Cách chạy video trong powerpoint 2010

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement ">
Read Time:3 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيDeutschEspañolहिंदीHrvatskiBahasa IndonesiaMelayuPусскийاُردُوTiếng Việt

Vietnamese (Tiếng Việt) translation by Nguyễn Thành Phúc (you can also view the original English article)


Video là 1 trong cách hoàn hảo đểmở rộng lớn khán giả của công ty và thêm thú vị vào bài xích trình diễn trên PowerPoint củabạn. Hãy tò mò cách tự động hóa phát video clip trên PowerPoint lúc bạn ban đầu trìnhdiễn. 

Chúng tôi cũng cung cấp nguồn hữu dụng chobài lý giải này.Tải về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi: Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách chạy video trong powerpoint 2010

 Hãytìm đọc ngay bây giờ.

*
*
*

Cách phát tự động video trênPowerPoint 


*


Lưu ý: Hãyxem clip hướng dẫn ngắn này hoặc làm nhanh theo quá trình kèm theo video này.

1. Chèn một Video

PowerPoint hỗ trợ phát video tự động hóa bênphải bài xích trình diễn. Nếu bạn muốn phát tự động một video, các bạn cần thay đổi càiđặt. Trước tiên, bạn chèn một video vào PowerPoint.

Đi cho tới tab Insert và chọnVideo phía mặt phải. Tiếp theo, lựa chọn Video on my PC.

*
*
*
Sử dụng tùy chọn Video on My PC để phát video trong PowerPoint.

Bây giờ, tôi sẽ chú tâm đếnvideo đang lưu cùng chèn nó.

*
*
*
Chèn một video vào PowerPoint.

Xem thêm: Chi Co O Viet Nam - Những Hình Ảnh Độc Đáo Chỉ Có Ở Vn

Bây giờ, bọn họ đã bao gồm videotrên slide. Chúng ta cũng có thể click với kéo lại vị trí, và bạn cũng có thể ấn play đểbắt đầu phạt video, cơ mà nếu bạn có nhu cầu bắt đầu từ bỏ động, chúng ta cũng có thể bắt đầu theobên dưới.

2. Tùy chỉnh cấu hình video vạc tự động

Để bắt đầu, chúng ta click vàovideo ví như chưa lựa chọn và tiếp cận tab Playback bên trên PowerPoint. Bên trên tab Playback, hãy search trình đơn tiếp sau để bước đầu chọn Automatically tự danh sách.

*
*
*
Tự hễ phát video trongPowerPoint.

Chuyển PowerPointsang Presentation view và bạn sẽ thấy video clip bắt đầutự rượu cồn phát.

Hoàn thành!

Đây là 1 ý tưởng xuất xắc khi bạnmuốn một video bắt đầu phát khi bạn trình diễn tới người theo dõi mà không yêu cầu phảiclick. Phần đông video auto phát khi bạn chuyển sang các slide.

Thêm những bài hướng dẫn vềPowerPoint cùng nguồn tài nguyên mẫu

Tìm đọc thêm trong các bài bác hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi về PowerPoint và video lí giải nhanh trên Envato Tuts+. Chúng tôi đã bổ sung cập nhật những mối cung cấp tàinguyên giúp đỡ bạn tạo ra bài xích thuyết trình tốt vời:

Bạn rất có thể tìmnhững mẫu biểu diễn PowerPoint tuyệt vời hay các thi công tính mức giá trên GraphicRiver hoặc Envato Elements.Hoặc tìm đến các thiết kế đẹp nhất của cửa hàng chúng tôi trên Microsoft PowerPoint:

Tạo thuyết trìnhđẹp (Tải về miễn phí)

Tìmhiểu những giải pháp tạo trình diễn đẹp nhất trong eBook mới của bọn chúng tôi.Hướng dẫn tạo thể hiện đẹp (tải về miễn tổn phí ngay bây giờ). Hãy đưa tảinhững ý tưởng của công ty vào bài trình diễn, chúng sẽ giúp khán giả của người tiêu dùng hànhđộng.

*
*
*

Bạn sử dụng có hiệu quả video clip trong bài xích trìnhdiễn của người tiêu dùng trên PowerPoint không? Hoặc bạn đang xuất hiện kế hoạch thêm đoạn phim vàobài biểu đạt sắp tới? Hãy nói cho công ty chúng tôi biết trong phần phản hồi bêndưới.