Cách cài đặt bình luận trên facebook

     

Nội dung bài bác viết

Hướng dẫn sở hữu đặt bình luận FB phù hợp nhấtThiết lập phản hồi cho toàn bộ các bài đăng bên trên Facebook

Hướng dẫn thiết lập đặt bình luận FB tương xứng là trong những cách bạn sẽ tùy chỉnh tự động về các bình luận của bạn khác vào post của mình. Đối với những người sale online cũng là giải pháp tránh nhằm bị trộm khách hàng hoặc đối chọi hàng. Cùng với những người dân thường thì yêu thích đăng hình hình ảnh hay post cá nhân giúp bọn họ tránh bị những điều đình qua lại hoặc bình luận không giỏi về mình. Lúc này letspro.edu.vn sẽ phía dẫn thiết lập đặt phản hồi FB phù hợp nhất năm 2022 nhé!

Hướng dẫn tải đặt bình luận FB tương xứng nhất

Thiết lập bình luận cho 1 bài bác đăng trên Facebook

Nếu bạn muốn khóa, tắt khả năng phản hồi hoặc cấm đoán một ai đó bình luận trên bài đăng của bản thân mình bạn tiến hành như sau.

Bạn đang xem: Cách cài đặt bình luận trên facebook

Bước 1: Đăng nhập trang Facebook và lựa chọn vào bài post bạn muốn khóa bình luận.

Bước 2: Click vào vết 3 chấm mặt phải bên trên bài post => tại mục “Ai bao gồm thể phản hồi về nội dung bài viết của bạn” bạn chọn

*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn download đặt phản hồi FB tương xứng nhất

Ở đây bạn cũng có khả năng tùy chỉnh thiết lập nhiều yếu đuối tố không giống như:

Cho phép ai đăng bài xích lên trang cá thể của bạnCho phép ai sẻ chia bài đăng của bạnAi có tác dụng xem bài xích đăng chúng ta được đính thêm thẻ…

Bạn click chọn từng mục để setup nhanh là OK.

Xem thêm: Cách Đọc Giá Tiền Trong Tiếng Nhật, Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Yakushin

Lời kết

Qua bài viết trên của letspro.edu.vn đã cung cấp đến các bạn đọc một số trong những thông tin về hướng dẫn download đặt comment FB cân xứng nhất năm 2022. Hy vọng những tin tức trên của nội dung bài viết sẽ có ích với các đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để coi qua bài viết này nhé.