Các khu vui chơi ở sài gòn

     

Đến Sài Gòn bạn có biết đâu là những khu vui chơi mà mọi người hay đến không? Sài Gòn không thiếu những chỗ vui chơi vui vẻ và thú vị. Nếu bạn còn chưa biết đi chơi đâu ở Sài Gòn thì hãy để letspro.edu.vn giới thiệu những khu vui chơi ở Sài Gòn vào cuối tuầnđể giúp bạn chọn được địa điểm ưng ý nhất nhé! Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Các khu vui chơi ở sài gòn


*

1. Bảo Tàng Tranh 3D Artinus

*
Bảo Tàng Tranh 3D Artinus

Snow Town là khu vui chơi tuyết đầu tiện tại Sài Gòn. Điểm vui chơi Sài Gòn ban ngày này sở hữu công nghệ làm tuyết tốt nhất thế giới từ đối tác Nhật Bản và được thừa hưởng kinh nghiệm 60 năm làm tuyết của đất nước Phù Tang. Nhờ vậy mà tuyết ở đây trắng tinh và xốp mịn. Những hoạt động vui chơi cùng tuyết nhân tạo như: trượt tuyết, trượt ski, nặn tuyết, ném tuyết, ngắm trời mưa tuyết… sẽ mang đến cho du khách một cảm giác mới lạ, hấp dẫn.

Xem thêm:

*
Sài Gòn Snow Town

3. Thảo Cầm Viên

*

4. Rubik Zoo

*
Rubik Zoo

5. Zone 87


6. Khu phố sang chảnh Saigon Garden

Với cái tên mang ý nghĩa về một “khu vườn Sài Gòn” nên ngay từ bên ngoài, nó đã cuốn hút tất cả những ai đi ngang qua đây với thiết kế vô cùng độc đáo.

7. Saigon Outcast

8. Bắn cung đối kháng – quận 7

9. Khu du lịch BCR

10. Khu du lịch suối Tiên

11. Chợ An Đông

12. Cần Giờ

13. Công viên cá Koi RinRin Park

14. Địa Đạo Củ Chi

15. Bảo Tàng Áo Dài

16. TajmaSago Resort – Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Gần Sài Gòn

17. Khu Du Lịch Thủy Châu

18. Thiên Thanh Park

Hi vọng rằng với những thông tin chi tiết và bổ ích ở trên, bạn sẽ tìm được địa điểm phù hợp cho mình. Đừng bỏ lỡ những khu vui chơi ở Sài Gòn nếu bạn có dịp đến đây và tham gia những hoạt động vui chơi thú vị để cảm nhận nhịp sống năng động, thú vị ngườiSài Gòn, TP. Hồ Chí Minh.