Các tác phẩm của lôi mễ

     

Lôi Mễ hiện tại là sĩ quan cảnh sát cấp phòng giảng dạy bộ môn Hình pháp học tập tại một trường cảnh sát trực thuộc cỗ Công an Trung Quốc, mặt khác cũng là một trong tác giả truyện trinh thám nổi tiếng. Sách hay của Lôi Mễ luôn có sức lôi kéo đặc biệt đối với độc giả bởi ngòi cây viết sắt bén với phần nhiều tình huyết ly kì, lôi cuốn đến trang cuối cùng.

Bạn đang xem: Các tác phẩm của lôi mễ

Đề Thi Đẫm Máu

*
Xem giá bán bánĐề Thi Đẫm máu là cuốn sách tuyệt của Lôi Mễ thành công xuất sắc bậc nhất. Một tên trinh sát có sở thích uống chất các thành phần hỗn hợp máu nàn nhân cùng với sữa tươi, hắn gồm căn bệnh dịch gì quan trọng đặc biệt hay là con quỷ hút máu văng mạng nghìn năm trong truyền thuyết? Trong thành phố C tiếp tục xảy ra 4 vụ cưỡng bức giết người, nàn nhân phần lớn là những cô bé trí thức trường đoản cú 25 – 35 tuổi, đây rốt cuộc là giết bạn trả thù hay đơn giản là cưỡng dâm?

Hàng loạt cái chết bí mật thảm khốc của những người sống trong trường Đại học J liên tục xảy ra. Ở hiện nay trường vụ án, hung thủ phần nhiều để lại nhắc nhở cho vụ án tiếp theo, nhằm nhắc nhở gì? Trong sản phẩm loạt các vụ án ly kỳ khiến cảnh sát bàng hoàng bó tay, Phương Mộc trầm khoác kiệm lời đột nhiên bị cảnh sát lôi vào cuộc. Tên hung thần giấu phương diện lần lượt giết mổ hại những người dân bạn của cậu, bởi vì sao? lúc câu trả lời được vạch màn túng mật, thì đề thi tàn khốc đã trở nên tích 5 vết X đẫm máu. Một trận đấu trí so tài tàn khốc đầy kịch tính nổ ra… Ai đã là fan thắng cuộc?


Cuồng Vọng Phi Nhân Tính

*
Xem giá chỉ bánMở đầu Cuồng vọng vô nhân tính là 1 trong những vụ án mạng hai bạn chết. Thủ phạm bị tóm gọn ngay sau đó. Cảnh sát trẻ Phương Mộc chỉ đề xuất trổ tài bao gồm một lần vào một cuộc thẩm vấn ngắn để buộc nguyên nhân cúi đầu dấn tội và chỉ còn ra địa điểm giấu xác nhì nạn nhân. Phiên tòa xong xuôi với nấc án cao nhất dành cho kẻ giết thịt người: tử hình ngay. Mẩu truyện tưởng chừng quá đối kháng giản. Tuy thế đó bắt đầu chỉ là việc khởi đầu.

Sông Ngầm

*
Xem giá chỉ bánNhân vật nổi tiếng nhất trong một loạt những cuốn sách tuyệt của Lôi Mễ đó là cảnh liền kề Phương Mộc. Ở tập truyện này, người hâm mộ tiếp tục cùng Phương Mộc vẫn phá con đường dây buôn người đầy thế lực ở Trung Quốc. Người sáng tác Lôi Mễ từng hé lộ, cuốn sách được viết dựa trên những hiểu biết của anh ấy về những mẩu chuyện có thật diễn ra vùng biên giới trung hoa – nơi ra mắt sôi nổi những hoạt động sắm sửa phụ nữ, trẻ em.

Xem thêm: Thuê Phòng Trọ Tân Bình Giá Rẻ Tháng 02/2022, Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Quận Tân Bình


Độc Giả lắp thêm 7

Xem giá bán bánĐộc giả sản phẩm 7 lấy toàn cảnh khu ký túc xa phái nam sinh ở trường đh của Phương Mộc. Tại địa điểm đây, các chàng trai cùng trải qua trong thời hạn tháng thanh xuân đầy nhiệt độ huyết và tiếng cười. Cho tới một ngày, một nam sinh bị giết hại và tiếp sau đó là tử vong hàng loạt của khá nhiều nam sinh khác. Cùng với tài năng đặc biệt trong việc mày mò tâm lý phạm nhân , Phương Mộc đã lần theo vết tích hung thủ cùng tìm ra được mối contact giữa các nam sinh bi giết: toàn bộ họ đều mang tên trong và một tấm thẻ mượn sách. Bởi tất cả kỹ năng của mình, Phương Mộc cố gắng truy xua đuổi kẻ thủ ác và cứu đồng đội của mình.

Ánh sáng Thành Phố

*
Xem giá bánÁnh Sáng tp là cuốn sách tuyệt của Lôi Mễ thứ năm trong một loạt truyện trinh thám về tư tưởng tội phạm: Độc Giả đồ vật 7, Chân Dung tư tưởng Tội Phạm – Đề Thi Đẫm Máu, ngôi trường Giáo Hóa tư tưởng Tội Phạm, dòng Chảy Ngầm Của tâm lý Tội Phạm. Truyện của Lôi Mễ luôn luôn có sức lôi kéo đặc biệt với người hâm mộ bởi hầu hết tình ngày tiết ly kì, cuốn hút đến phần lớn trang cuối cùng.

Trong quyển Ánh sáng sủa Thành Phố, Lôi Mễ được review viết tất cả chiều sâu về mặt cảm xúc nhỉnh hơn rất nhiều quyển trước đôi chút. Tuy nhiên, tình cảm không có nghĩa là tác giả sẽ làm cho Phương Mộc lơ là trách nhiệm phá án của mình. Vụ án lần này vô cùng táo bị cắn bạo, tăm tích của hung thủ được tính toán cẩn trọng và tinh vi mang lại mức, Phương Mộc phải lựa chọn biến hóa vật quyết tử mới có thể bắt Giang Á về quy án. Tình tiết bất ngờ và một cái kết khủng mờ, không rõ ràng, khiến cho người tìm hiểu thêm tò mò cùng bứt rứt. Dẫu vậy ngờ đâu, đó lại là dòng hay của Ánh sáng sủa Thành Phố, để lại ấn tượng rất thâm thúy trong lòng fan đọc.