Các dịch vụ tin nhắn của viettel

     

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ viễn thông trong phòng mạng Viettel, khách hàng hàng chắc chắn là quá thân thuộc với các tin nhắn được nhận trên di động đến từ những số tổng đài tin nhắn Viettel. Tùy thuộc theo từng trường hợp khăng khăng mà hệ thống sẽ gửi các tin nhắn khác biệt đến thuê bao cầm tay để thông báo, nhắc nhở người tiêu dùng về những dịch vụ, gói cước sẽ sử dụng.

Bạn đang xem: Các dịch vụ tin nhắn của viettel

*
Chắc bạn chưa chắc chắn số tổng đài lời nhắn Viettel

1. Số tổng đài lời nhắn Viettel là gì? có chức năng gì?

Viettel là nhà mạng viễn thông luôn luôn chú trọng mang lại dịch vụ âu yếm khách hàng, đề nghị ngoài khối hệ thống các số tổng đài nghe điện thoại tư vấn trực tuyến đường để hỗ trợ, tư vấn, giải đáp thắc mắc khi người sử dụng cần cung cấp và gọi đến, thì công ty internet Viettel còn tùy chỉnh thiết lập ra những số tổng đài tin nhắn nhằm chủ đụng hỗ trợ, nhắc nhở, thông báo, xử lý các vấn đề của chúng ta trong một vài trường hợp độc nhất định.

Tổng đài lời nhắn Viettel có công dụng chủ yếu đó là cung cấp thông tin, chủ động thông báo, nhắc nhở người tiêu dùng những thông tin, thông tin ở nhiều dịch vụ khác nhau theo yêu cầu hoặc thông tin trước các vấn đề sắp đến xảy ra đối với thuê bao cầm tay để khách hàng hàng có thể nắm được trước khi vấn đề đó xảy ra.

Ví dụ như khi chúng ta gọi năng lượng điện thoại, thông tin tài khoản sắp không còn tiền thì tổng đài sẽ auto nhắn tin đến thông báo rằng thuê bao quý khách hàng có số dư tài khoản dưới 1000d bắt buộc không thể tiếp tục liên lạc, mong quý khách hàng nạp thêm tiền vào tài khoản. Xuất xắc khi gói cước 3G, 4G ai đang sử dụng sắp tới hết hạn đăng ký, số tổng đài lời nhắn Viettel sẽ gửi tin nhắn nhắn thông báo đến mang lại bạn, yêu cầu bạn muốn tiếp tục đk hay diệt gói cước thì nhắn tin trả lời theo phía dẫn.

Tổng đài SMS Viettel tương đối tiện lợi, có thể giúp khách hàng giải đáp những vấn đề thân thương mà không yêu cầu mất quá nhiều cước phí điện thoại tư vấn điện hay cung cấp nhanh nhất những tin tức cần thiết.

*
Các số tổng đài tin nhắn Viettel gồm nhiều tính năng tiện lợi

2. Những đầu số tổng đài lời nhắn Viettel

Có rất nhiều số tổng đài lời nhắn Viettel hiện đang được nhà mạng tiến hành sử dụng để cung ứng dịch vụ mang lại khách hàng. Dưới đó là thông tin về những số tổng đài tin nhắn Viettel phổ biến, cùng mày mò nhé.

Tổng đài tin nhắn Viettel 162

Đây là số tổng đài tin nhắn Viettel chuyên dành riêng cho dịch vụ tin nhắn thoại (Dịch vụ này có thể chấp nhận được người dùng rất có thể nghe lại lời nhắn của người sử dụng bè, người thân trong gia đình ở trong hộp thư thoại trong những trường phù hợp tắt lắp thêm hay sản phẩm bận). Khi bạn đăng cam kết sử dụng thương mại & dịch vụ này thì đã nhận được thông báo từ tổng đài 162 mọi khi máy tắt, vật dụng bận mà gồm cuộc call đến và chỉ cần gửi lời nhắn vào số tổng đài tin nhắn là hoàn toàn có thể nghe được tin nhắn thoại nếu người gọi để lại.

Xem thêm: Cách Đặt Ảnh Đại Diện Facebook Không Ai Biết, Avatar Chỉ Mình Tôi

Tổng đài tin nhắn Viettel 195

Số tổng đài lời nhắn 195 là số tổng đài siêng về tra cứu các thông tin nhà mạng giành cho các thuê bao trả trước, trả sau về tra cứu giúp cước mướn bao, soát sổ ngày kích hoạt sim, thời hạn sử dụng thuê bao, biến hóa gói cước trả trước mạng Viettel, thông tin số dư tài khoản,… cơ mà không mất ngẫu nhiên chi chi phí nào.

Tổng đài tin nhắn Viettel 155

Đây là số tổng đài tin nhắn Viettel để quý khách chủ đụng yêu cầu cung ứng những thông tin quan trọng của nhà mạng Viettel. Ví dụ những thông tin đó bao gồm hóa 1-1 cước, giao dịch thanh toán phát sinh, doanh thu hàng tháng, thay đổi sim, chuyển nhượng sim,…

Tổng đài tin nhắn 155 vẫn gửi auto cho khách hàng hàng, vị đó bạn sẽ không mất cước mức giá khi nhận những tin nhắn này tự tổng đài.

Tổng đài tin nhắn Viettel 191

191 là số tổng đài bao gồm thống của nhà mạng viettel được dùng để làm đăng ký kết 3G /4G Viettel.

Khách hàng sẽ nhận thấy tin nhắn lúc có các chương trình tặng ngay internet, khuyến mãi data,… ngoài ra, đây cũng là đầu số khách hàng hàng dùng để kiểm tra dung lượng data lúc đang dùng gói, diệt gói cước 3G Viettel/4G Viettel sẽ dùng, bỏ gia hạn gói, diệt gói cước 3G Viettel

Tổng đài tin nhắn Viettel 1715

Số tổng đài 1715 dùng để làm đánh giá quality các cuộc gọi và âu yếm khách hàng. Ví dụ khi bạn triển khai các cuộc điện thoại tư vấn đến số của tổng đài Viettel thì ngay sau thời điểm kết thúc, tổng đài tin nhắn 1715 sẽ gửi tin nhắn mang lại yêu mong bạn review về quality cuộc call đó.

Tổng đài lời nhắn Viettel 1221

Một số tổng đài lời nhắn Viettel rất rất gần gũi đối với chúng ta trẻ đó chính là số tổng đài nhạc chờ tự động hóa 1221.

Khi nhắn tin mang đến tổng đài này, bạn sẽ được hỗ trợ các tin tức về đăng ký thương mại & dịch vụ nhạc chờ, setup bài hát làm cho nhạc chờ, diệt dịch vụ,… Tổng đài này cũng miễn giá thành cước khi bạn nhắn tin hay gọi điện đến.

*
Số tổng đài tin nhắn Viettel nhạc hóng 1221

Như vậy, có không ít số tổng đài tin nhắn Viettel với nhiều nhiệm vụ, công dụng khác nhau. Vì thế tùy thuộc vào từng trường hợp, mục đích cụ thể mà khách hàng hàng có thể nhắn tin đến số tổng đài phù hợp để được cung cấp bạn nhé!