Cách ẩn tin nhắn trên facebook

     

Mẹo chặn tin nhắn rác rến trên iPhone nhưng bạn nên biết

Mẹo nhắn tin nhắn chúc tết đẹp tuyệt trên iPhone

Khôi phục tin nhắn đang xóa bên trên Facebook

Sao giữ và phục hồi tin nhắn sẽ xóa trên Zalo

Người dùng Viettel hoang mang lo lắng khi dìm tin nhắn lạ


phương pháp biến mật khẩu đăng nhập WiFi thành QR Code 6 việc bạn duy nhất định nên làm trước lúc bán điện thoại cảm ứng 2 mẹo khiến cho bạn hạn chế mất tiền lúc sử dụng smartphone 5 phương pháp sửa lỗi trình để mắt tới Chrome không truy cập được mạng internet Cách sử dụng nhiều thông tin tài khoản Zalo, TikTok trên điện thoại thông minh Android

Trước đây, Kỷ Nguyên Số đã từng ra mắt một số mẹo nhỏ dại để tàng trữ hoặc phục hồi tin nhắn vẫn xóa bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone, chúng ta đọc thân thiết có thể xem thêm thông qua nội dung bài viết bên dưới.

Thay bởi xóa vĩnh viễn, bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật dưới đây để ẩn đi những tin nhắn đặc biệt quan trọng mà không phải lo ngại bị tín đồ khác đọc được.

Cách ẩn những tin nhắn quan trọng đặc biệt trên Facebook

- bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chu đáo và truy vấn vào trang Facebook cá nhân. Tiếp nối kích vào hình tượng tin nhắn ở góc cạnh trên bên đề nghị và chọn View All in Messenger (xem toàn bộ trong Messenger).

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên facebook

*

- cách 2: Để ẩn những tin nhắn quan lại trọng, người tiêu dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc đối thoại và lựa chọn Archive (lưu trữ). Thời điểm này, toàn thể nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi vỏ hộp thư đến, tránh khỏi con mắt tò mò và hiếu kỳ của fan khác.

*

- cách 3: Sau này nếu còn muốn xem lại, chúng ta chỉ cần nhấp chuột biểu tượng bánh xe pháo răng cưa ở góc cạnh trên phía trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu lại trữ).

Xem thêm: Iphone Cpo Là Hàng Gì ? Có Nên Mua Iphone Cpo Không? Có Nên Mua Và Sử Dụng

*


*

Đối với các thiết bị chạy Android, người tiêu dùng cũng mở áp dụng Messenger, kế tiếp nhấn và giữ yên ổn trên cuộc hội thoại buộc phải ẩn cho đến khi xuất hiện thêm menu chức năng, sau cuối nhấp vào mục Archive nhằm lưu trữ.

*

Thay vị xóa tin nhắn, bạn chỉ việc áp dụng những thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi đầy đủ nội dung quan lại trọng, dễ ợt xem lại khi phải thiết.

Nếu cảm xúc hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ bài viết cho không ít người dân cùng biết hoặc để lại comment khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.