Các đội hình trong đấu trường chân lý

Đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý là điều bạn đang tìm kiếm. Để việc leo rank trở nên thuận lợi hơn hãy cùng mình tìm hiểu top 5 đội hình dễ leo rank nhất phiên bản game PC 11.13 nhé.

Bạn đang xem: Các đội hình trong đấu trường chân lý

Top đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) phiên bản 11.13Đội hình Draven – Suy vongĐội hình 4 bí ẩnĐội hình 6 thần sứĐội hình thây maĐội hình 6 thiên thần
Sau mỗi phiên bản cập nhật đấu trường chân lý luôn xuất hiện những đội hình mạnh lên và những đội hình yếu đi. Dưới đây mình sẽ tổng hợp top 5 đội hình leo rank ĐTCL:

Đội hình Draven – Suy vong

Đội hình tiêu chuẩn gồm: Thresh, Hecarim, Katrina, Draven, Ryze, Rell, Viego, Kindred

Bước vào phiên bản 11.13, suy vong bị giảm các chỉ số cộng thêm ở giai đoạn đầu trận nhưng khi có đủ số trang bị hắc ám, sức mạnh của suy vong vẫn không hề sụt giảm so với trước. Thêm vào đó với những quân cờ 1 vàng mạnh như Vayne, Warwick nhìn chung giai đoạn đầu game của người chơi suy vong không quá yếu so với các đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý khác. Bước vào giai đoạn giữa và sau trận đấu, suy vong với những quân cờ chất lượng như Katarina, Draven sẽ tiễn từng quân cờ đối thủ về miền cực lạc.

Đội hình 4 bí ẩn

Đội hình tiêu chuẩn gồm: Syndra, Lux, Lulu, Ryze, Rell, Ivern, Kindred, Heimerdinger.

Vừa qua chắc anh em cũng thấy sự hoành hành của các đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý giàu sát thương phép như thần sứ và thiên thần. Chỉ với vài lần tung chiêu Karma và Vel’Koz đã có thể khiến toàn bộ team đối phương bốc hơi ngay tức khắc vì thế hầu như trận nào cũng thấy vài ông chơi những đội hình này. Với 200 kháng phép được mang đến từ 4 bí ẩn, những lần tung chiêu của Karma hay Vel’Koz giờ chỉ như “muỗi đốt inox”. Không chỉ có lượng kháng phép dồi giàu, đội hình này còn có lượng sát thương đáng nể khi kẹp Heimerdinger. Tuy nhiên, do chỉ bổ sung kháng phép đội hình này rất ngại khi phải đối đầu với những nhà sát thương vật lý như Yasuo hay cung thủ vì vậy anh em cần quan sát đối thủ trước khi lựa chọn đánh đội hình này.

Đội hình 6 thần sứ

Đội hình tiêu chuẩn gồm: Gragas, Soraka, Nidalee, Riven, Karma, Ivern, Volibear, Garen.

Thần sứ là một đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý dễ chơi dễ trúng thưởng ở mùa này, với hiệu ứng hồi máu mỗi khi tướng thần sứ bị tuột máu xuống một ngưỡng nhất định và tăng sát thương kỹ năng mỗi khi xuất hiện hiệu ứng này, rất khó để tiêu diệt nhanh một tướng thần sứ. Và chủ lực của thần sứ là karma được hưởng lợi rất nhiều, khi tới lần dùng chiêu thứ 3 cô ta dễ dàng hô biến các chủ lực của đối phương khỏi bàn cờ. Hơn nữa đội hình thần sứ cũng có thể dễ dàng linh hoạt xoay chuyển qua các đội hình khác.

Xem thêm: Xem Đá Gà Với Những Loại Gà Chọi Hay Ở Việt Nam Hiện Nay, Xem Đá Gà Mới Nhất

Đội hình thây ma

Đội hình tiêu chuẩn: Kalista, Brand, Nunu, Ryze, Ivern, Volibear, Zyra, Kindred.

Một điều khá ngạc nhiên là mặc dù bị giảm sức mạnh ở bản này nhưng đội hình leo rank ĐTCL: Thây ma lại có tỉ lệ lọt top cao. Nguyên do chủ yếu là vì người người nhà nhà đang tập trung build đội hình kháng phép nhằm chống lại lũ thiên thần, thần sứ thì bỗng nhiên sát thương vật lý đến từ Sion là một thứ gì đó đáng sợ, hơn thế nữa Zyra vừa được Riot buff nhẹ nên khi lên được 3 sao Zyra trở thành một trụ cột đáng tin cậy cùng với Sion. Nếu lên được đồ chuẩn cùng bộ tướng đủ khỏe thì những nắm đấm của Sion đủ sức bình thiên hạ đấy.

Đội hình 6 thiên thần

Đội hình tiêu chuẩn: Leona, Varus, Syndra, Lux, Rell, Vel’Koz, Garen, Kindred

Khỏi phải giới thiệu vì chắc anh em cũng biết đám thiên thần đang làm náo loạn meta hiện tại, lượng khiên từ Lux và Rell khiến cho chúng rất khó bị hạ gục và mỗi lần một tướng thiên thần ngã xuống các chủ lực như Vel’Koz lại càng mạnh lên nhờ vào cơ chế đặc biệt của thiên thần. Hơn nữa quân cờ Garen đang quá đa dụng khi vừa làm giảm kháng phép đối thủ khiến con mực sấy đau hơn vừa tạo lá chấn cho bản thân câu đi một lượng sát thương từ đối thủ. Có thể nói đây là đội hình leo rank ĐTCL hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.

Tạm kết về đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.13

– Đội hình Draven – suy vong là một đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý dễ triển khai đối với cả những người mới chơi. Hãy cố tìm những món đồ hắc ám chất lượng cho Draven và Ryze để dễ dàng hạ gục đối thủ

– Đội hình 4 bí ẩn là một đội hình counter rất mạnh các bộ cờ đang làm mưa làm gió thời điểm hiện tại, tuy nhiên carry chính lại là một tướng 5 vàng nên cần đẩy cấp sớm để hoàn thiện đội hình. Đội hình này cần người chơi có một chút kinh nghiệm.

– Đội hình 6 thần sứ là một đội hình leo rank Đấu Trường Chân Lý mạnh dễ chơi dễ trúng thưởng nhưng có thể bị tranh bài và tranh trang bị đây là một bộ cờ đang hấp dẫn

– Đội hình thây ma là đội hình cần một số trang bị như cung gỗ, kiếm. Ngoài ra thây ma có rất nhiều biến thể khác nhau tùy theo tình huống. Sẽ có một bài phân tích riêng về đội hình này – Đội hình 6 thiên thần là đội hình nếu xây dựng thành công thì tỉ lệ lọt top là rất cao tuy nhiên đây cũng là bộ cờ bị tranh chấp bởi nhiều cờ thủ. Đồng thời cũng cần sắp xếp đội hình hợp lý để tránh những pha mực sấy vào mắt người xem.

Hy vọng với top đội hình leo rank ĐTCL Sforum.vn vừa nêu trên sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn phù hợp khi đánh rank. Nếu còn đội hình nào khác bạn cảm thấy phù hợp hơn thì có thể chia sẻ bên dưới nhé!