Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là đạt chuẩn

Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là bình thường là mối quan tâm của không ít nam giới. Độ dài và chu vi của dương vật có ảnh hưởng gì đến phong độ và chất lượng “cuộc yêu” không? Các chuyên gia sinh lý nói gì về vấn đề tế nhị này? Mời các bạn xem ngay trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Kích thước cậu nhỏ bao nhiêu là đạt chuẩn

Nội dung bài viết

7. Biện pháp tăng kích thước dương vật cho nam giới7.1 Biện pháp tăng kích thước “cậu nhỏ” có can thiệp y khoa7.2 Biện pháp tự nhiên giúp tăng kích thước dương vật

1. Kích thước dương vật bình thường là bao nhiêu?

Dương vật là phần chính của cơ quan sinh dục nam giới, được cấu tạo bởi các mô cương, xung quanh bao bọc ba lớp gồm: lớp cân, lớp mô dưới da và lớp da. Bên trong dương vật gồm thể hang và thể xốp.

Để cải thiện kích thước cơ quan sinh dục, bên cạnh các phương pháp can thiệp trên, nam giới có thể áp dụng các phương pháp tự nhiên như sau:

7.2.1 Tăng cường Testosterone nội sinh trong giai đoạn dậy thì

Như đã nói ở trên, giai đoạn dậy thì là “thời điểm vàng” quyết định kích thước “cậu nhỏ”. Ở giai đoạn này, nam giới cần được ăn uống đầy đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện về thể chất. Trong đó đặc biệt là cơ quan sinh dục.

Nam giới nên hạn chế thực phẩm chứa nhiều cholesterol và các loại đồ uống chứa chất kích thích như rượu, bia… Nguyên nhân bởi chúng tác động không tốt đến động mạch. Từ đó ảnh hưởng đến tốc độ và lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, làm giảm kích thước khi cương.

Đặc biệt, đối với những người thể chất kém, cần bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất như Kẽm, Magie… để giúp kích thích cơ thể sản sinh Testosterone. Nam giới nên sử dụng các sản phẩm chứa thành phần có nguồn gốc tự nhiên như tinh chất Hàu, tinh chất Testofen từ cỏ cà ri… để đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Trà Vinh (Tvu) Năm 2020 2021 2022 Mới Nhất

7.2.2 Các bài tập giúp tăng độ lớn “cậu nhỏ”

Nam giới nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, nhất là thực hiện các bài tập giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ” như:

– Bài tập Backward Puller

Đây là bài tập được đánh giá cao bởi hiệu quả kích thích gia tăng độ lớn của dương vật. Cách thực hiện cũng không quá khó. Hầu hết nam giới đều có thể tự làm theo hướng dẫn.

Cách thực hiện như sau:

Vuốt ve, kích thích dương vật nhẹ nhàngLột bao quy đầu rồi từ từ kéo căng “cậu nhỏ” lênĐặt ngón cái ở gốc dương vật và kéo ngước “cậu nhỏ” vào trong

Tiến hành liên tục trong khoảng 10 phút rồi dừng lại. Thực hiện đều đặn hàng ngày.

– Bài tập Ultimate Stretch

Tương tự như bài tập trên, ở bài tập này, dương vật được kích thích để nhạy bén hơn với cơ chế cương dương. Do lượng máu được tăng cường đến bộ phận sinh dục nên “cậu nhỏ” cũng có xu hướng gia tăng kích thước.

Thực hiện bài tập như sau:

Dùng tay nắm chặt bao quy đầu với 1 lực vừa đủTừ từ kéo dương vật ra ngoàiGiữ nguyên khoảng 20-30 giâyLặp lại động tác theo các hướng trên, dưới, trái, phải

Lưu ý: Không nắm cơ quan sinh dục quá chặt bởi có thể gây tắc nghẽn mạch máu. Thực hiện giãn cách theo ngày.

7.2.3 Giảm cân

Cân nặng tưởng chừng không liên quan gì đến kích thước dương vật. Tuy nhiên, nếu nam giới thừa cân, béo phì thì lượng mỡ ở phần mu sẽ dày lên, có thể làm “cậu nhỏ” trở nên ngắn hơn. Bên cạnh đó, cân nặng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể khiến phái mạnh giảm độ sung mãn trong khi quan hệ.