Cách chỉnh trang ngang trong word

     

Chuyển thay đổi chữ thường chữ hoa vào word 2007 2010

Cách mở file word bị khóa không sửa đổi được

Thao tác xoay ngang ở toàn bộ trang giấy trên văn bản word là vô cùng đơn giản thì các bạn chỉ cần chọn lựa ở chế độ Landscape nếu như muốn luân phiên ngang khổ giấy

– Cách chuyển trang dọc thanh lịch ngang trong word 2007

Để xoay khổ giấy từ dọc trang ngang thì các bạn chọn vào mục Page Layout ở bên trên thanh công cụ của word thì sau thì click chọn chuột phải vào rồi sau đó thì chọn Landscape.

Bạn đang xem: Cách chỉnh trang ngang trong word

cách luân phiên ngang 1 trang giấy vào word 2010 cũng thực hiện tương tự như ở trên word 2007

– Cách xoay ngang một trang giấy trong word 2013

Để xoay khổ giấy vào word các bạn chỉ cần vào mục Layout ở trên thanh menu rồi sau đó thì lựa chọn vào phần Orientation tiếp đến thì chọn vào mục Landscape

Nếu như bạn muốn áp dụng mang lại một tờ giấy duy nhất trong cả toàn bộ văn bản thì hãy truy tìm cập vào Page setup rồi sau đó thì lựa chọn Landscape tiếp đến thì bạn rê chuột xuống dưới các bạn chỉ cần lựa chọn select text và trên đây là chính là đoạn văn bản mà các bạn đang hiệu chỉnh.

2. Cách chuyển phiên ngang một trang bất kỳ vào word

Có rất nhiều trường hợp người dùng chỉ muốn chuyển phiên ngang một trang duy nhất ở trong toàn bộ trang word để có thể dễ dàng vào việc bạn biểu thị sơ đồ chẳng hạn.

Xem thêm: 0127 Đổi Thành Đầu Số Nào ? Cập Nhật Đầu Số 0127 Vinaphone

– Ngắt section riêng đến trang giấy cần xoay

Để xoay ngang một trang giấy bất kỳ ở vào văn bản word thì bạn cần phải tách trang đó thành một section riêng rẽ với những trang khác ở trong văn bản. Nếu như không khi bạn luân chuyển ngang thì tất cả các trang ở trong văn bản sẽ đều luân chuyển ngang theo.

*
*

Việc luân chuyển ngang hoặc là luân phiên dọc ở một trang bất kỳ bên trên văn bản word có cách làm không phức tạp mang đến lắm. Tuy vậy điều quan liêu trọng đó là các bạn cần phải tách trang mình muốn luân phiên thành một section riêng biệt biệt, để các trang còn lại ở vào word ko cần luân phiên ngang theo.

Như vậy thì các bạn đã có thể luân chuyển ngang một và nhiều trang bất kỳ ở vào word một cách dễ dàng mà ko làm ảnh hưởng đến những trang khác ở vào văn bản word. Chúc các bạn thực hiện thành công.