Cách ẩn facebook không cho người khác tìm thấy

     

Cách ẩn nick Facebook không cho tất cả những người khác tìm thấy trên smartphone và thiết bị tính. Phương pháp ẩn trang cá nhân, giải pháp khóa tường Facebook tạm thời không cho người khác xem…


*
Cách ẩn danh sách bạn phổ biến trên Facebook trên điện thoại cảm ứng

Facebook là một social bạn sử dụng tiếp tục mỗi ngày. Tuy nhiên, vì chưng một lý do nào đó bạn muốn ẩn trang Facebook cá thể của bản thân đi, không cho người khác tìm thấy trang các nhân bản thân nữa chứ chưa phải chỉ tắt trạng thái đã online. Vậy làm vắt nào nhằm ẩn nick Facebook, ẩn trang những nhân Facebook không cho người khác tìm khám phá nữa? Trong nội dung bài viết này letspro.edu.vn sẽ chỉ dẫn bạn tiến hành việc này bao hàm cả bên trên Facebook điện thoại thông minh và Facebook lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Cách ẩn facebook không cho người khác tìm thấy

Cách ẩn nick Facebook không cho những người khác tìm thấy trên điện thoại

Nên xem: Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook bên trên iPhone

Bước 1: Trên vận dụng Facebook vào mục thực đơn (1) -> thiết đặt & Quyền riêng tư -> setup (2) -> Thông tin cá thể (3).

*

Bước 2: lựa chọn tiếp -> thống trị tài khoản (4) -> loại bỏ hóa (5) cùng nếu Facebook yêu cầu nhập mật khẩu thì hãy nhập password Facebook của khách hàng để xác nhận.

Xem thêm: Tình Yêu Đam Mê Thái Lan ) (Todaytv) (2013) Full, Xem Phim Tình Yêu Đam Mê

*

Bước 3: chọn mục Đây là hành vi tạm thời. Tôi sẽ quay lại (6) -> Đóng (7).

*

Bước 4: mặc định là Facebook sẽ tự động kích hoạt lại tài khoản của công ty sau 7 ngày như bạn nên chọn lại là -> Không tự động kích hoạt lại (8) và ở đầu cuối chọn mục -> vô hiệu hóa (9) để tiến hành ẩn tài khoản Facebook không cho những người khác kiếm tìm thấy nữa.


*

Nên xem: Thủ thuật xem fan khác tất cả online Facebook tuyệt không đúng đắn nhất

Cách ẩn nick Facebook không cho tất cả những người khác kiếm tìm thấy trên sản phẩm công nghệ tính

Cách ẩn nick Facebook không cho những người khác kiếm tìm thấy trên sản phẩm tính cũng khá đơn trả và rất giống với khi triển khai trên năng lượng điện thoại. Bạn chỉ việc vào liên kết này của Facebook www.facebook.com/ deactivate rồi-> Nhập password và chọn mục -> Đây là hành động tạm thời. Tôi đã quay lại. Một của sổ hiện lên gợi ý cho mình đăng xuất tuy nhiên bạn nên lựa chọn -> Đóng rồi lựa chọn mục -> tự động kích hoạt lại tài khoản của tôi sau 7 ngày. ở đầu cuối chọn nút -> loại bỏ hóa ở dưới trang này là xong. Xem ảnh hướng dẫn ở bên dưới:

*

Nên xem: Cách chặn tín đồ khác đăng lên tường Facebook của chính bản thân mình trên điện thoại

Bây giờ, điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn sẽ báo phiên đăng nhập của người tiêu dùng đã hết hạn chứng minh bạn đã ẩn tài khỏa Facebook của bản thân mình thành công rồi đó. Để kiếm chứng chúng ta có thể dùng một tài khoản Facebook không giống của một người chúng ta vào search Facebook của bạn, thậm chí vào trang cá nhân của chúng ta đều thiết yếu tìm thấy chúng ta được nữa.

Như vậy là letspro.edu.vn vừa dứt xong hướng dẫn bí quyết ẩn nick Facebook, ẩn trang cá thể không cho người khác tìm kiếm thấy trên Facebook điện thoại và cả trên Facebook máy tính xách tay rồi đó. Chúc bạn thành công!