Các kiểu tự sướng của con gái

     

Nếu là “tân binh” trên hành trình khám phá cơ thể và “cô bé” của mình, bạn không thể bỏ qua những bí kíp cho nữ tự sướng để có cuộc trải nghiệm “tự yêu” bản thân thú vị nhất nhé!
*

Tự sướng cũng là một cách yêu bản thân của nữ giới


Cách tự sướng cho nữ, những điều bạn cần biết

Bạn không hiểu tại sao thủ dâm lại được đề cao quá mức? Không có gì lạ - có nhiều bạn gái cũng nghĩ như bạn. Với nam giới, việc “tự sướng” dường như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Trong khi các bạn gái thì vẫn e dè, thấy kỳ quặc khi nói về chủ đề “tự yêu” bản thân.

Bạn đang xem: Các kiểu tự sướng của con gái

Cho nên, nếu bạn là “tân binh” của thú vui này, hoặc bạn đã thử các mẹo được “rỉ tai” nhưng vẫn không hiệu quả, đây là các gợi ý mới để “thử nghiệm”. Vui đùa với “cô bé” để khám phá xem bạn thích tự vuốt ve bản thân như thế nào, và cả khi bạn được vuốt ve từ người khác!

*

Khám phá thêm về cách nữ tự sướng nhé!


Hãy biết cách “tự sướng” cho bản thân mình, trước khi bạn “hướng dẫn” đối tác thật

Ai mà chẳng mơ cho “cô gái” được gặp “chàng trai” lý tưởng! Nhưng chỉ dừng lại ở việc nói với đối phương “hãy vui đùa” rồi hi vọng họ tìm đúng điểm đến thì chưa đủ! Bạn cần phải nắm rõ cách nữ tự sướng trước, rồi mới cho “đối tác” biết bạn thích gì. Mỗi nàng sẽ có cách để kích thích khác nhau, đôi khi là từ bên trong âm đạo, đôi khi là “dạo” quanh vòng ngoài, vì vậy bạn cần khám phá cách tự sướng cho nữ phù hợp nhất.

*

Hãy tự biết cách làm cho con gái lên đỉnh trước nhé!


Một chút bôi trơn khi “tự sướng”

Nếu bạn muốn tập trung vào nơi mang cảm giác mạnh hơn, bạn có thể lướt ngón tay xuống môi âm hộ bên trong - đôi khi nhạy cảm và đôi khi không – và xoa âm vật của bạn (với một số người, chà xát trực tiếp là quá mức cần thiết). Đôi khi, ma sát giúp tăng cường cảm giác và giữ cho bạn tập trung vào vị trí thực sự hiệu quả của mình. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng gel bôi trơn trên ngón tay, “lướt” qua tất cả các điểm nhạy cảm. Thử nghiệm để tìm ra độ mạnh và tốc độ phù hợp, và để xem liệu bạn có bị “trật nhịp” khi “tự sướng” hay không.

Xem thêm: Top 4 Cách Gõ Kí Tự Đặc Biệt Trên Máy Tính Windows 10, Cách Gõ Kí Tự Alt Đặc Biệt Trên Laptop

*

Sử dụng thêm gel bôi trơn khi nữ tự sướng


Chơi “đồ hàng” mang lại cảm giác thăng hoa hơn khi tự sướng

Ai mà chẳng thích đồ chơi tình dục nhỉ? Bạn có thể thử nghiệm để tìm ra món mình yêu thích nhất. Thực tế, có rất nhiều bạn gái đã sử dụng máy rung. Nó thường được sử dụng để kích thích trực tiếp vào âm vật. Còn việc đưa máy vào là lựa chọn ít phổ biến hơn. Ngoài ra, có nghiên cứu cho thấy những ai dùng máy rung sẽ có nhiều khả năng “lên đỉnh” hơn so với người chưa sử dụng bao giờ.

Trong trường hợp bạn tự hỏi tại sao bàn tay là không đủ, là bởi vì phần lớn âm vật của bạn ẩn dưới bề mặt. Chỉ sự rung động mới có thể chạm đến đầy đủ các dây thần kinh nhạy cảm nhất với áp lực cần thiết. Từ đó, bạn nữ mới “bùng nổ” khi chọn cách tự sướng.

Có hàng triệu kiểu máy rung khác nhau bạn có thể mua, vì vậy hãy lưu ý: một số máy được thiết kế để đi vào bên trong bạn, số khác kích thích bạn từ bên ngoài và những máy khác có thể làm cả hai. Độ rung cũng khác nhau - từ nhiều đến ít, từ êm tới mạnh bạo – vậy loại nào tốt hơn hoàn toàn là tùy vào sở thích cá nhân. Gel bôi trơn có thể giúp bạn một phần khi sử dụng đồ chơi: nó giúp máy trượt vào dễ dàng hơn, hoặc tạo cảm giác ấm áp như đang “vui đùa” với một “cậu bé” thật!

Ngón tay, gối, bàn chải đánh răng điện, vòi sen, vòi phun spa, các loại trái cây và rau củ, và có lẽ còn nhiều thứ nữa có thể được đưa vào danh sách “thử nghiệm”. Bạn có thể dùng bất cứ “đồ hàng” nào để “tự sướng”, nhưng sự an toàn vẫn nên là trên hết. Durex Việt Nam khuyên bạn nên dùng những đồ chơi được thiết kế riêng cho việc ấy, trước khi dùng những thứ “không chính thống”.