Bộ phát wifi giá rẻ tại hà nội

     

Bộ phát wifi wifi TP Link 841n tốc độ cao 300Mbps với 2 ăng ten hỗ trợ lên đến 10dBi giúp sản phẩm này có thể xuyên phá qua vật cản tốt hơn rất nhiều. Router wifi TP Link 841n có 5 cổng 1 wan và 4 cổng Lan với chức năng nhiệm vụ chính là phát wifi từ nhà cung cấp mang, có thể chia mạng RJ45 từ chính thiết bị giúp các bạn có thể đấu nối thêm cổng cắm đến máy tính.

Bạn đang xem: Bộ phát wifi giá rẻ tại hà nội


*

Bộ phát wifi tp link tl-wr841n chính hãng


Giới thiệu Bộ Phát wifi TP Link 841N Chính Hãng.

Bộ phát wifi sóng mạnh nhất hiện nay. Đi đầu trong công nghệ mạng nói chung, wifi nói riêng TP Link là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm kết nối internet hiện nay với các sản phẩm như: Bộ chia mạng Switch, Modem wifi, Router Wifi, Nối tiếp sóng wifi, cải tiến nhiều sản phẩm cũng như tính năng để phục vụ nhu cầu người dùng tốt hơn.

Cạnh tranh thời đại nào cũng gay gắt, nếu chúng ta đứng im có nghĩa là chúng ta đang chết.Bộ phát wifi TP Link 841n giá rẻ nhất hiện nay có tốc độ 300Mbps và khác biết hơn so với sản phẩm trước kia đó chính là 2 ăng ten nâng cấp lên 5dBi mỗi chiếc nó thúc đẩy khả năng kết nối thiết bị ra ngoài internet tốt hơn qua các vật cản xung quanh.

Tốc độ wifi và độ mạnh ăng ten có quyết định rất nhiều cho khách hàng chọn mua sản phẩm, bởi một điều tất yếu trong thời buổi công nghệ hiện đại thì sản phẩm thông minh và thiết kế thời trang luôn là sản phẩm ưu tiên hàng đầu.

Một bộ phát wifi TP Link có tốc độ 300Mbps và độ phủ ăng ten lấp được 3 tầng với giá thành hoàn toàn hợp lý thì không có lý do gì chúng ta không dùng và cảm nhận sức mạnh của thiết bị này đó chính là Bộ phát wifi 300Mbps TP Link 841N rẻ nhất hiện nay ở tốc độ và sự ổn định của thiết bị.

Do quá trình phát triển công nghệ sản phẩm Wifi TP Link 841N đã có ựu nâng cấp về độ phủ sóng wifi thông qua bộ ăng ten 5dBi hỗ trợ rất tốt khả năng xuyên vật cản đáng nể của thiết bị này giúp người dùng có thể vượt qua rào cản khoảng cách trên dưới, hỗ trợ thiết bị thu sóng wifi ổn định và mạnh nhất.


*

Bộ phát wifi tplink 841n tốc độ 300mbps rẻ nhất tại hà nội.


Tính năng Bộ phát wifi TP Link 841N giá rẻ tại hà nội.

Sự khác biết của wifi TP Link 841N so với các sản phẩm cùng thông số kỹ thuật của các hàng khác đó chính là sự ổn định, độ phủ sóng, và khả năng xuyên vật cản cực tốt, ngoài ra thiết bị này còn hỗ trợ khả năng repeater wifi cũng rất ổn.

Tốc độ 300Mbps chuẩn N giúp Wifi 841N hỗ trợ xem phim, giải trí trực tuyến cần băng thông lớn với chất lượng cao HD, 4K.

Nút WPS baỏ mật đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ chỉ việc nhấn nút là bạn hoàn thành việc xác lập security cho wifi của mình

Phân bổ băng thông rất đơn giản bằng kiểm soát từng IP cho phép dung lượng truy cập.

Xem thêm: Đã Tìm Ra Nguyên Nhân Khiến Iphone 6 Đơ Cảm Ứng Tức Thời, Sửa Lỗi Iphone 6 Đơ Cảm Ứng Và Cách Sửa Chữa

Bộ Phát wifi TP Link TL-WR841N sử dụng công nghệ MINO 2T2R “Công nghệ truyền dẫn vô tuyến tốc độ cao”

ngoài ra sản phẩm còn sử dụng chuẩn không dây 802.11N có tốc độ gấp 15 lần và phạm vi gấp 5 lần so với chuẩn trước kia là 11g.

Bán bộ phát wifi sóng mạnh nhất hiện nay, có thể phủ được 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng bằng các thiết bị phụ trợ như kích sóng, nối sóng ỏn định của tp link.

Bạn có thể tham khảo Wifi TP LINK TL-WR940N tốc độ lên đến 450Mbps và hỗ trợ đầy đủ tính năng cao cấp giống bộ phát wifi tp link tl-wr841n, hoặc cũng có thể tham khảo bộ phát wifi tp link 740n dùng cho gia đình hoặc văn phòng vừa và nhỏ.


*

Bộ phát wifi TP-Link Tl_WR841N chính hãng giá rẻ


Cam kết bán bộ phát wifi mạnh nhất hiện nay chính hãng.

-> 100% Sản phẩm Bộ phát wifi TP Link TL-WR841N chính hãng – Full Box.

-> Bảo hành 2 năm chính hãng – 1 đổi 1.

-> Nhân viên kỹ thuật kiểm tra sản phẩm trước khi bàn giao tới khách hàng sử dụng.

-> Giao hàng nội thành Hà Nội nhanh nhất – Phí 20.000 VNĐ.

-> Khách hàng có thể hoàn trả sản phẩm bộ phát wifi tp link 841n nếu sản phẩm không đúng thông số kỹ thuật, không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

-> Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm phát wifi tốc độ cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.