Gọi yêu thương

     

một thời gian cắt mới mẻ và sâu sắc về nghề vệ sỹ, một chủ thể khá rét trong thời gian gần đây.

Gọi yêu thương thương, chủ thể khá mới lạ về nghề vệ sỹ chuyển phiên quanh nhân vật Anh Thư (Kim Dung), một cô gái mạnh mẽ, tốt võ thuật. Cô có một đậm chất cá tính khá đặc biệt là lấy hành vi thay đến lời nói. Thư mơ ước được gia công công an nhưng không đủ điều kiện và mẹ cô quán triệt phép. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn, Thư đã trải qua nhiều nghề. Cuối cùng, cô nhận thấy rằng nghề vệ sĩ chính là con đường mà cô ước mơ đi nhất. Cô ao ước trở thành một thiếu nữ vệ sĩ thực sự (vệ sĩ riêng) cùng với lý tưởng bảo đảm an toàn yếu nhân và đem đến cho mái ấm gia đình một cuộc sống tương đối ổn định.

Bạn đang xem: Gọi yêu thương

Một trong thời gian kỷ con gái của hotgirl kế Mỹ Dung trình bày võ thuật điêu luyện trong vai chị em vệ sỹ

Nhưng mong mơ làm cho vệ sĩ của Thư luôn bị bà bầu cô bội phản đối vì tía của Thư là cũng một “hiệp sĩ đường phố”, vày lý tưởng cứu tín đồ mà đã hi sinh vào một vụ bắt giật lúc Thư 13 tuổi. Dù mắc bị liệt, chị em của anh Thư vẫn luôn thể hiện hình thức của bà là một đàn bà lạc quan, nói nhiều, dễ dàng tính.

Nhưng chỉ riêng chuyện cái chết của bố Thư, đó là một vết thương luôn rỉ máu trong tim bà buộc phải bà không lúc nào chấp nhấn chuyện Thư làm nghề gian nguy cho bạn dạng thân. Chị em anh Thư không thích lại không đủ đứa con gái mà bà yêu thương thương với kì vọng. Vì vậy mà Anh Thư luôn phải tra cứu mọi phương pháp giấu bà bầu chuyện cô đi làm vệ sĩ. Gánh nặng mái ấm gia đình buộc Thư phải trưởng thành và cứng cáp và khỏe mạnh hơn trong cuộc sống đời thường và trên con đường để giành được lý tưởng của mình.

Kim chi vào vai người mẹ đầy cảm xúc

Thanh Tân là đồng nghiệp và cũng là bọn anh của Thư tại doanh nghiệp vệ sĩ. Thấy Thư luôn đòi có tác dụng vệ sĩ riêng biệt (điều mà cho đến giờ chỉ bao gồm nam vệ sĩ làm cho được) Tân rất khó tính vì cho rằng Thư háo thắng.

Tân cùng Thư các lần đụng độ, gây gổ, đánh nhau bởi vì Thư cũng khó chịu trước thể hiện thái độ kẻ cả, mong muốn ra oai với người khác của Tân. Tuy nhiên Thư không thể biết rằng sau một thời gian tiếp xúc cùng với cô, Tân đã yêu Thư tha thiết tuy vậy anh luôn muốn cô phải trọn vẹn nghe lời anh phải cứ gây khó dễ cho Thư.Chí Lâm (Vang Quốc Hải) là một trong những cậu nóng lớn lên trong một mái ấm gia đình giàu có. Mẹ Lâm bị tiêu diệt năm cậu 14 tuổi nhưng cái chết của bà đã để lại trong cậu nỗi hận với người cha. Ngày bà hấp hối hận cũng là ngày mà phụ vương cậu đi công tác nước ngoài, ông quan yếu trở về kịp để xem mặt bà xã lần cuối.

Cặp song vai chủ yếu của phim diễn xuất khá nạp năng lượng ý

Lâm vẫn phải tận mắt chứng kiến cảnh chị em chết vào cô đơn. Chính điều đó làm Lâm suy nghĩ rằng so với ông Dũng, chị em con Lâm không thể có ý nghĩa gì. Càng lớn, Lâm càng quấy rối và đùa bời.

Xem thêm: Iphone 6 Plus 128Gb Mới Giá Iphone 6 Plus 128Gb Cũ, Apple Iphone 6 Plus 128Gb Cũ

Thực chất Lâm là người rất thông minh cùng nhạy bén, bởi vậy so với Lâm chuyện học hành như một trò chơi. Lâm thay đổi trường học tập thành nơi cậu bày trò vui với đám các bạn quý tử và trở nên vũ trường quán bar thành công ty riêng của mình. Bao bọc Lâm luôn có nhiều người đẹp mắt yêu anh do mác đơn vị giàu, duy chỉ gồm Ngân Châu là cô nữ giới rất thân cận gia đình Lâm, yêu Lâm bằng một tình cảm mù quáng. Lâm cũng có 2 người chúng ta “phá gia chi tử” là Hải và Sơn – luôn luôn hùa theo Lâm trong toàn bộ mọi trò quậy phá.

Những xung đột nhiên giữa những thế hệ trong gia đình cũng được khắc họa rõ nét

Trong một lần đua xe, Lâm và đám các bạn đã vướng vào Thư. Thư vẫn bắt Lâm đi đền rồng bù cho các cái áo do người mẹ cô kết cườm. Lâm tìm mọi cách để trả mối nhục này đề cập cả tìm đến nhà Thư đốt nhà. Cũng giống như bao nhiêu lần khác, ông Dũng lặng lẽ đi xin lỗi và gửi tiền thường bù cho những người bị tai nạn do Lâm khiến ra.

Thế rồi, bất ngờ Thư lại là vệ sỹ riêng rẽ của cậu ấm Lâm. Ngày thứ nhất Thư đến gặp mặt Lâm để nhấn công việc, hai bạn choáng váng khi nhận ra “kẻ thù” của một lần va độ.

Thư khôn xiết ghét Lâm nhưng thiết yếu thất bại vào nhiệm vụ thứ nhất nên cô cầm nuốt phần đa cơn tức nhằm vào sứ mệnh vệ sĩ mang lại anh. Và từ này cũng là lúc bước đầu chuỗi ngày ác mộng của cô. Có những khi Thư ao ước đánh đến Lâm một trận rồi bỏ bài toán nhưng càng xúc tiếp với mái ấm gia đình Lâm, cô càng làm rõ tình cảm của ông Dũng giành riêng cho đứa nam nhi duy duy nhất của mình, vị ông Dũng, Thư muốn giúp Lâm núm đổi. Cũng chính vì sự quyết chổ chính giữa của cô cơ mà Thư đã giúp Lâm nắm rõ giá trị của cuộc sống và tình bạn thật sự. Lâm quay trở về thể hiện tình yêu thương với Thư.

Đạo diễn Lê Bảo Trung hướng dẫn các diễn viên diễn xuất

Lâm tra cứu mọi bí quyết theo xua Thư. Anh đến mái ấm gia đình cô, chạm chán mẹ Thư và những người dân lao cồn trong làng nghèo. Trên đây, anh nhận thấy một ngoài ra của cuộc sống thường ngày và anh yêu thương mến, hòa nhập với cuộc sống thường ngày của những con người bần hàn nhưng luôn luôn vui vẻ này.