Các loại thẻ ngân hàng vietcombank

Là một ngân hàng lớn, phát triển với nhiều dịch vụ thanh toán nên nhiều người vẫn chưa thực sự nắm bắt rõ các loại thẻ ngân hàng Vietcombank hiện có. Vậy ngân hàng Vietcombank đã phát hành bao nhiêu loại thẻ và những thẻ này có ưu đãi và công dụng gì?

Đối tượng sử dụng ngân hàng Vietcombank vốn rất đa dạng và nhiều tầng lớp, vì thế với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và phù hợp, hiện ngân hàng đã đưa ra thị trường các loại thẻ ngân hàng Vietcombank khác nhau.

Tính năng thẻ ATM Vietcombank

Cũng như nhiều loại thẻ ATM khác, thẻ ATM Vietcombank do ngân hàng Vietcombank phát hành. Mục đích của chiếc thẻ này giúp chúng ta thuận tiện trong việc chi tiêu, thanh toán, du lịch, an toàn khi không phải dùng đến tiền mặt.

Bạn đang xem: Các loại thẻ ngân hàng vietcombank

Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank hiện nay

Với nhiều năm phát triển trên thị trường đến thời điểm hiện tại ngân hàng Vietcombank đã đạt kỷ lục về ngân hàng có sản phẩm thẻ đa dạng và được nhiều người lựa chọn. Chính vì thế mà ngày nay hệ thống Vietcombank đã có mặt trên khắp các tỉnh, thành phố. Vậy hiện có các loại thẻ ngân hàng Vietcombank nào và bạn phù hợp với loại thẻ nào của ngân hàng này.

Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank

Nếu đang có nhu cầu làm thẻ thì ngân hàng Vietcombank chính là lựa chọn hàng đầu mà bạn nên cân nhắc. Các loại thẻ ngân hàng Vietcombank mà bạn có thể lựa chọn gồm:

Thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ghi nợ nội địa gồm có các thẻ sau:

Thẻ Vietcombank Connect24Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – AEONThẻ đồng thương hiệu Co.opmart Vietcombank

Khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa chủ thẻ sẽ nhận được những tính năng như:

Có thể giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Vietcombank.Chủ tài khoản thanh toán hóa đơn các dịch vụ trả sau hàng thángThời gian sử dụng vô thời hạnNhiều giao dịch được thực hiện trên Internet BankingKhách hàng thực hiện rút tiền tại ATM Vietcombank và ATM bất kỳ có biểu tượng NapasHưởng lãi suất caoKhách hàng có thể mở tối đa 3 tài khoản phụ cho người thân sử dụng. Đây là điểm khác biệt mà hai thẻ còn lại không thể thực hiện.

Xem thêm: Phần Mềm Mầm Non Miễn Phí - Phần Mềm Quản Lý Và Kết Nối Mầm Non Coniu

Ngân hàng Vietcombank địa chỉ uy tín và tin cậy cho mọi nhà

Thẻ ghi nợ quốc tế

Thẻ ghi nợ quốc tế gồm những thẻ sau:

Tính tiện ích thẻ ghi nợ quốc tế mà khách hàng được hưởng

Khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế có thể thực hiện các giao dịch như: rút tiền mặt, truy vấn, in sao kê tài khoản, chuyển khoản trong tài khoản nội bộ và liên ngân hàng.Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt các hóa đơn về dịch vụ như điện, học phí, internet…Thẻ ghi nợ quốc tế giúp khách hàng có thể thanh toán khi mua hàng trực tuyến hoặc qua các ứng dụng di động.Chủ tài khoản được hưởng lãi không kỳ hạn dựa trên số dư có trong tài khoản Tính năng bảo mật cao, đối với riêng từng loại thẻ sẽ có ưu đãi và dịch vụ khác nhau.

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ tín dụng quốc tế bao gồm có:

Việc sở hữu thẻ Vietcombank sẽ giúp mọi giao dịch trở nên tiện lợi hơn

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế khách hàng được:

Chủ thẻ được phép thanh toán, giao dịch tại những địa điểm có chấp nhận thanh toán thẻ.Chủ thẻ hoàn toàn có thể chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.Khách hàng có thể quản lý chi tiêu qua các ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính.Trường hợp mua trả góp sẽ hưởng được mức lãi suất 0%

Khi đã hiểu rõ về các loại thẻ ngân hàng Vietcombank, khách hàng có thể cân nhắc dựa trên nhu cầu, khả năng tài chính để đăng ký được loại thẻ phù hợp với bản thân.

Mức phí phát hành thẻ ATM Vietcombank

Khi sử dụng dịch vụ thẻ ngân hàng Vietcombank bạn sẽ bị mất một khoản phí nhất định. Thông thường mức phí này chỉ giao động trong khoảng 50.000đ và có những loại thẻ khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đây là mức phí không hề cao, ngoài ra nếu có nhu cầu làm thẻ lấy ngay thì Vietcombank có dịch vụ phát hành thẻ nhanh với mức phí cạnh tranh cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần mang giấy tờ tùy thân đến ngân hàng để được hỗ trợ

Xã hội phát triển, nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng tăng cao, do đó việc mở thẻ ATM cũng vì thế mà trở nên phổ biến. Do đó các loại thẻ ngân hàng Vietcombank ra đời giúp khách hàng giải quyết được mọi nhu cầu trong cuộc sống trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

Nếu có mong muốn được mở một trong các loại thẻ ngân hàng Vietcombank, bạn có thể mang theo giấy tờ tùy thân tới điểm giao dịch gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm thẻ hoặc tham khảo thêm thông tin qua letspro.edu.vn.