Biệt đội siêu thám tử nhí min min tv minh khoa

     
CÁC THÀNH VIÊN vào ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 1) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

Bất đắc dĩ sinh sống trong thân hình một cậu học sinh lớp 1, Edogawa Conan đã bao gồm thêm những người dân bạn bắt đầu và vô tình bị kéo vào nhóm thám tử nhí do các bạn lớp 1B trường Teitan thành lập. Cho dù tuổi vẫn còn đó nhỏ, nhưng các thành viên vào đội luôn dũng cảm, kề vai đồng hành bên nhau, vượt qua rất nhiều thử thách và phá vỡ nhiều vụ kỳ án “đau não” nhưng mà kể cả các cảnh sát cũng nặng nề lòng phát hiện ra được. Sau đây là một vài ba thông tin của các thành viên phái mạnh Đội Thám Tử Nhí Lớp 1B, ngôi trường Teitan.

Bạn đang xem: Biệt đội siêu thám tử nhí min min tv minh khoa

*
*
*
*

Là một học viên bự bé trong lớp 1B, luôn luôn tự xưng là đội trưởng của team thám tử nhí. Là cậu bé bỏng ham ăn uống và tốt bụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kê Khai Bảo Hiểm Qua Mạng 2021, Hướng Dẫn Kê Khai Bảo Hiểm Xã Hội Điện Tử

Genta là đồng bọn của Mitsuhiko cùng Ayumi từ trước lúc Conan vào học tập lớp 1B. Genta khôn xiết khâm phục thân phụ mình, ông thương hiệu là Kojima Genji 32 tuổi và là 1 người Tokyo thiết yếu hiệu, 1 người bọn ông cao to, rét tính, thích đại chiến với mấy thương hiệu uống rượu không muốn trả tiền và download một nhà hàng quán ăn bán rượu; bà mẹ cậu là bà chủ cửa hàng rượu, Genta bao gồm thân hình và khuôn mặt giống bà mẹ cậu. Cả Genta với Mitsu đều sở hữu tình cảm với Ayumi, cùng đã khôn cùng ganh tỵ cùng với Conan từ lúc Ayumi phù hợp cậu.

Những thành viên nam trong đội khôn xiết quả cảm với ga lăng khi luôn bảo đảm phái yếu đuối và đi đầu trong bài toán truy bắt chân tướng tội phạm. Tuy vậy, các bạn nữ cũng tất cả sự dẻo dai với trí thông minh sắc đẹp bén không hề kém cạnh gì. Mời các bạn khán đưa đón xem phần trình làng của hai thành viên thiếu nữ duy độc nhất vô nhị trong nhóm tại  CÁC THÀNH VIÊN trong ĐỘI THÁM TỬ NHÍ LỚP 1B (PHẦN 2) | THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN.