Cách cập nhật lại ảnh cũ trên facebook

     

Thay đổi ảnh giữ nguyên like trên Facebook, cập nhật hình hình ảnh mà vẫn tồn tại like. Nội dung bài viết này hướng dẫn khiến cho bạn đổi ảnh nhưng vẫn bảo quản lượt like/comment/share trên bài post, ảnh Avatar và hình ảnh bìa Facebook.

Bạn đang xem: Cách cập nhật lại ảnh cũ trên facebook

Khi post một bức ảnh không đúng như ý định, một ít ngày sau bạn chợt nhận biết nhưng biết làm sao khi bức hình ảnh đã có vô số người tương tác. Ví như xóa thì thật tiếc vì chưng đăng lại dễ gì có lượt liên quan lớn như thế.


Để khiến cho bạn cho sự việc này, dưới đây letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn cách đổi ảnh bài viết không thay đổi lượt like, cùng còn áp dụng cho cả hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa.


1. Cách đổi ảnh bài đăng Facebook giữ nguyên số like

Bạn có thể dùng lại bài xích đăng cũ bằng phương pháp cập nhật hình ảnh mới cho nó mà lại vẫn giữ nguyên lượt tương tác. Triển khai như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, chọn bức ảnh muốn núm đổi ảnh giữ nguyên số like.

*


Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm phía trên cùng góc phải của bài bác post. Tiếp đến nhấn Chỉnh sửa bài bác viết.

*

Bước 3: Nhấn biểu tượng (X) nhằm xóa hình ảnh. Sau đó, nhấn vào biểu tượng đa phương tiện.

*

Bước 4: Nhấn vào Thêm ảnh/video để tìm tới hình ảnh muốn nạm thế.


*

Bước 5: Lựa chọn hình hình ảnh bạn lưu lại trên máy tính, rồi nhấn Open.

*

Bước 6: Nhấn Lưu để gìn giữ hình ảnh.

*

Bước 7: Đến đây, bạn sẽ thấy hình ảnh được sửa chữa thay thế không chỉ không thay đổi lượt thích, bên cạnh đó cả hồ hết bình luận, lượt chia sẻ cũng sẽ tiến hành giữ lại.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Steam Của Bạn, Cách Đổi Mật Khẩu Steam

*

Xem bài bác viết: biện pháp xem lời nhắn cũ Facebook theo ngày, giờ đồng hồ tự chọn.

2. Biện pháp đặt ảnh đại diện Facebook giữ nguyên số like

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang Facebook cá nhân, rồi click vào Album “Ảnh đại diện“.

*

Bước 2: Nhấn vào hình tượng bút chì (bút chỉnh sửa) trên hình ảnh muốn dùng hình ảnh này đặt làm hình ảnh đại diện. Rồi nhấn Đặt làm ảnh đại diện.

*

Bước 3: Đến đây, bạn có thể thêm biểu đạt cho ảnh (nếu muốn). Sau đó nhấn Lưu để xác thực đổi sang ảnh đại diện mới. Và bất ngờ rằng mọi tương tác (like, comment, share) trước đó của hình hình ảnh vẫn sẽ tiến hành giữ nguyên.

*

Xem bài bác viết: giải pháp đặt hình ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.

3. Phương pháp đặt ảnh bìa Facebook mà lại vẫn không thay đổi số like

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang Facebook cá nhân, rồi click vào Album “Ảnh bìa“.

*

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bút chì (bút chỉnh sửa) trên hình hình ảnh muốn dùng ảnh này để tại vị làm hình ảnh bìa. Rồi nhấn Đặt làm hình ảnh bìa.

*

Bước 3: Đến đây chúng ta nhấn Lưu để xác nhận đổi sang ảnh bìa mới. Lúc này, những lượt can dự (like, comment, share) trước này vẫn sẽ được giữ nguyên.

*

Kết luận

Tính năng thay đổi ảnh mà vẫn tồn tại like là bắt buộc thiết. Chẳng hạn, nếu vẫn bán mặt hàng online bên trên Facebook thì đây vẫn là biện pháp hữu ích để chúng ta không vứt bỏ một bài post quan trọng. Cho nên, nếu bài viết cũ đang quan trọng thì yêu cầu set up lại hình ảnh khác mang từ hình ảnh mới của mình.

Ngoài ra, bạn cũng biến đổi được hình ảnh giữ nguyên lượt thích cho những bài đăng bên trên Fanpage. Cách làm cũng hoàn toàn tương tự. Đối cùng với ảnh Avatar, ảnh bìa chúng ta cũng có thể áp dụng cho cả điện thoại (Android, Iphone), máy vi tính của mình. Chúc bạn tiến hành thành công!