Khủng khiếp loài cá 'sát thủ' ăn thịt người tấn công châu âu

     
chuyên mục + chính trị + tài chính + xóm hội + thể dục thể thao + quả đât + phượt - liên hoan tiệc tùng + văn hóa truyền thống +

Liệu có phải, nhỏ cá “khủng” cùng với chiều dài hơn 3 mét này là thủ phạm của khá nhiều vụ fan và thú vật bơi lội trên hồ biến mất một cách bí mật trong vài năm quay lại đây?

*

Chưa bàn cho chuyện phải trái của tin đồn, chỉ biếtriêng rất nhiều hình hình ảnh gây kinh ngạc này thôi cũng đủ có tác dụng khuấy đảo xã hội internet trung hoa trong xuyên suốt mấy tuần qua.(Theo Dân Trí)


*

Vào ngày 29.12.2022, hãng sản xuất kim hoàn Renani Jewels vẫn phá vỡ thương hiệu Kỷ lục trái đất Guinness về con số kim cương những nhất được gắn thêm trên một chiếc đồng hồ thời trang ở Meerut (Ấn Độ).

Bạn đang xem: Khủng khiếp loài cá 'sát thủ' ăn thịt người tấn công châu âu


*

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao độ tuổi 14 vì áp lực nặng nề học tập là bài học kinh nghiệm để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh tránh việc ép con nên sống theo sự mong muốn của cha mẹ.

Xem thêm: Phim Hai Số Phận Ấn Độ Tập 35, Danh Sách Phim Todaytv Hay, Mới Nhất


*

David Balogun, một cậu bé nhỏ 9 tuổi tới từ Pennsylvania (Mỹ), ngưỡng mộ khoa học cùng lập trình lắp thêm tính đã trở thành một trong hầu như học sinh tốt nghiệp trung học tập trẻ tuổi độc nhất từ trước đến nay.


*

Musa Hasahya Kasera, 68 tuổi, lấy 12 bà xã và tất cả 102 fan con, nhiều tới nỗi ông không thể nhớ hết tên của con.


*

*

*

*

*

Tổng biên tập: HÀ NGỌC VĂNPhó tổng biên tập: TRẦN QUỲNH LIÊN - BÙI MINH ĐỨC