Cách add template vào powerpoint

     
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
*
Andrew Childress Feb 25, 2021
Read Time: 10 mins url-selector#selectionChanged"> English Español Bahasa Indonesia Pусский giờ Việt

Microsoft có nhiều theme PowerPoint được cài sẵn trong mang định. Nếu như bạn thấy những phiên bản thuyết trình đủ nhiều, thì có thể bạn đã thấy từng theme gồm sẵn được sử dụng nhiều hơn một lần.

Bạn đang xem: Cách add template vào powerpoint

Một theme PowerPoint là 1 bộ đông đảo hình nền, những kết hợp phông chữ, phần nhiều bảng màu với những thi công trang. Chúng cũng thường được xem như là 1 mẫu PowerPoint. Chú ý: họ sẽ hoán đổi đông đảo từ này trong bài bác viết.

Thay thay đổi theme (mẫu) PowerPoint có thể giúp phiên bản thuyết trình của mình thật khá nổi bật và lôi kéo người xem.

*
*
*
Theme Be là một trong những ví dụ hay về mẫu mã PowerPoint tùy đổi mới và chuyên nghiệp.

Trên vớ cả, có tương đối nhiều theme tùy biến đổi PowerPoint mà chúng ta cũng có thể tải về và áp dụng cho bài thuyết trình của mình.

Trong bài hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho chính mình ba năng lực chính để gia công việc với những mẫu PowerPoint:

Làm ráng nào với ta hoàn toàn có thể tìm chỗ nào những theme PowerPoint tùy biến. Làm thế nào để cài đặt theme PowerPoint tuỳ chỉnh  Làm nạm nào để biến đổi mẫu PowerPoint

Làm cố gắng nào để cài và thay đổi mẫu PowerPoint lập cập (Xem với tìm hiểu)

Trong phiên bản screencast mặt dưới, tôi đang gửi đến chúng ta một bài bác tổng quan lại ngắn về kiểu cách tải và thiết đặt theme PowerPoint. Phiên bản screencast sẽ giúp đỡ bạn đem một phiên bản thuyết trình ảm đạm tẻ và nhanh lẹ thêm vào đó rất nhiều họa tiết thiết kế cần thiết.


*


trong phần cuối của bài bác hướng dẫn này, tôi đang chỉ cho chính mình cách tải, cài đặt và biến đổi mẫu PowerPoint tùy biến.

Cách mua theme PowerPoint

Tải mẫu PowerPoint bắt đầu giúp phiên bản thuyết trình của khách hàng trông nổi bật. Bạn cũng có thể xây dựng theme riêng mang đến mình, dĩ nhiên rồi, tuy nhiên bạn cũng có thể sẽ phải tâp trung vào tìm hiểu và tự mình viết nội dung.

Để thi công các slide cho phù hợp với nhau và thu hút người coi là những câu hỏi tiêu tốn rất nhiều thời gian. áp dụng mẫu PowerPoint tùy biến, bao gồm sẵn để giúp bạn máu kiệm không hề ít thời gian với cung cấp cho mình một cỗ thiết kế bạn dạng thuyết trình chuyên nghiệp để làm việc.

*
*
*
Những theme PowerPoint tất cả sẵn là một mở màn tốt, nhưng đều theme PowerPoint tùy biến hóa sẽ làm trông rất nổi bật bài thuyết trình.

Khi thời hạn hoàn thành bạn dạng thuyết trình sắp tới không có nhiều, download một mẫu mã PowerPoint chuyên nghiệp hóa từ thị phần giao dịch như GraphicRiver tuyệt Envato Element là lựa chọn tốt nhất. Kiếm tìm qua bộ tuyển chọn hầu như mẫu PowerPoint đẹp nhất của chúng tôi:

Dĩ nhiên là bạn cũng có thể tìm một vài mẫu mã PowerPoint miễn giá tiền qua Google với tìm kiếm đâu ra đó, mặc dù nhiên, hầu hết mẫu có trả giá thành này có không ít thuận lợi. Tác dụng của việc chọn mua theme PowerPoint từ bỏ những thị trường đáng tin như GraphicRiver và Envato là gồm 3 điều :

Quản lý hóa học lượng: hầu hết theme này được duyệt vì Envato cùng chỉ những file unique mới hoàn toàn có thể được đăng lên. Mỗi chủng loại PowerPoint cũng bao hàm các phía dẫn cụ thể về cách setup và áp dụng theme này dễ dàng dàng. Thiết kế cao cấp: Đây chưa hẳn là đa số mẫu thông thường bao gồm trong PowerPoint, fan viết đã bắt buộc bỏ ra không ít thời gian để cải tiến và phát triển những xây dựng slide để hầu hết slide này được rất nổi bật trước chỗ đông người và giúp cho bạn trình bày những ý tưởng phát minh được hiệu quả. thiết đặt một bí quyết chuyên nghiệp: Mỗi bộ theme PowerPoint đi kèm theo với phía dẫn thiết đặt tùy biến chuyển nhanh chóng, và một số những đặc tính nâng cao cho bài bác thuyết trình nhưng bạn muốn đợi trong bộ trả phí.

