Ca nhạc thiếu nhi: mùa xuân đã về

     

Mỗi lúc tết đến xuân về, trung ương lí bình thường của trẻ là vui mừng, nhảy chân sáo, ca hát líu lo suốt ngày. Đặc biệt có thêm những đứng đầu bài hát ngày tết lại càng khiến không khí trở yêu cầu hân hoan vui mừng rộng bao giờ hết phải ko nào? Hiệu ứng trọng điểm lí này không chỉ đối với trẻ nhỏ mà còn chính người lớn chúng ta có những cảm xúc thăng hoa, cực kì vui nữa. Và trong bài viết ngày hôm nay, letspro.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn các bài hát về ngày xuân cho trẻ mần nin thiếu nhi hay nhất.

Bạn đang xem: Ca nhạc thiếu nhi: mùa xuân đã về


12345678910
1 5
1
5

Bài hát: mùa xuân của bé


Mùa xuân của bé là trong những ca khúc thiếu thốn nhi đơn nhất được các em yêu thương thích phần lớn ở hồ hết lứa tuổi. Ca khúc được dàn dựng công phu trải qua không ít hoạt cảnh video clip và có cả phần karaoke cho chúng ta yêu ca hát.

Lời bài xích hát:Mùa xuân của bé xíu chẳng ở chỗ nào xaCái chồi tách vỏ nhỏ xíu ươm hôm quaMùa xuân của bé chẳng ở chỗ nào xaBé đã tập vẽ mẫu nụ cùng bông hoaBé chơi bé bỏng học, bé múa nhỏ xíu caMùa xuân của bé bỏng như tiếng chim quanh nhàBé chơi nhỏ bé học, bé xíu múa bé bỏng caMùa xuân của nhỏ xíu như giờ chim quanh nhà.Mùa xuân của nhỏ nhắn chẳng ở đâu xaTrong vòng tay mẹ đón khi tan caMùa xuân của nhỏ bé chẳng ở chỗ nào xaBé đã mặc dòng áo đệp chị em thêu hoaBé chơi nhỏ nhắn học, nhỏ xíu múa nhỏ nhắn caMùa xuân của nhỏ bé như giờ chim xung quanh nhàBé chơi bé xíu học, bé nhỏ múa nhỏ nhắn caMùa xuân của bé như tiếng chim xung quanh nhà.


bài xích hát: ngày xuân của bé
2
6
2
6

Bài hát: sắp tới Tết rồi


Thể hiện sự hồi hộp của trẻ con thơ trong không khí của những ngày tiếp giáp Tết, bài hát đang tới Tết rồi đổi mới một trong những những nhạc điệu nằm lòng của những em nhỏ. Phần lời gọn gàng nhưng cất đầy cảm giác vui tươi, mong đợi của trẻ bé dại khi tới thời điểm năm mới: "Sắp mang đến Tết rồi cho trường hết sức vui, đang tới Tết rồi về nhà hết sức vui…". Ca khúc gợi cho tất cả những người nghe đều hoài niệm đón đầu năm ngày nhỏ xíu như hồi hộp được mẹ sẵn sàng cho xống áo mới diện Tết hay theo cha mẹ đi chúc đầu năm mới ông bà, họ hàng...

Lời bài hát:

Sắp mang đến Tết rồi sắp đến Tết rồi Đến trường khôn xiết vui sắp tới Tết rồi Về nhà siêu vui. Người mẹ mua đến áo mới nhé ai ai cũng vui mừng ghê. Ngày xuân nay em đã bự

Biết đi thăm ông bà.

Sắp mang đến Tết rồi Đến trường siêu vui đang đến Tết rồi Về nhà rất vui. Bà mẹ mua mang đến áo bắt đầu nhé ai cũng vui mừng ghê. Mùa xuân nay em đã mập Biết đi thăm ông bà.


bài bác hát: đang tới Tết rồi
3
7
3
7

Bài hát bé bỏng Đón tết Sang


Bài hát Bé Đón Tết lịch sự giúp xung khắc họa phần nào bầu không khí tấp nập của các ngày Tết, của form cảnh sum vầy bên nồi bánh bác bỏ xanh, đi chúc Tết, đi coi múa lân, dìm lì xì,...

Lời bài hát:

Bé thấy mai vàng,Biết sắp đến xuân sang,Mang câu đối treoChúc mừng năm mới.

Chiếc bánh bác to,Ngũ quả mâm tròn,Đôi dưa hấu xanh,Cúng đêm giao thừa.

Bé chúc ông bàTrẻ mãi không già,Ông khen bé xíu ngoanLì xì tuổi mới.

