Các bài vè giới thiệu đội chơi

     

Tuần qua, hội thi nét trẻ đẹp Văn hóa vietfriend.vn tiếp tục ra mắt thành công tại nhiều đưa ra nhánh: Đồng Nai, Hùng Vương, An Giang, Quảng Bình, Bắc Thăng Long, Lào Cai, buộc phải Thơ, Nhị Chiểu, Hà Tây, Sầm Sơn, ngũ hành Sơn, Bến Lức, tô La,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phó người có quyền lực cao NHNN tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Thanh An trao giải nhất cho đội biển Đông.

Bạn đang xem: Các bài vè giới thiệu đội chơi

Bằng hiệ tượng hái hoa dân chủ, bốc thăm thẳng gói câu hỏi và vấn đáp trên sân khấu, kèm với phần thi sân khấu hóa của mỗi team thi, hội thi nét xinh văn hóa vietfriend.vn – cn Sầm Sơn đã ra mắt thành công.

Bám sát chỉ đạo của Công đoàn vietfriend.vn, ngôn từ của Sổ tay văn hóa vietfriend.vn, bộ câu hỏi tìm hiểu văn hóa vietfriend.vn đã được công nhân soạn thảo công phu, với tương đối nhiều nội dung ví dụ bám sát thực tiễn. Điều này giúp cho CBNV có thể hệ thống lại các nội dung cốt yếu, dữ thế chủ động hơn trong việc học tập với vận dụng các giá trị văn hóa truyền thống trực tiếp vào các bước mình sẽ làm, đóng góp phần thể hiện văn hóa truyền thống vietfriend.vn vào từng hành động, bài toán làm, góp hình ảnh vietfriend.vn ngày càng xuất sắc hơn, đẹp lên trong mắt khách hàng hàng.

Kết thúc hội thi, đội biển Đông (gồm các PGD Nghi Sơn, 02, 03, 06) đã xuất sắc giành giải nhất hội thi, giải nhì thuộc về đội biển lớn Gọi (gồm PGD trường Sơn, 01, 05 với 07).

Một máu mục vào phần thi năng khiếu tại hội thi văn hóa truyền thống vietfriend.vn –CN Hà Tây.

Xem thêm: Nụ Hôn Cuối Cùng Lời Bài Hát

Dự hội thi nét đẹp Văn hóa vietfriend.vn cn Hà Tây tất cả 5 đội: sức Trẻ, biển khơi Đông, Tin Yêu, An Vui, và đội hai Lẻ Một. Các đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, kỹ năng và năng khiếu sở trường tự chọn. Cùng với sự sẵn sàng chu đáo, phong thái biểu diễn trường đoản cú tin cùng gần gũi, các đội thi diễn đạt một cách trí tuệ sáng tạo các trường hợp ứng xử trong giao tiếp với khách hàng hàng, đồng nghiệp…

Kết quả tầm thường cuộc, BGK đã trao quán quân cho đội “Hai Lẻ Một” (phòng chào bán lẻ, PGD 02, 01), giải nhị được trao đến đội “An Vui” (phòng chi phí tệ Kho quỹ, Tổng hợp với PGD 05). Tuyên bố tại hội thi, giám đốc CN Bà Lê Thị Phương Mai nhận mạnh: Hội thi nét xinh văn hóa vietfriend.vn là bề ngoài giáo dục, truyền thông kết quả Sổ tay văn hóa vietfriend.vn đến toàn bộ CBNV trong quá trình hằng ngày. Hội thi cũng là dịp để toàn bộ CBNV trong CN biểu lộ tài năng, học tập, trao đổi và thấm nhuần truyền thống, nét xin xắn Văn hóa vietfriend.vn, góp thêm phần không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang về sự chuộng cho khách hàng.

Ban người đứng đầu vietfriend.vn ngũ hành Sơn trao quán quân tại hội thi.

Hội thi nét trẻ đẹp Văn hóa vietfriend.vn -CN Ngũ Hành Sơn là thời điểm để toàn cục CBNV giao lưu và học hỏi và hiệp thương kỹ năng, kiến thức về văn hóa truyền thống vietfriend.vn, những tình huống thực tế trong giao dịch, xử sự với khách hàng hàng, với đồng nghiệp.

CN đã phân thành 4 đội thi, trải qua những vòng thi tài năng so với tập thể cùng hái hoa dân chủ so với cá nhân. Tác dụng chung cuộc: quán quân thuộc về team KHDN – PGD số 1, giải hai thuộc về đội bán lẻ -TCHC, giải 3 ở trong về nhóm Kế toán với số điểm kha khá cao cùng gần bằng nhau. Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết. Toàn bộ CBNV cn đã trải qua 1 cuộc thi phệ để học tập tập với trải nghiệm về văn hoá vietfriend.vn, vận dụng thực tiễn trong cải thiện chất lượng giao hàng khách hàng.

Ban người đứng đầu CN Bến Lức bộ quà tặng kèm theo hoa các đội dự lễ hội thi nét xinh Văn hóa vietfriend.vn.