Các loại điện thoại cảm ứng giá rẻ

Chợ Tốt - Chợ mua bán, trao đổi điện thoại cảm ứng giá rẻ trực tuyến tại Chợ Tốt

Vai trò của những chiếc điện thoại không thể thiếu trong của sống của chúng ta, đặc biệt là điện thoại cảm ứng hiện nay đã quá phổ biến. Mọi người luôn mong muốn tìm kiếm cho mình được chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Các loại điện thoại cảm ứng giá rẻ

Điện thoại cảm ứng là loại điện thoại có màn hình cảm ứng, màn hình cảm ứng sẽ phản hồi lại những tác động từ ngón tay hoặc bút cảm ứng, trên thực tế có rất nhiều loại màn hình có thể kể tới như điện dung, hồng ngoại hay điện trở. Tuy nhiên hai dòng cảm ứng điện dung và điện trở được sử dụng nhiều hơn cả cho các điện thoại thông minh.

Điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 500k

Đa số những người tìm chọn mua loại điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 500k là những người tập trung chủ yếu vào các chức năng cơ bản như nghe, gọi hay nhắn tin, đọc báo, xem youtube, lướt facebook. Có thể bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian bấm phím như điện thoại phím, vẫn có thể trải nghiệm mới lạ khi sử dụng một chiếc điện thoại thông minh. Thông thường một chiếc điện thoại cảm ứng sẽ có chức năng đầy đủ cho các nhu cầu cơ bản, ngoại trừ các tác vụ nặng như chơi game Online.

Đối với những điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 500k thì lựa chọn điện thoại mới sẽ khá khó khăn với người mua, bởi vậy lựa chọn điện thoại cũ sẽ giúp người dùng được sở hữu những sản phẩm tốt, cấu hình mạnh, phù hợp với yêu cầu của người dùng. Hãy truy cập vào Chợ Tốt để có thể giúp bạn được đáp ứng.

Điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu rưỡi

Điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu rưỡi là những mẫu điện thoại đơn giản nhưng có đầy đủ những tính năng thông minh, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Trong top những điện thoại dưới 1 triệu rưỡi có các điện thoại phân khúc giá rẻ và cả điện thoại từng thuộc phân khúc điện thoại cũ tầm trung nhưng đã giảm giá sau khi phiên bản kế nhiệm ra đời.

Với ngân sách này ngoài những chiếc điện thoại mới, bạn còn có thể mua những sản phẩm cũ của những thương hiệu lớn như Lenovo, Philips, Mobell, Oppo, Samsung, Mobiistar hay Microsoft các sản phẩm đều có đặc điểm riêng biệt về thiết kế, tính năng cũng như ưu nhược điểm đã tạo nên chất riêng trong mắt người dùng, bạn có thể tìm thấy những chiếc điện thoại này tại Chợ Tốt, tuy nhiên hãy cẩn thận khi tìm sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Xem thêm: Big C Tuyển Dụng 2018 - Big C Việt Nam Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Hướng dẫn mua bán điện thoại cảm ứng giá rẻ trực tuyến tại Chợ Tốt

Bạn đang muốn mua điện thoại cảm ứng giá rẻ nhưng chưa biết mua ở đâu, mua như thế nào để có nhiều sự lựa chọn cho mình, hãy truy cập vào Chợ Tốt để có thể đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Để giúp bạn chọn được chiếc điện thoại cũ giá rẻ hãy tham khảo những lưu ý sau của chúng tôi:

Lựa chọn thương hiệu: Để chọn được chiếc điện thoại phù hợp đầu tiên bạn cần lựa chọn thương hiệu, trên thị trường Chợ Tốt có vô số thương hiệu điện thoại khác nhau cho bạn lựa chọn, các thương hiệu đều có những ưu nhược điểm về thiết kế, tính năng cũng như các chất riêng trong mắt người dùng. Việc tin tưởng lựa chọn thương hiệu nào sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Chọn hệ điều hành: Ngay với những chiếc điện thoại giá rẻ dưới 500k cũng cần bạn lựa chọn hệ điều hành, trên thị trường hiện nay có những hệ điều hành như Android, IOS và vì mua điện thoại cũ nên vẫn có Windows Phone hay Blackberry, cũng cần chú ý các phiên bản của hệ điều hành mà chiếc điện thoại của bạn chọn chạy là gì.

Kích thước màn hình: Nếu bạn chọn điện thoại cảm ứng giá rẻ dưới 1 triệu rưỡi chọn mua những sản phẩm cũ thì bạn sẽ được chọn những màn hình cảm ững cỡ lớn giao động từ 4-5.5 inch, đây là kích thước phù hợp để bạn chọn những chiếc điện thoại ở phân khúc giá rẻ.

Hẹn người bán và giao dịch: Hẹn người bán ở những nơi công cộng, nơi đông người, nhờ người thân, người quen, bạn bè đi cùng để kiểm tra điện thoại. Nên nhớ, không thực hiện bất cứ giao dịch chuyển khoản, đặt cọc, trả trước nào trước khi kiểm tra điện thoại.

Nếu bạn có chiếc điện thoại cảm ứng muốn bán cho người có nhu cầu cần, hãy chụp hình, sau đó đăng tin rao bán lên Chợ Tốt với giá bạn mong muốn, chúng tôi sẽ giúp bạn và người bán tìm thấy nhau một cách nhanh nhất.