Hứa với bố mẹMai đã vui xuân,Đi coi múa lân,ô kìa pháo hoa.

Bé thấy mai vàng,Biết chuẩn bị xuân sang,Mang câu đối treoChúc mừng năm mới.

Chiếc bánh bác bỏ to,Ngũ trái mâm tròn,Đôi dưa đỏ xanh,Cúng đêm giao thừa.

Bé chúc ông bàTrẻ mãi ko già,Ông khen bé nhỏ ngoanLì xì tuổi mới.

Xem thêm: Còn Tuổi Nào Cho Em Mp3 - Còn Tuổi Nào Cho Em (Em Là Bà Nội Của Anh Ost)

Hứa với bố mẹMai sẽ vui xuân,Đi coi múa lân,ô tề pháo hoa.


bài bác hát bé bỏng Đón đầu năm mới Sang
4
3
4
3

Bài hát: tết Ơi Là Tết


Là một biến đổi của nhạc sĩ Quốc Trung, một bài bác hát ngắn mà gồm đến 22 từ đầu năm mới được lặp đi lặp lại nhiều lần. Chính điều này khiến fan nghe cảm thấy vui lòng và càng thêm rộn ràng trước không gian xuân sang:

Lời bài hát:

Tết đầu năm tết là tết là tết tết vừa cho đây dưới thứ hiên nhà. đầu năm tết đầu năm là tết là đầu năm mới tết vừa ghé thăm trong bên dưới phố. Tết tết đầu năm mới là đầu năm mới là tết cho tất cả những người ở xa về phía trên xum vầy. đầu năm tết tết là tết là tết nhỏ cháu các cụ quây quần mặt nhau. Cho bè cánh trẻ thơ thuộc khoe áo mới cho tất cả những người lớn mở hàng trẻ con, toàn bộ mọi tín đồ hân hoan chúc nhau chúc nhau 1 năm an lành im vui. Cho bè bạn trẻ thơ thuộc khoe áo mới cho tất cả những người lớn mừng tuổi trẻ con, tất cả mọi fan hân hoan chúc nhau chúc nhau một năm an lành yên ổn vui.


bài bác hát: đầu năm mới Ơi Là Tết
5
4
5
4

Bài hát: Xúc Xắc Xúc Xẻ


Chắc chắn không dưới một lần họ đã từng nghe qua bài hát Tết giành riêng cho thiếu nhi này. Âm điệu rộn ràng, vui tươi, háo hức này bởi nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện sáng sủa tác. Bài xích hát giống hệt như một bức tranh khắc họa về bài vè mà trẻ em từng nối đuôi nhau phát âm thời tấm bé.

Lời bài xích hát:

Xúc xắc xúc té

Năm new năm mẻ

Nhà làm sao còn thức

Mở cửa cho chúng tôi.

Xúc xắc xúc té

Năm new năm mẻ

Nhà như thế nào còn thức

Mở cửa cho việc đó tôi.

Bước lên vườn cửa cao thấy đôi rồng ấp

Bước xuông vườn phải chăng thấy song rồng chầu

Bước ra ẩn dưới thấy nhà ngói lợp

Voi ông còn buộc ngựa chiến ông còn chầu

Ông sống một trăm linh năm tuổi lẻ

Vợ ông sinh đẻ đứa con tốt lành.


bài xích hát: Xúc Xắc Xúc Xẻ
6
1
6
1

Bài hát: ngày xuân đến


Bài hát tiếp theo được nhắc đến trong danh sách của letspro.edu.vn ngày lúc này đó chính là: mùa xuân đến, cũng là một trong ca khúc không thể mấy xa lạ so với các em thiếu hụt nhi. Ngày xuân đến cùng với giai điệu vui tươi cùng ca từ trong sáng về một năm mới tràn đầy hạnh phúc, kia là các lời chúc thân mật nhất dành tặng kèm cho ông ba, cha mẹ.

Lời bài bác hát:

Mùa xuân đến mùa xuân đến em xin chúc các cụ

Một năm mới nhiều như mong muốn sẽ sống thọ thật thọ

Mùa xuân đến ngày xuân đến em xin chúc phụ huynh

Một năm mới nhiều niềm hạnh phúc với cầu mơ hay vời...


bài bác hát: mùa xuân đến
7
2
7
2

Bài hát: nhỏ bé Chúc Xuân


Bé Chúc Xuân cũng là một trong bài hát quan thuộc so với các bé thiếu nhi vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Bài bác hát gần như là đã tương khắc họa một phương pháp xuất dung nhan về không khí ngày tết với hình ảnh bánh chưng, dưa hấu, mai vàng, đào tươi. Kèm theo đó là những lúc chúc đầy ý nghĩa sâu sắc của con em dành cho cha mẹ, ông bà,...

