Cách cho nước giặt vào máy giặt

Đa phần các máy giặt hiện nay đều gồm 2 ngăn riêng biệt là bột giặt và ngăn nước xả vải, một số máy giặt khác có thêm ngăn dành cho nước giặt.Với máy giặt có ngăn chứa chuyên dụng, bạn hãy sử dụng chúng theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Cho lượng quần áo vừa đủ với dung tích lồng giặtBước 2: Để một lượng nước giặt phù hợp với lượng quần áo cần giặt vào ngăn chứa nước giặt chuyên dụngBí quyết để làm sạch các vết bẩn như mực, cà phê trên quần áo tại bước này là thoa một ít nước giặt trực tiếp lên vết bẩn trên quần áo, phần còn lại nước giặt đổ vào ngăn chứa.

Bạn đang xem: Cách cho nước giặt vào máy giặt

Với máy giặt chỉ có ngăn chứa bột giặt và nước xả, không có ngăn chứa chuyên dụng, bạn hãy dùng theo cách sau:Cho nước giặt vào ngăn bột giặt, máy sẽ hòa tan phần nước giặt trong nước khi bắt đầu chương trình xả. Với một số máy giặt, ngăn chứa này được thiết kế dạng tràn khiến nước giặt chảy xuống quần áo trực tiếp ngay khi bắt đầu chu trình giặt.
Ngoài ra, bạn cũng có thể hòa tan nước giặt trong nước, sau đó mới đổ chúng vào lồng giặt.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển Đổi Mp4 Sang Avi Trực Tuyến Miễn Phí, Download Free Mp4 To Avi Converter

- Không đổ trực tiếp nước giặt lên quần áo, đặc biệt đối với áo màu, nước giặt sẽ làm loang màu trên quần áo.- Chọn đúng loại nước giặt để mang lại hiệu quả giặt tốt nhất. Hiện nay có các loại nước giặt: giặt tay, giặt máy, nước giặt dành cho máy lồng ngang, lồng đứng; dựa trên đặc điểm máy giặt để lựa chọn loại nước giặt phù hợp.
- Sử dụng lượng nước giặt phù hợp với lượng quần áo. Dùng quá nhiều nước giặt, máy phải hoạt động nhiều hơn để làm sạch lượng xà phòng đang có. Trong trường hợp, xả không hết sẽ lưu lại trên quần áo làm hư hại sợi vải.- Các loại nước giặt hiện nay trên thị trường, thông thường đều có tính chất làm mềm sợi vải và lưu lại hương thơm. Do đó, không nhất thiết phải sử dụng thêm nước xả vải. Trong trường hợp dùng thêm, hãy để chúng vào khay chứa nước xả và cài đặt chương trình giặt bình thường.Với những chia sẻ trên, Del Tech Laundry hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích để giặt quần áo sạch, bền và mới lâu hơn.
Nhà máy giặt ủi công nghệ cao Del Tech cung cấp dịch vụ giặt:+ Dịch vụ giặt thường+ Dịch vụ giặt khô+ Dịch vụ giặt phòng sạchPhục vụ đa dạng các nhóm khách hàng bao gồm khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, bệnh viện, cơ sở y tế, spa, gym, thẩm mỹ viện trên khắp địa bàn khu vực Tp. HCM , đáp ứng nhu cầu giặt ủi quận 1, giặt ủi quận 2, giặt ủi quận 3, giặt ủi quận 4, giặt ủi quận 5, giặt ủi quận 6, giặt ủi quận 7, giặt ủi quận 8, giặt ủi quận 9, giặt ủi quận 10, giặt ủi quận 11, giặt ủi quận 12, giặt ủi quận Tân Bình, giặt ủi quận Gò Vấp, giặt ủi quận Thủ Đức, giặt ủi quận Hóc Môn, giặt ủi quận Bình Thạnh, giặt ủi quận Phú Nhuận, giặt ủi quận Tân Phú và các khu vực lân cận HCM như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai.