Phím home ảo là một trong tuyệt tác lịch sử một thời được táo apple tạo ra. Đây đó là công thế được người tiêu dùng thường xuyên áp dụng nhất trên iPhone 7 và 7 Plus. Nó giúp người dùng thực hiện các tác vụ nhưng mà không cần thực hiện đến phím home vật lý. Trong bài viết này cơ sở y tế Điện Thoại 24h vẫn hướng dẫn chúng ta cách bật mở nút trang chủ ảo trên iPhone 7, 7 Plus.

Bạn đang xem: Cách bật nút home ảo trên iphone 7 plus

Khái niệm nút trang chủ ảo?

Phím home ảo (AssistiveTouch) là một trong những tiện ích hỗ trợ người cần sử dụng sử dụng cảm ứng đa điểm trên màn hình hiển thị của vật dụng iOS theo nhu cầu của fan dùng. App này đã hỗ trợ ích không ít cho hầu hết người gặp gỡ khó khăn cùng với một vài cử chỉ, fan dùng rất có thể truy cập chỉ bằng 1 cú va ngón tay.

*

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể tạo ra các cử chỉ riêng và thiết lập bố viên của thực đơn AssistiveTouch. Vào trường phù hợp phím home vật lý bị hỏng bạn dùng rất có thể sử dụng phím trang chủ ảo chỉ với một lần bấm vào màn hình. Những cử chỉ như xoay và lắc vẫn khả dụng trong phần đông trường hợp.

Cách nhảy nút trang chủ ảo trên iPhone 7, 7 Plus cấp tốc chóng

Sau đấy là cách mở nút trang chủ trên iPhone 7 Plus fan dùng hoàn toàn có thể thực hiện theo công việc sau.

Bước 1: Trên màn hình hiển thị chính truy cập vào Cài đặt (Settings) tìm và lựa chọn vào mục Cài đặt chung (General).

Bước 2: Kéo xuống tìm tới và chọn vào mục Trợ năng (Accessibility).

*
Vào cài đặt chung, chọn Trợ Năng

Bước 3: tại đoạn “Tương tác” của “Trợ năng” chúng ta hãy lựa chọn vào mục AssistiveTouch với gạt nút lịch sự bên phải đặt bật nút home ảo bên trên iPhone 7, 7 Plus. Với nút trang chủ ảo đã xuất hiện.

Xem thêm: Sửa Chữa Máy Đếm Tiền Tận Nơi Uy Tín Giá Rẻ Tp Hcm, Sửa Máy Đếm Tiền Tại Nhà Hà Nội

*
Kích hoạt nút trang chủ ảo (AssistiveTouch)

Các cách trên đây đó là cách bật nút home ảo bên trên iPhone 7 dành cho iOS 12 về bên trước. Và câu hỏi đặt ra lúc này là với các thiết bị chuyển động từ tiện ích ios 14 trở lên trên thì như vậy nào, chớ lo bây chừ chúng tôi sẽ giải đáp cách các bạn cách nhảy nút này trên tiện ích ios 14 nhé.

Cách mở nút trang chủ trên iPhone 7 Plus gốc rễ iOS 13, 14 tiên tiến nhất 2021

Kế trường đoản cú khi cập nhật iOS 13, 14 thì việc nút trang chủ iPhone 7 Plus đã khó khăn kích hoạt và khó dùng hơn. Rõ ràng người dùng rất có thể nhận ra những biến đổi như vị trí của nút trang chủ (AssistiveTouch) trong tải đặt, nó chỉ đổi vị trí chứ nút trang chủ ảo không bị mất hay bị xóa trên ios 13, 14 đâu. Hãy áp dụng cách bật nút home ảo bên trên iPhone 7, 7 Plus bên trên iOS mới nhất sau đây nhé.

Bước 1: Từ màn hình chủ hãng truy vấn vào Cài để (Settings) search và lựa chọn vào mục Trợ năng (Accessibility).

Bước 2: Trong đồ họa trợ năng hãy tìm đến mục Thể hóa học và đi lại và chọn vào mục Cảm ứng.

Bước 3: vào giao diện chạm màn hình hãy lựa chọn vào AssistiveTouch và gạt nút lịch sự bên phải để mở nút home ảo bên trên iPhone 7 Plus.

*
Mở AssistiveTouch trên tiện ích ios 13, 14

Trên đây đó là 2 cách nhảy nút trang chủ ảo bên trên iPhone 7, 7 Plus trên ios 12 trở về trước và trên tiện ích ios 13, 14. ước ao rằng với công việc trong bài viết này rất có thể giúp bạn mau lẹ kích hoạt được AssistiveTouch cấp tốc chóng.

Trong trường hợp người dùng không thể nhảy AssistiveTouch do màn hình hiển thị bị hỏng. Hãy gấp rút thay màn hình hiển thị iPhone 7 uy tín hoặc thay màn hình iPhone 7 Plus bao gồm hãng bảo hành Vĩnh Viễn tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được kiểm soát và khắc phục nhanh chóng. Mọi cụ thể xin tương tác ngay tổng đài 1900.0213 để được bốn vấn.