Xem 'cả một đời ân oán' tập 52: diệu

     

letspro.edu.vn - mặc dù Dung (Hồng Diễm) ra sức thuyết phục tuy thế Bình (Anh Tuấn) vẫn nhất quyết không dấn lại tía và bà nội. Dung cũng do dự khi đề xuất lựa lựa chọn giữa Hòa cùng Đăng.

Bạn đang xem: Xem 'cả một đời ân oán' tập 52: diệu


Sau hai mươi năm che cất thân phận của con trai, sau cùng cũng cho ngày Dung (Hồng Diễm) kể cho Bình (Anh Tuấn) nghe sự thật. Dung răn dạy Bình dìm lại bố và bà nội nhưng với tính tình bướng bỉnh, Bình kiên quyết không quay trở lại Vũ Gia. Bình còn giãi bày thẳng suy nghĩ với Dung rằng: "Nếu mẹ mong muốn con có một người ba thực sự, người mẹ hãy kết bạn với ba Hòa đi". Suốt bao nhiêu năm qua ở ở kề bên Hòa (Thiện Tùng) dẫu vậy Dung và Hòa vẫn không phải là vợ chồng, Dung biết ơn Hòa tuy thế lại không dám kết giao với anh.

Vì muốn gặp mặt mặt Bình, bà lê ngọc lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã nhờ cho Ngân (Hạ Anh). đông đảo tưởng sẽ có cuộc thủ thỉ với con cháu nội tuy thế Bình lại nổi giận khi gặp mặt bà Lan và không muốn tiếp chuyện. Bà Lan cho rằng chính Dung không cho Bình dìm lại tổ sư và nhắc sai sự thật những chuyện năm xưa khiến cho Bình càng thêm bực tức. Đáp lại lời bà nội, Bình nói: "Người nhưng mà cháu oán thù trách nhất bây giờ chính là bà. Bà chính là người đang đẩy bà bầu con con cháu đến hoàn cảnh ngày bây giờ nhưng mẹ lại chỉ dấn lỗi về mình. Mẹ còn mong muốn cháu nhận bà, nhận bố nhưng cháu chẳng thể làm được. Bà hãy coi như không có đứa con cháu rơi này đi". Gần như câu nói của Bình như cứa vào trái tim bà Lan khiến bà vô cùng đau xót.

Trong lúc không biết làm cầm cố nào để Bình nhận lại Đăng (Mạnh Trường), Dung lại rối ren rộng vì phải đứng giữa "ngã bố đường" ngần ngừ nên kết hôn với Hòa nhằm trả nợ ân nghĩa hay xoay trở trở về bên cạnh Đăng để hóa giải mâu thuẫn giữa con trai với nhà ông chồng cũ. Trước hồ hết lời khuyên của chị em đẻ - bà Hảo (NSƯT Thanh Quý), Dung không khỏi suy nghĩ. Dung cũng càng thêm cực nhọc xử khi bỏ ra - phụ nữ của Hòa - tỏ ra ghẻ lạnh hơn với bản thân từ khi biết đến sự lâu dài của Đăng. Còn về phần Hòa, anh vẫn luôn tôn trọng Dung mặc dù cô bao gồm quyết định như thế nào.

Biết được kín đáo mà bao bấy lâu Dung đậy giấu, Diệu (Lan Phương) băn khoăn lo lắng Dung đã nối lại tình xưa cùng với Phong (Hồng Đăng) đề xuất lại "gài bẫy" Phong. Diệu được cho phép Thủy (Lương Thanh) được đi chạm chán Phong cùng đồng thời rao bán tòa nhà đang ở để đưa vào nam giới sinh sống. Nghe tin này, Phong tức tốc đến nhà Diệu. Không thể ngăn cản Diệu dẫn Thủy ra đi, Phong đành "xuống nước" để người mẹ con Diệu chuyển tạm về đơn vị mình. Diệu tỏ ra khoái trá với quyết định này của Phong.

Xem thêm: 'Phim 18 Vietnam Hay Thu' Search, Bến Bờ Full Hd

Trong một tình tiết khác, Ngân quyết định rời xa cả Bình cùng Nguyên (Huỳnh Anh), để cả cha cùng bình tâm suy xét mọi chuyện. Do Bình và Nguyên là hai anh em nên Ngân ko thể liên tiếp yêu Bình. Ngân hại rằng nếu như tiến xa hơn, sau này cả Ngân, Bình cùng Nguyên sẽ đề nghị khó xử nếu như về sống thông thường một nhà. Bình cũng đến tìm gặp gỡ Ngân cơ mà ngập ngừng không vào nhà. Bình đo đắn chuyện của chính bản thân mình và Ngân đang ra sao...

Dung bao gồm kết hôn với Hòa để trả nợ ân đức như lời bà Hảo nói hay sàng lọc trở trở về bên cạnh Đăng để Bình dấn bố? Âm mưu bắt đầu của Diệu là gì?

Cùng đón xem trong các tập tiếp theo của Cả một đời oán thù phát sóng vào 21h50 đồ vật Tư, trang bị Năm mặt hàng tuần bên trên kênh letspro.edu.vn3!


Cả một đời ân oán: Đây là bội phản ứng của Vũ Gia lúc biết Bình là con của Đăng

letspro.edu.vn - Tập 49 phim Cả một đời oán đánh dấu cách ngoặt quan trọng trong tình tiết phim khi Vũ Gia biết sự thật bất thần - Bình là con đẻ của Đăng.

*
Cả một đời oán - Tập 49: Phong (Hồng Đăng) quyết cứu phụ nữ thoát ngoài "người bà bầu điên"

letspro.edu.vn - quan yếu để Diệu (Lan Phương) liên tục hành hạ Thủy (Lương Thanh), Phong (Hồng Đăng) quyết trọng điểm dẫn Thủy đi tức thì trước mặt Diệu.

đầy đủ ca khúc "Chờ yêu" - nhạc phim Cả một đời oán thù phần 2

letspro.edu.vn - "Chờ yêu" là ca khúc nhạc phim chính của cả một đời ân oán phần 2. Với đoạn clip trên đây, các bạn sẽ được nghe trọn vẹn ca khúc này, tất cả cả hầu như khúc nhạc không tồn tại trên phim.


* Mời quý fan hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta tại TV Online!