Tóm lại: các theme phát hành sẵn là một mở đầu tốt mang đến PowerPoint, nhưng phần đa mẫu được mua để giúp bài thuyết trình của doanh nghiệp vượt qua những bài xích thuyết trình khác.

Cách nhập mẫu PPT tùy biến

Sau khi mua mẫu PPT tùy biến, các bạn sẽ cần thiết đặt mẫu này để rất có thể sử dụng cho bài bác thuyết trình PowerPoint của mình. Đây là bí quyết nhập và cài đặt những theme PowerPoint mới

1. Bình chọn tài liệu

Mỗi chủ thể PowerPoint tùy trở thành được đi thông thường với nhau theo cách khác nhau, cùng cách cài đặt của những chủ đề cũng sẽ khác nhau.

Ví dụ, lấy mẫu PowerPoint của Marketofy đã bao gồm sẵn trên GraphicRiver. Cài về gói mẫu bao gồm 1 loạt những định dạng PPTX với các kích cỡ khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mở tập tin PPTC và phân phối nội dụng nhằm xây dựng bài bác thuyết trình của chính bản thân mình một phương pháp nhanh chóng.

*
*
*
Tải theme PowerPoint trường đoản cú GraphicRiver hoặc Enavato Elements bao gồm các tài liệu giải đáp cách sử dụng mỗi theme đó.

Các theme đi kèm theo với các tài liệu trường đoản cú GraphicRiver hoặc PowerPoint bao gồm các phía dẫn rõ ràng về cách cài đặt theme PowerPoint của bạn. Hãy chế tạo ra một tài liệu cho chính mình sau khi bạn tải mẫu mã PowerPoint mới.

Theme PowerPoint thiết lập cấu hình thông thường có hai dạng hình định dạng: tập tin PowerPoint (PPTX), hoặc. Mẫu mã theme THMX /. POTX. Dưới đấy là cách làm việc với từng chủng loại tập tin:

2. Làm việc các tập tin mẫu PPTX

Rất nhiều những nhà trở nên tân tiến theme tạo ra các gói theme tùy phát triển thành PowerPoint thành các tập tin PPTX đơn giản, các tập tin biểu thị PowerPoint tiêu chuẩn. Chúng ta cũng có thể thêm đông đảo tập tin này vào PowerPoint bằng cách nhấp lưu ban vào tập tin, hoặc lựa chọn File> Open phía bên trong PowerPoint.

Lợi ích của phương thức này là tác giả hoàn toàn có thể gộp vào tương đối nhiều ý tưởng cho những bố cục bên phía trong tập tin của theme. Chúng ta cũng có thể chọn lựa và sử dụng nhũng slide có bố cục mà bạn có nhu cầu và phân phối nội dung.

*
*
*
Mẫu PowerPoint của Marketofy là 1 trong ví dụ về mẫu mã PowerPoint được gộp thành một tập tin PPTX, nơi chúng ta cũng có thể sử dụng hầu hết slide tất cả sẵn cùng thêm nội dung của chính mình vào mẫu mã đó.

Sự có hại của hình trạng theme này sẽ là chúng dường như như cần thiết tái sử dụng được. Các lần bạn thao tác trên theme PowerPoint tùy biến, các bạn sẽ phải mở tập tin gốc, chọn những slide để sử dụng và cung cấp nội dung của mình.

3. Hoặc rất có thể sử dụng tập tin theme .THMX và .POTX

Thay cố cho phần đông tập tin gồm sẵn ban đầu PPTX là những tập tin THMX. Hoặc POTX. Đây là hầu như theme có thể tái thực hiện mà chúng ta cũng có thể thêm vào PowerPoint và áp dụng cho trình diễn hiện tại với một vài ba cú nhấp chuột.

Các theme PowerPoint của Simplicity là 1 trong ví dụ tuyệt vời. Theme này bao hàm các tập tin THMX mà bạn cũng có thể thêm vào PowerPoint tái thực hiện nhiều lần.

Khi chúng ta có những tập tin .THMX (hoặc .POTX trong phiên bạn dạng trước của PowerPoint), tạo một folder để tàng trữ những tập tin này. đưa tập tin .THMX kia vào thư mục vừa tạo.