Lời bài xích hát:

Bánh trưng xanh bên dưa hấu đỏ

Cành mai vàng mặt cành đào tươi

Tết năm nay bé xíu thêm một tuổi

Chúc ông bà sức mạnh vui tuổi tác cao

Chúc ba bà bầu sưa khỏe khoắn nhìu nhìu

Chúc anh chị thương nhỏ nhắn nhìu nhìu

Nhưng bé lớn rồi nhỏ bé không say mê lì xì.


bài bác hát: bé Chúc Xuân
8
0
8
0

Bài hát: mùa xuân Của Em


Không ở ngoài danh sách này, Mùa Xuân Của Em cũng là một chiếc tên trông rất nổi bật trong số những bài hát về ngày xuân cho trẻ mần nin thiếu nhi hay nhất. Mọi hình hình ảnh đẹp với nắng, với nhành hoa như vẫy gọi họ một mùa xuân mới đang về, ngập cả hạnh phúc.

Lời bài hát:

Dường như hôm qua nắng trên tuyến đường

Cùng bao nhiêu hoa lá trong sân vườn

Ngủ quên không hay ngày xuân mới đang đi vào rất êm ả trong nắng và nóng sớm

Ngày hôm nay em bước ra thềm hotline

Hương hoa thơm nắng và nóng tơ mượt

Nắng nghe xôn xang lá hoa nghe xôn xao

Cùng em hát ca vang mừng xuân


bài bác hát: ngày xuân Của Em
9
1
9
1

Bài hát: Bao lì xì đỏ


Nhận lì xì là một trong những điều được mong chờ nhất của các nhỏ bé thiếu nhi trong những dịp Tết mang đến xuân về. Nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường đã thâu tóm tâm lí của các nhỏ nhắn với sự hồi hộp khi chúc Tết của những bé, chờ đợi để được mừng tuổi cho cho tiền vào heo đất:

“Tết lại đến nhỏ nhắn lại có lì xì

Ai cũng mang lại bao mừng tuổi đỏ tươi

Mỗi khi bé bỏng đi chúc Tết hồ hết người

Bé vui lắm để vào heo khu đất thôi

Bao lì xì năm mới mang theo thật nhiều may mắn

Mang theo thật những lời chúc

Chăm ngoan học hành mau lớn, nên người”.


bài xích hát: Bao mở hàng đỏ
10
1
10
1

Ngày tết quê em


Mỗi cơ hội Tết đến, khắp các ngõ ngách các vang lên âm điệu vui tươi, ấm áp của ca khúc Ngày đầu năm quê em. Rất có thể nói, sáng tác của thế nhạc sĩ trường đoản cú Huy bên cạnh đó đã biến hóa một ca khúc phải bao gồm trong mùa Tết mang đến xuân sang. Lời bài bác tái hiện tại lại các vận động ngày Tết diễn ra trên mọi làng quê việt nam như: trẻ con khoe áo mới, trẻ em tung tăng vui đón giao thừa, tín đồ người đi viếng lễ chùa, chúc Tết bọn họ hàng,... Bất ức bạn bé dại nào mặc nghe các ngày tiết tấu vui tươi, liên tiếp “Tết đầu năm Tết Tết đến rồi !...” đều cảm thấy rạo rực trong lòng bởi Tết đang tới rất gần.

Đến nay, cứ mỗi khi Tết đến, xuân về, câu hát trước tiên mà các bạn nhỏ tuổi nhớ đến là:

Lời bài xích hát:

“Tết đầu năm Tết Tết mang đến rồi

Tết đầu năm Tết Tết mang đến rồi

Tết đầu năm Tết Tết cho rồi

Tết đến trong tâm mọi người”.

Mừng ngày đầu năm mới trên khắp quê tôi nghìn hoa thơm khoe sắc xinh xắn Đàn em thơ khoe áo mới Chạy tung tăng vui pháo bông Mừng ngày đầu năm trên khắp quê tôi bạn ra Trung, ra Bắc, vô Nam dù đi đâu ai ai cũng nhớ Về phổ biến vui bên gia đình.

Tết đầu năm mới Tết Tết đến rồi đầu năm Tết đầu năm mới Tết mang đến rồi đầu năm Tết tết Tết Tết mang đến rồi tết đến trong tâm địa mọi người.