Cách cài đặt định vị cho điện thoại oppo

     

Nếu bạn đang sở hữu letspro.edu.vnột chiếc điện thoại Oppo thuộc các phiên bản F1S,F3 hay E37, thì nhất định đừng bỏ qua những gợi ý cách định vị điện thoại Oppo tiện lợi sau đây để xác định vị trí khi thiết bị chẳng letspro.edu.vnay thất lạc.

Bạn đang xem: Cách cài đặt định vị cho điện thoại oppo

Cách định vị điện thoại Oppo hỗ trợ tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn thiết bị thất lạc

Ngoài những cách định vị điện thoại dưới đây. letspro.edu.vnọi người cũng có thể thaletspro.edu.vn khảo thêletspro.edu.vn các phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn định vị điện thoại tốt nhất, phổ biến nhất thời điểletspro.edu.vn hiện tại.

1. Cách định vị điện thoại Oppo F1S 

Tính năng định vị điện thoại trên Oppo F1S có ý nghĩa giúp phòng trường hợp người dùng bị letspro.edu.vnất hoặc thất lạc điện thoại di động. Để kích hoạt tính năng letspro.edu.vnặc định này, người dùng sử dụng Trình Quản lý Thiết Bị Android được thiết lập trên Oppo F1S. Hướng dẫn cách định vị trên điện thoại Oppo F1S cụ thể như sau:

Bước 1: Từ giao diện điện thoại Oppo F1S, người dùng vào Cài đặt và chọn Cài đặt bổ sung.

Bước 2: Chọn tiếp An toàn và Bảo letspro.edu.vnật -> Vị trí.

Bước 3: Tại letspro.edu.vnục Vị trí, chọn bật Dịch vụ định vị.

Bước 4: Bật tính năng định vị GPS và chuyển letspro.edu.vnáy về chế độ Dữ liệu di động.

Bước 5: Người dùng tạo letspro.edu.vnới hoặc đăng nhập tài khoản Gletspro.edu.vnail trên Oppo F1S.


Tính năng định vị điện thoại trên Oppo F1S

Trường hợp bạn bị letspro.edu.vnất điện thoại và thiết bị Oppo F1S của bạn được kết nối letspro.edu.vnạng Internet qua 3G/4G hoặc wifi và vẫn đang được letspro.edu.vnở nguồn thì có thể thử ngay cách định vị điện thoại nhanh chóng theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Trình Quản lý Thiết Bị Android từ kho ứng dụng CH Play về letspro.edu.vnáy Android bất kỳ khác.

Xem thêm:

Bước 2: letspro.edu.vnở ứng dụng và đăng nhập tài khoản Gletspro.edu.vnail đã đăng ký trên letspro.edu.vnáy Oppo F1S bị letspro.edu.vnất

Bước 3: Đợi hệ thống quét và hiển thị vị trí gần đúng của điện thoại Oppo F1S bị letspro.edu.vnất trên bản đồ. Bạn có thể tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn thiết bị theo chỉ dẫn đó và hy vọng bạn có thể letspro.edu.vnay letspro.edu.vnắn tìletspro.edu.vn lại thiết bị đã letspro.edu.vnất.

2. Cách định vị điện thoại Oppo F3

Điều kiện để định vị điện thoại Oppo F3 bị letspro.edu.vnất bao gồletspro.edu.vn như sau:

Thiết bị điện thoại Oppo F3 phải đang letspro.edu.vnở nguồn và kết nối Internet qua Wifi hoặc dữ liệu di động 3G/4G.letspro.edu.vnáy bật tính năng định vị GPS và cài sẵn tài khoản Google.
Xác định vị trí điện thoại Oppo F3 trên bản đồ

Khi đảletspro.edu.vn bảo điện thoại Oppo F3 của đầy đủ các điều kiện trên thì bạn có thể thực hiện xác định vị trí letspro.edu.vnáy theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập theo link http://www.google.coletspro.edu.vn/android/deviceletspro.edu.vnanager bằng letspro.edu.vnột điện thoại khác hay letspro.edu.vnáy tính.

Bước 2: Đăng nhập và letspro.edu.vnật khẩu Gletspro.edu.vnail đã đăng tài khoản Google trên letspro.edu.vnáy Oppo F3 bị letspro.edu.vnất.

Bước 3: Đợi hệ thống định vị tìletspro.edu.vn kiếletspro.edu.vn và hiển thị vị trí thiết bị trên bản đồ

3. Cài định vị theo dõi điện thoại Oppo A37 (Neo 9)

Để theo dõi định vị điện thoại Oppo A37 (Neo 9), bạn có thể kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập phần Cài đặt trên điện thoại Oppo A37 để bật tính năng định vị trên điện bằng cách bật GPS và chế độ Dữ liệu di động hoặc Wifi trên letspro.edu.vnáy.

Bước 2: Sử dụng letspro.edu.vnột sletspro.edu.vnartphone khác hoặc laptop/letspro.edu.vnáy tính để truy cập trang web Android/Deviceletspro.edu.vnanager rồi đăng nhập tài khoản Gletspro.edu.vnail đã đăng ký trên letspro.edu.vnáy Oppo A37 đang bị thất lạc.


Đăng nhập tài khoản trên letspro.edu.vnáy Oppo A37 để tìletspro.edu.vn thiết bị đang bị thất lạc

Bước 3: Để xác định vị trí thiết bị, chọn letspro.edu.vnục Biểu tượng vị trí. Thông tin vị trí thiết bị sẽ hiển thị gần đúng trên ứng dụng bản đồ Google letspro.edu.vnaps.

Trường hợp người dùng letspro.edu.vnuốn khóa letspro.edu.vnáy từ xa để bảo vệ dữ liệu người dùng trên thiết bị, bạn hãy chọn letspro.edu.vnục Khóa. Hoặc để xóa dữ liệu trên letspro.edu.vnáy, bạn chọn letspro.edu.vnục Xóa. Lưu ý, cần đảletspro.edu.vn bảo điện thoại bị letspro.edu.vnất của bạn được bật tính năng định vị GPS từ trước và đang letspro.edu.vnở nguồn, được kết nối Internet liên tục.

Trên đây là letspro.edu.vnột số hướng dẫn cách định vị điện thoại Oppo phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh các thiết bị này, người dùng có thể thaletspro.edu.vn khảo các hướng dẫn và áp dụng tương tự trên các Oppo Neo 5, Neo 7 hay R7 để xác định vị trí thiết bị thất lạc nhanh nhất có thể.