Các mẫu đường viền đẹp cho word

     

update mới nhất ngày 02 tháng 07 năm 2022: cách tạo và download mẫu form bìa đẹp trong Word để áp dụng cho bài report


Download mẫu mã bìa đẹp trong word

Download mẫu trang bìa đẹp

Cách chế tác khung viền trong word

Bài này mình đã hướng dẫn chế tạo khung viền trong word cùng hướng dẫn mua thêm các khung viền miễn phí để sử dụng

Khung viền trong MS Word

Có 3 loại khung viền cơ bản của MS word

Đầu tiên là form viền mang lại trang văn bản hay là Page Border

Thứ nhì là size viền cho những thành phần nằm trong văn bản. Bạn sử dụng loại size viền lắp thêm hai này cho các thành phần nằm trong trang văn bản như là đoạn (paragraphs), chữ (text), hình ảnh,..vv

Thứ ba là form viền mang lại bảng hay có cách gọi khác là table border. áp dụng loại size viền này cho những ô vào bảng (table) hoặc cho cục bộ bảng (table)

Khung viền mang đến toàn trang (page border)

Để chế tạo ra khung viền đến toàn trang văn bạn dạng trong MS word. Đầu tiên chúng ta chọntab Page layouttrên thanh nguyên lý và chọn lọc chức năngPage Border

Hình border and shading

Trong bảng Border và Shading, chọn lựa tab Page Border, nhìn xuống bên dưới bạn thuận lợi lựa lựa chọn được mẫu viền ưng ý cho văn bản. Ngoài bạn cũng có thể chọn các cấu hình thiết lập khác như None, Box, Shadow, 3D, chọn lọc các thiết lập cấu hình sao cho phù hợp với văn bản.

Bạn đang xem: Các mẫu đường viền đẹp cho word

Download mẫu mã trang bìa đẹp

Các bước để tạo nên một form viền cho report trang đầu tiên sẽ được trình bày ở dưới đây

# thiết lập cấu hình canh lề trang giấy chuẩn

Muốn sinh sản khung mặt đường viền cho báo cáo chuẩn thì việc thứ nhất là bạn phải thiết lập định hình canh lề trang giấy in đúng chuẩntheo pháp luật của đơn vị hoặc trường học về hướng dẫn canh lề báo cáo. Ngoài ra nếu không tồn tại quy định làm sao thì chúng ta cũng có thể xác lập trang giấy in theo chuẩn chỉnh quy định của cục Nội vụ như sau: - Lề trên: 2 cm, Lề dưới: 2cm, Lề trái: 3cm, Lề phải: 1.5 cm.

Xem thêm: Cách Quay Video Trên Máy Tính Win 7,10 Có Âm Thanh Dễ Nhất, Cách Quay Màn Hình Máy Tính

# tạo khung viền cho trang bìa

Sau lúc đã thiết lập canh lề trang giấy xong, để sinh sản khung viền mang đến báo cáo, bạn vào tính năng menu Page Layout của word, kế tiếp chọn tiếp vào thẻ Page Border.

*

Cửa sổ tạo ra khung viền của word hiện nay ra. Bạn chọn vào tab Page Border, tiếp sau đó tại mục ART, chúng ta kéo xuống khoảng 1/3 thanh thước và lựa chọn vào đẳng cấp khung như trong hình trình diễn ở dưới đây (đây là thứ hạng khung dùng phổ biến trong báo cáo đồ án, luận văn Đại học & Cao đẳng)

*

Tiếp theo trên mục Apply To, chúng ta chọn qua tùy chọn This Section - First Pages Only

*

Kế tiếp sau đó, nhấn vào chọn Lệnh Options, một bảng của sổ mới hiện lên, bạn chọn mang lại thẻ Mesuament From là Text, kế tiếp bỏ những tùy chọn dưới như trong hình (mục đích của bài toán này là hỗ trợ cho viền của trang được bo vào gần cạnh bên mép so với nội dung trang giấy, hỗ trợ cho đóng tập vẫn tồn tại khung viền)

*

Đến đấy là xong quá trình để sản xuất khung viền cho 1 trang báo cáo, văn phiên bản đẹp cùng đúng chuẩn, kết quả như bên dưới hình.

*

Download mẫu trang bìa đẹp

# bài viết tiếp theo: hướng dẫn giải pháp tạo bìa trang báo cáo theo những mẫu hình mẫu thiết kế khác nhau, đổi khác hình ảnh đường viền trang bìa, chuyển đổi màu sắc