Cách chơi diana đi rừng

     

Diana mùa 12 một pháp sư sát thủ đi Rừng cùng với ưu cụ về độ cơ rượu cồn và chọn lựa mục tiêu chuẩn xác, cách chơi Diana có thể nhanh chóng tiếp cận hạ gục địch thủ riêng lẻ hoặc đứng đường đầu trong số pha giao tranh. Nhờ tài năng gây gần cạnh thương diện rộng, bài toán đi con đường farm quân nhân và quái với cô thiếu nữ là khá nhanh, bảng ngọc Diana cộng hỗ trợ tăng damage phối kết hợp giảm thời gian hồi chiêu, biện pháp lên đồ dùng Diana thì cứ full AP nhưng chiến thôi nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi diana đi rừng


*
*
*

*
*
*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Rakan

Cách lên đồ gia dụng Diana

trang bị thuở đầu cho Diana

*
*

 

trang bị chính của Diana

Cách lên đồ Diana

tham khảo một vài cách lên thiết bị Diana đi Rừng gồm:


Đai sống lưng Hextech rất có ích cho câu hỏi đi đường farm quái và lính, đề xuất ưu tiên lên sớm thứ nhất cho Diana, do luôn luôn phải băng sâu vào trong giao tranh, điều đó sẽ đặt bản thân Diana cùng những tình huống nguy hiểm, vày vậy Đồng hồ mèo sẽ là món sản phẩm công nghệ không thể làm lơ của cô nàng.

 


Phép hỗ trợ Diana

*
*

Là một pháp môn sư kiêm sát thủ nên Tốc biến + Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ thích hòa hợp nhất mang lại Diana, góp cô nàng trở nên mạnh bạo hơn, không tính ra bạn cũng có thể lựa chọn Dịch chuyển nếu đi top hoặc muốn hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Trừng phạt với Diana đi Rừng.

 


Bảng tài năng Diana

thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Diana max Q -> W ->E:

*

Trăng Lưỡi Liềm Q: là năng lực gây gần cạnh thương chính và dọn lính tốt của Diana, thế nên cần lên tối đa đầu tiên. Thác bạc tình W: vừa có thể gây gần kề thương, vừa tạo ra lớp lá chắn bảo đảm cô nàng, nên nâng buổi tối đa thứ hai sau Q. Trăng Mờ E: chỉ nên nâng 1 điểm ban đầu và nâng sau cùng, góp Diana có tác dụng chậm kẻ địch và tăng speed đánh mang lại cô nàng. Trăng Non R của Diana tăng đúng theo cung cấp độ.

Nội tại - Gươm Ánh Trăng

Nhận thêm tốc độ đánh. Mỗi cú tiến công thứ ba sẽ gây sát yêu mến phép lăn ra những địch thủ cạnh bên.

 

Trăng Lưỡi Liềm - Q

Diana vung thanh gươm phóng ưng ý một tia chớp tích điện mặt trăng gây cạnh bên thương theo hình vòng cung trước lúc phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu có khả năng sẽ bị trúng yêu cầu hiệu ứng Ánh Trăng, đôi khi bị xuất hiện nếu chúng đã không tàng hình.

Diana vung thanh gươm phóng thích hợp một tia chớp năng lượng mặt trăng theo hình vòng cung, gây gần cạnh thương phép.

Các đơn vị trúng chiêu sẽ chịu đựng trạng thái Ánh Trăng, bị xuất hiện thêm nếu đang không tàng hình trong 3 giây.

 

Thác bạc bẽo - W

Diana tạo nên ba quả cầu bay quanh người, bọn chúng sẽ phát nổ khi xúc tiếp với đối phương gây giáp thương trên quần thể vực. Cô cũng rất được nhận một lớp sát chặn liền kề thương tạm thời. Lớp gần cạnh sẽ được gia tăng nếu quả mong thứ bố phát nổ.

Xem thêm: Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò (Phần 1), Những Bài Văn Bất Hủ Của Học Trò

Tạo ra bố quả cầu bay quanh người, bọn chúng sẽ tiếng nổ khi xúc tiếp với địch thủ gây gần cạnh thương phép. Trường tồn trong 5 giây.

Ngoài ra còn khiến cho một lớp liền kề chắn liền kề thương. Nếu quả cầu thứ cha phát nổ, lớp liền kề được tăng lên giá trị

 

Trăng Mờ - E

Diana kéo vào với làm lờ lững tất cả địch thủ cạnh bên.

Làm xuất hiện thêm đồng thời hút tất cả kẻ địch bên cạnh vào rồi làm chậm rãi chúng đi vào 2 giây.

 

Chiêu cuối - Trăng Non

Diana dịch chuyển đến một địch thủ rồi gây sát thương phép. Trăng Non ko cần thời hạn hồi chiêu khi được thực hiện để dịch chuyển đến một phương châm bị tác động bởi Ánh Trăng.

Hóa thành hiện thân của mặt trăng báo oán, dịch chuyển đến một đối thủ và gây gần kề thương phép.

Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu lúc được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng. Mọi đối thủ khác sẽ tiến hành hóa giải cảm giác Ánh Trăng, bất kỳ chúng bao gồm phải là phương châm của Trăng Non tốt không.

 


Điểm to gan lớn mật và yếu hèn Diana

Điểm mạnh

- Khả năng sốc damge, dồn gần kề thương rất kỳ mạnh

- đối với các pháp sư thông thường, Diana khá nặng tay và có khả năng chống chịu đựng tốt

- năng lực áp giáp và truy sát mục tiêu tốt

- có tác dụng Solo tay đôi mạnh mẽ mẽ.

Điểm yếu

- Diana là tướng mạo cận chiến đề xuất dễ bị cấu rỉa và thả diều

- Khi sẽ lao vào, ít có khả năng rút khỏi giao tranh

- Cần sử dụng full bộ hợp lý và chuẩn chỉnh xác.

 


Cách nghịch Diana 

Video lối chơi Diana đi Rừng cùng với Akshan - Challenger Replays