Biệt đội siêu thám tử nhí min min tv minh khoa

     
CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 1) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

Bất đắc dĩ sống trong thân hình một cậu học sinh lớp 1, Edogawa Conan đã có thêm những người bạn mới và vô tình bị kéo vào đội thám tử nhí do các bạn lớp 1B trường Teitan thành lập. Dù tuổi vẫn còn nhỏ, nhưng các thành viên trong đội luôn dũng cảm, kề vai sát cánh bên nhau, vượt qua rất nhiều thử thách và phá tan nhiều vụ kỳ án “đau não” mà kể cả các cảnh sát cũng khó lòng phát hiện ra được. Sau đây là một vài thông tin của các thành viên nam Đội Thám Tử Nhí Lớp 1B, trường Teitan.

Bạn đang xem: Biệt đội siêu thám tử nhí min min tv minh khoa

*
*
*
*

Là một học sinh bự con trong lớp 1B, luôn tự xưng là đội trưởng của đội thám tử nhí. Là cậu bé ham ăn và tốt bụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kê Khai Bảo Hiểm Qua Mạng 2021, Hướng Dẫn Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử

Genta là bạn thân của Mitsuhiko và Ayumi từ trước khi Conan vào học lớp 1B. Genta rất khâm phục cha mình, ông tên là Kojima Genji 32 tuổi và là một người Tokyo chính hiệu, 1 người đàn ông cao to, nóng tính, thích đánh nhau với mấy tên uống rượu không muốn trả tiền và sở hữu một nhà hàng bán rượu; mẹ cậu là bà chủ cửa hàng rượu, Genta có thân hình và khuôn mặt giống mẹ cậu. Cả Genta và Mitsu đều có tình cảm với Ayumi, và đã rất ganh tỵ với Conan từ khi Ayumi thích cậu.

Những thành viên nam trong đội rất quả cảm và ga lăng khi luôn bảo vệ phái yếu và tiên phong trong việc truy bắt chân tướng tội phạm. Tuy vậy, các bạn nữ cũng có sự dẻo dai và trí thông minh sắc bén không kém cạnh gì. Mời các bạn khán giả đón xem phần giới thiệu của hai thành viên nữ duy nhất trong đội tại  CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 2) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN.