Bỏ điện thoại vào tủ lạnh có sao không

     

Gần đây, có không ít người chia sẻ bí kíp về vấn đề để điện thoại cảm ứng vào ngăn mát tủ lạnh trong thời hạn ngắn, vậy hiệu quả của nó đang ra sao?


Đã là đồ technology thì bền cho mấy cũng có thể có lúc chạm mặt trục trặc, iPhone cũng vậy, đối với những máy vẫn được áp dụng trong thời hạn dài, có thể sẽ gặp 1 số lỗi nho nhỏ. Điều đó đặc trưng thường xảy ra đối với wifi điện thoại.

Bạn đang xem: Bỏ điện thoại vào tủ lạnh có sao không

Khi đó, wifi thường xuyên chập chờn, mất sóng, nguyên nhân chính là do thời gian hoạt động quá lâu, cột thu sóng wifi bị tăng cao lên trong thời hạn ngắn, làm cho dế yêu của chúng ta không thể tiếp tục vào mạng.

Đối với những người dân có ghê nghiệm, ngay khi đó họ vẫn tắt nguồn, để máy cũng giống như cột thu wifi nguội trở về nhiệt độ bình thường. Mặc dù cách này thì cần chờ khá lâu.


Gần đây, một số ít trang web của các của hàng công nghệ có đưa ra 1 mẹo như sau: "Gói iPhone trong túi kín đáo dạng ziplock nhằm tránh ẩm, sau đó cho vào chống mát tủ giá trong 15-20" (Lưu ý, hoàn hảo nhất KHÔNG nhằm vào ngăn đá) rồi kéo ra lau khô".

Xem thêm: Cách Xem Địa Chỉ Mac Của Điện Thoại Iphone, Samsung, Oppo, Cách Xem Địa Chỉ Mac Của Điện Thoại

Kết trái thu được là wifi của bạn sẽ chạy thông thường như mới, sẽ không còn hiện tượng chấp chới hay mất sóng nữa.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi có 2 xem xét quan trọng cho tất cả những người dùng:

- Đầu tiên, tránh việc sử dụng năng lượng điện thoại, wifi quá thọ trong 1 thời hạn dài, bởi vậy sẽ làm máy của người tiêu dùng nóng lên nhanh chóng, không tốt cho wifi và pin.

- vật dụng 2, phương pháp trên chỉ là phương án tạm thời, cấp thiết giải quyết xong điểm. Vày vậy, khuyến khích người tiêu dùng đem vật dụng đến những hàng sửa điện thoại chuyên nghiệp hóa nếu máy gặp gỡ vấn đề, trục sái về hartware như pin, wifi...


Tag : tủ lạnh điện thoại cảm ứng điện thoại di động
Bình luận

5 tại sao bạn không nên được đặt cốc nước cạnh nệm ngủ sẽ rất nguy hại


9 mẹo nhỏ dại giúp điện thoại cảm ứng bền hơn, dùng lâu cơ mà vẫn như mới "đập hộp" không nhiều người biết


9 thứ không nên dùng chung với những người khác, cho dù thân đến mấy


Vì sao trước khi đi chơi xa, bọn họ nên bỏ đồng xu vào tủ lạnh?


Tiêu điểm

nếu không muốn hại con, xong xuôi ngay những việc này từ từ bây giờ
Cho trẻ nạp năng lượng kẹo, uống nước ngọt bao gồm gas, áp dụng smartphone, mắng chửi... Là gần như việc làm cho trẻ tổn thương cả thể hóa học lẫn tinh thần những chúng ta lại tuyệt mắc phải...
Bạn đang tìm gì?
Tin hữu ích
Đừng quăng quật lỡ
*