng Timber Chain trước để tăng năng lực cơ động mang lại Timbersaw. Sau đó hãy tăng vào Whirling Death nhằm gây ngay cạnh thương nhiều hơn thế nữa khi combat. Tài năng Reactive Armor phải tăng một điểm ban đầu để trụ lane xuất sắc hơn.

4, hướng dẫn cài item


Ở tiến trình giữa game, bạn phải lên Arcana Boots với Bloodstone để có lượng mana thoải mái sử dụng kỹ năng bay khiêu vũ của mình.


Ở late game, bạn hãy lên đến mình các item cho khả năng tank nhằm trụ vững vào combat và áp dụng skill nhiều nhất tất cả thể. Shiva"s Guard, Heart of Tarrasque tuyệt Pipe of Insight là những item khá vừa lòng lý. Kế bên ra, những item khác ví như Scythe of Vyse, Aghnim"s Scepter hay Dagon cũng trở nên giúp tăng kĩ năng disable cùng gây tiếp giáp thương phép của mình.

Xem thêm:

5, Một số lưu ý khi nghịch Timbersaw

- cách chơi Timbersaw khá dễ dàng nếu bạn cần cù nhẫn nhịn và farm tại vị trí Off-lane. Hãy nỗ lực lên Bloodstone thật sớm nhằm đi gank thoải mái.


- chúng ta hãy nỗ lực combat và gank vào rừng tuyệt tại địa chỉ bot hay top lane, đa số nơi gồm nhiều cây cỏ để cất cánh nhảy thoải mái.

- Ultimate Chakram gây gần cạnh thương to hơn khi bay, do đó nếu xắc định hoàn toàn có thể kết liễu địch thủ luôn hay đối thủ đã gần chạy thoát ra khỏi Chakram rồi thì nên gọi Chakram về để lấy thêm sát thương trên tuyến đường bay về của Chakram


- Hãy nhắm vào hủy diệt những nhân vật ít máu địch thủ và dùng Chakram để nỗ lực chân chúng do các anh hùng này sẽ thuận tiện bị hạ gục với chạy chậm nhất lúc trúng Chakram.

- khi đã tất cả Bloodstone và một vài chiến thắng tank khác, các bạn hãy tiên phong xả thân combat đầu tiên và hút một vài khả năng của kẻ địch, giả dụ bị đánh rát quá thì sử dụng Timber Chain để bay ra rồi chờ thời cơ combat tiếp.

- trước lúc combat, bạn cũng có thể để creep đánh mình cùng lấy lượng giáp mập trước thay do để kẻ địch đánh trong combat.