Các hãng balo nổi tiếng giới trẻ

Cácthương hiệu balo nổi tiếng trên thế giới đã và đang không ngừng tung ra thị trường những mẫu balo đẹp mắt, mang đến xu hướng thời trang độc đáo cho giới trẻ. Trong số nhiều thương hiệu balo nổi tiếng thế giới, thì thương hiệu nào đang nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ hiện nay? Hãy cùng Hợp Phát tìm hiểu trong bài viết ngắn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Các hãng balo nổi tiếng giới trẻ

Fjallraven Kanken – Thương hiệu balo thời trang đến từ Thụy Điển

Simplecarry- Thương hiệu balo thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới

Một thương hiệu balo được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản và kiểu dáng thời trang mang phong cách Hàn Quốc, Mỹ đã dần trở nên phố biến trên thế giới đó chính là Simplecarry. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực balo, túi xách, Simplecarry đã và đang cho thấy sức mạnh của mình trên con đường chinh thị trường nước ngoài.

Xem thêm: Nghe Bài Đi Để Trở Về 5 - Lời Bài Hát Đi Để Trở Về 5

Với tiêu chí “Nhanh-nhẹ-chắc chắn-linh hoạt” nhưng phải mang đến sự thời trang và hiện nay không khó để nhìn thấy thương hiệu này trên thị trường.

Những sản phẩm balo của Simplecarry đơn giản với đường may tỉ mỉ, cẩn thận không những vậy thương hiệu này còn chú trọng đến việc lựa chọn nguyên phụ liệu chất lượng cao phù hợp với từng đối tượng người dùng giúp cho những chiếc balo của thương hiệu này chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng. Những chiếc balo của nhà Simplecarry có giá dao động trong khoảng từ 400.000đ đến 1.500.000đ.

Lời kết

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn danh sách các thương hiệu balo nổi tiếng được yêu thích nhất hiện nay. Mong rằng với những gợi ý trên bạn sẽ dễ dàng chọn au co mình những chiếc balo phù hợp với phong cách của mình. Hãy ghé thăm trang website https://letspro.edu.vn thường xuyên hơn, để cập nhật những sản phẩm mới, những mẹo hay cùng những thông tin hữu ích về balo túi xách nhé.