Xem thêm: Nữ Cảnh Sát Tập Sự Tập 41 Ngày 24/5/2016 Full Video, Nữ Cảnh Sát Tập Sự

Bây giờ, tìm băng thông thư mục nơi tàng trữ theme của bạn, lấy ví dụ như như C:UsersAndrewThemes. các bạn có thể nhấn vào vào thanh showroom trong Windows Explorer để mang đường dẫn ví như cần.

*
*
*
Tạo một folder và dịch chuyển của bạn. THMX chủ đề tập tin để bắt đầu nhóm của riêng bạn cấu hình thiết lập các chủ đề.

Bây giờ, quay trở về PowerPoint với vào menu File > Options. Tìm thiết lập Save nghỉ ngơi phía mặt trái.

phần mẫu cá thể mặc định, dán băng thông nơi lưu trữ những theme tùy đổi thay của bạn.

*
*
*
Trong phần tùy chỉnh thiết lập Save trong phần lựa chọn của PowerPoint, dính vào thư mục nơi lưu trữ theme PowerPoint của bạn.

Những theme tùy biến của doanh nghiệp đang có sẵn trong PowerPoint. Bây chừ hãy học tập cách thực hiện chúng nhé:

Cách thay đổi những xây cất Theme PowerPoint cấp tốc chóng.

Vậy là chúng ta đã cài đặt những theme PowerPoint và chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để dùng phần nhiều theme này. Bọn họ cùng xem cách gấp rút đổi theme nào.

Nếu phần đông theme PowerPoint của bạn là những tập tin PPTX, bạn có thể bắt đầu thực hiện những theme này ngay khi mở tập tin. Như tôi đã đề cập trước đó, hãy chuyển vào nội dung của khách hàng và bạng đang sử dụng theme tùy đổi mới đó rồi đấy.

Đối với các tập tin THMX., bạn sẽ thấy những tập tin này vào phần Personal khi chúng ta tạo ra một bản thuyết trình PowerPoint mới. Vào thư mục tệp tin >New, nhấp vào Personal nhằm xem hồ hết theme bắt đầu mà các bạn vừa download đặt. Nhấp vào một trong những trong mẫu theme này để tạo ra một bài xích thuyết trình new với phần theme đang chọn.

*
*
*
trong thực đơn File > New lựa chọn phần Personal để dùng theme PowerPoint của mình.

Bạn vẫn quen với việc chuyển đổi theme của PowerPoint trên thanh ribbon. Thật không may, theme Personal PowerPoint của doanh nghiệp không auto xuất hiện trên thanh ribbon của PowerPoint. Các bạn sẽ phải thêm các theme này vào thanh ribbon của PowerPoint để có thể sử dụng ngay.

*
*
*
Những theme Powerpoint tùy chỉnh không tự động hóa xuất hiện nay trên thanh ribbon thiết kế của PowerPoint.

Để thêm mọi theme PowerPoint vào tab Design, nhấp chuột vào mũi tên phía xuống ở bên đề nghị của mục Themes. Chọn Browse for Themes, và tìm tập tin .THMX tùy biến đổi của bạn. Sau đó, lựa chọn Save Current Theme sau khi bạn đã cung ứng theme tùy trở thành đó.

*
*
*
Để làm những theme của bạn xuất hiện trên thanh ribbon của PowerPoint, các bạn sẽ cần vào Browse for Themes và chọn tập tin .THMX, tiếp nối lưu theme bây giờ của bạn.

Bây giờ, theme PowerPoint tùy trở nên của các bạn sẽ xuất hiện tại trên thanh Ribbon của PowerPoint của ribbon. Chỉ cần nhấp vào hình thumbnail để chọn 1 thiết kế theme new mà bạn có nhu cầu sử dụng một cách mau lẹ vào bạn dạng thuyết trình của bạn.

Tóm tắt lại với tiếp tục tham khảo thêm về cách sử dụng PowerPoint.

Những bản thuyết trình PowerPoint chỉ là phần đông công cụ cung cấp cho việc phát biểu và share thông tin, tuy nhiên, điều này không tất cả nghĩa là chúng ta không thể chế tạo ra kiểu và thiết lập diện mạo của chúng.

Hãy xem rất nhiều hướng dẫn dưới để bài viết liên quan về những bản thuyết trình PowerPoint với xem các theme và mẫu mã PowerPoint đẹp nhất.

Bạn ưng ý theme PowerPoint nào? chủng loại nào bạn sẽ sử dụng khi bạn cần phải đưa ra một bà diễn tả có tác động mạnh? Hãy mang đến tôi biết trong phần comment nhé.