LOL (League Of Legend), tốt còn được biết đến với cái brand name Liên Minh Huyền Thoại chắc rằng đã thân thuộc gì so với các người chơi Việt họ nữa rồi bắt buộc không làm sao !

Tựa game được phân phát hành vào trong ngày 27 mon 10 cầm cố 2009 cùng với lối chơi mang ý nghĩa đồng đội, tăng năng lực tư duy cùng sở hữu không ít vị tướng, cùng rất các kỹ năng khác nhau, để game thủ có thể chọn ra vị tướng phù hợp với phong thái của riêng biệt mình,…


Đó là đều lí do làm cho Liên Minh lịch sử một thời thu hút được phần đông các game thủ trên toàn thế giới như vậy.

Bạn đang xem: Cách chơi lmht ko lag

Trải qua rộng 10 năm tuổi, tuy vậy Liên Minh lịch sử một thời vẫn là trong những tựa trò chơi được xã hội game thủ ưa thích.

Là một tựa game nổi tiếng như vậy, bạn vẫn muốn chơi và trở thành best Yasuo, nhưng mà không thể, do một lý do khá lãng xẹt đó là PC vượt yếu.

Vậy thì chúng ta đã tìm tới đúng khu vực rồi đấy, lúc này Blog chia sẻ Kiến Thức đã hướng dẫn các bạn thực hiện một vài thủ thuật nhằm tăng FPS, sút giật lag lúc tập luyện LOL một cách hiệu quả nhất.

Lưu ý : đều thủ thuật này tôi đã test và nghịch được trên một cấu hình siêu cổ nên chúng ta yên tâm triển khai theo nhé.

Chip: Intel chip core 2 DuoRam: 2GBCard màn hình : hãng sản xuất intel GMA 3100

=> FPS đã tạo ra ở mức gật đầu đồng ý được là 30 FPS.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows


#1. Chỉnh client vào game

Client trong hợp thể Huyền Thoại là một trong bảng để các bạn tìm trận đấu, chọn tướng trước lúc chơi.

Nhưng khi chúng ta đã vào cuộc chiến rồi thì Client vẫn sẽ chạy ngầm bên ngoài và ngốn RAM của người sử dụng khiến vấn đề trải nghiệm game của bạn bị ảnh hưởng.

Việc tắt client bên trên các thông số kỹ thuật tầm trung và cao thì đã không đem đến bất kì một sự khác biệt nào nhưng so với các thứ có thông số kỹ thuật yếu thì game của bạn sẽ mượt nhưng hơn không hề ít đấy.

Các làm việc tắt Client trong game LMHT:

Thự hiện: Mở game lên với nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hiển thị => Tích vào 2 ô bật chế độ thông số kỹ thuật thấp với Tắt client lúc trong trận => tiếp đến nhấn Xong.

*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Trên đó là những thủ thuật khiến cho bạn tăng FPS và sút giật lag lúc chơi lLiên Minh huyền thoại mà bản thân vẫn thường xuyên hay áp dụng cho các máy tính có cấu hình thấp.

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, và cũng đừng e dè chia sẻ nội dung bài viết này cho những người cần nó nhé. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ !