Cách cài cydia cho ios 7

     

hiện nay nay, chúng ta cũng có thể cập nhật hệ quản lý và điều hành iOS 8 cho iphone 5s của mình. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng đang sử dụng iOS 7 thì ko nên nâng cấp lên tiện ích ios 8. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào giúp người dùng biết bí quyết làm như thế nào để thiết đặt Cydia đến iPhone 5s hệ điều hành iOS 7 cấp tốc nhất, đơn giản cho người mới sử dụng.


Hiện nay, bạn có thể cập nhật hệ quản lý và điều hành iOS 8 cho điện thoại iphone 5s của mình. Mặc dù nhiên, nếu bạn đang áp dụng iOS 7 thì ko nên upgrade lên ios 8, nếu như bạn muốn sử dụng hệ điều hành và quản lý ổn định. Còn ví như như điện thoại của người sử dụng đã được nâng lên hệ điều hành iOS 8 thì chúng ta nên tăng cấp ngay lên tiện ích ios 8.1.2, bởi đó là phiên bản tốt độc nhất và định hình nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào giúp người tiêu dùng biết cách làm ra làm sao để cài đặt Cydia đến điện thoại iPhone 5s hệ điều hành ios 7 nhanh nhất, 1-1 giản cho những người mới sử dụng.

Bạn đang xem: Cách cài cydia cho ios 7

*

Có thể chúng ta chưa biết, jailbreak điện thoại cảm ứng là một hiệ tượng giúp bạn thiết đặt được nhiều ứng dụng, nhiều game hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới cần sử dụng thì nhiều người dùng sẽ răn dạy bạn tránh việc jailbreak vội nhưng mà hãy cứ sử dụng điện thoại thông minh bình thường. Jailbreak ngoài ra mặt lợi ra thì nó đang khiến điện thoại của bạn hoạt động không còn bất biến và khó tăng cấp hệ điều hành và quản lý hơn.

Ứng dụng Cydia là gì? tính năng và setup như ráng nào?

Nếu như chúng ta muốn jailbreak mang đến điện thoại iPhone 5s của chính mình vì một nguyên nhân nào kia thì trước tiên bạn phải tìm hiểu một chút những tin tức như bên dưới đây.

1. Cydia là gì?

Đầu tiên bạn phải tìm đọc xem ra làm sao là Cydia. Chúng ta cũng có thể hiểu đơn giản rằng: Đây là một kết quả của quá trình jailbreak điện thoại, hay người dùng thường gọi dễ dàng là unlock iPhone 5s giúp đỡ bạn có toàn quyền kiểm soát điều hành điện thoại, rất nhiều ứng dụng, rất có thể can thiệp vào hệ thống và “qua mặt” giới hạn của nhà sản xuất được cho phép bạn thực hiện với iPhone của mình.

2. Ứng dụng của Cydia

Khi chúng ta đã setup thành công Cydia thì đồng nghĩa là bạn có thể tải về những vận dụng trên Cydia. Nó giúp người dùng dễ dàng thiết lập những vận dụng không được Apple hỗ trợ và những vận dụng được cải cách và phát triển bởi mặt thứ 3.

Xem thêm: Bài Tập Về Mệnh Đề Chỉ Sự Nhượng Bộ Có Đáp Án, Mệnh Đề Chỉ Sự Nhượng Bộ

*

Cách setup Cydia cho iphone 5s quả táo 7.x

Có thể các bạn chưa biết, Cydia chỉ xuất hiện thêm một khi quy trình điện thoại của doanh nghiệp đã được Jailbreak thành công. (Tuy nhiên thì ngày nay, bạn vẫn đang còn thể thiết lập Cydia không đề nghị Jailbreak) Nhà chế tạo sẽ không thiết lập sẵn Cydia cho người dùng và quá trình này buộc bản phải jailbreak iphone 5s.

Phần mượt Evasion là một phần mềm thông dụng nhất hiện nay cho phép chúng ta cũng có thể jailbreak iphone 5s. Mặc dù nhiên, bạn phải chắc chắn xem hệ quản lý điều hành đang được thực hiện trên điện thoại của mình, vị riêng trường đoản cú iOS 7.1 thì ứng dụng sẽ ko hỗ trợ. Chúng ta có thể tải về miễn phí phần mềm này từ bỏ trang chính evasi0n.com.

Những cách chuẩn bị

Bạn để ý trên trang chủ yếu evasion.com, hãy tìm kiếm và cài đặt về phiên phiên bản evasion tương xứng với phiên bạn dạng iOS cho iPhone 5s ai đang sử dụng. Bạn hãy thực hiện kết nối iPhone 5s của mình với máy tính xách tay có thiết lập iTunes, màn hình iTunes đang hiển thị cho chính mình biết điện thoại thông minh đang sử dụng hệ điều hành quản lý iOS nào. Đồng thời, tại chỗ này bạn đề nghị nhấn Back up now để tiến hành sao giữ dữ liệu của bản thân đề phòng bất cứng cáp khi jailbreak bị treo táo và mất dữ liệu. Dưới đó là hình iphone 5s dùng hệ điều hành quản lý iOS 7.0.6

Bước 1. Việc đầu tiên bạn cần thực hiện là Backup dữ liệu trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Tiếp sau bạn hãy mở phần mềm jialbreak (evasion) vừa cài đặt về lên và sau đó hãy dìm nút jailbreak.

*

Hướng dẫn giải pháp cài cydia mang đến iphone 5s

Bước 2. Ngay sau đó thanh chờ quy trình jailbreak đang chạy, các bạn hãy đợi và sau khoản thời gian nó chạy kết thúc thì màn hình iPhone sẽ tự động hóa sáng lên. Tiếp theo, bạn hãy trượt nhằm mở ra biểu tượng Cydia trong screen chính. Bạn để ý, hãy tắt phần mềm jailbreak ở máy tính xách tay đi cùng việc sau cuối cần làm cho là tận thưởng thành quả thu được.

*

Kết luận

Trên đây là toàn thể nội dung mà bạn thích giới thiệu đến các bạn mới cần sử dụng làm nuốm nào để cài để Cydia cho điện thoại apple iphone 5s. Chúng ta vẫn có thể thực hiện điều này bằng cách khác, cách cài đặt Cydia cho iphone 5s tuy nhiên không bắt buộc đến Jailbreak máy. Chúc chúng ta thành công!

Bạn tất cả thể tìm hiểu thêm bài viết:Thích thú cùng với trào lưu giữ độ iPhone 5S thành 6 Plus

Nếu là người việt nam bạn nên cân nhắc sự kiện trình làng Bphone ngày hôm nay. Đây chủ yếu là chiếc điện thoại do nước ta sản xuất đầu tiên. Bạn cũng có thể có thể đọc thêm chi tiết chiếc smartphone Bphone trên website của công ty chúng tôi để theo luồng thông tin có sẵn thêm những thông tin mới nhất.

CTV