It's a question as old as time

     

Belle trong Người rất đẹp và thú vật là trong số những nhân đồ vật Disney được ái mộ nhất . Người mẫu yêu sách không đồng ý tuân thủ các chuẩn chỉnh mực làng hội và thích đính thêm bó với các giá trị cá nhân của mình. Tuy thế Belle đã biến đổi bao nhiêu vào phần làm lại Live-Action? Làm rứa nào nhằm Emma Watson "s vai diễn của nhân trang bị khác với phiên bản gốc trong cổ xưa hoạt hình?


*
Emma Watson | Hình ảnh Stuart C. Wilson / Getty

Belle 1 phần dựa bên trên nhân đồ văn học có tính biểu tượng này

Các nhân vật bao gồm của Disney tự coi bản thân là “người kế bên cuộc” là điều bình thường. Tuy nhiên, Belle có lẽ là người dễ bị ruồng bỏ nhất vì cô ấy không bị người mẹ kế gian ác nhốt vào tháp hay bị mắc kẹt trong biển lớn khi cô ấy mê say ở trên đất liền. Đối với Belle, bao gồm tính phương pháp của cô ấy đã phân cách cô ấy với những người còn sót lại trong thị trấn. Belle không thể contact với rất nhiều người nhỏ tuổi nhen vào làng của cô ấy vì chưng họ có chung đông đảo giá trị và sở thích khác nhau.

Bạn đang xem: It's a question as old as time


Và theo Cosmopolitan , Belle được xây dựng dựa trên một nhân thiết bị văn học có sự khác biệt về giá trị tựa như so với những người bạn đồng trang lứa còn lại. Nhân vật đó là Jo March, tới từ Little Women . Y hệt như Belle, Jo là 1 trong người mơ mộng thẳng thắn, say mê lạc vào đa số trang sách của mình.

Và ai xuất sắc hơn nhằm chọn cho vai Belle rộng Watson, tín đồ ủng hộ câu hỏi đọc? tuy nhiên nhân vật của cô ấy trong tập phim live-action năm 2017 đã thay đổi như cố kỉnh nào đối với phiên phiên bản hoạt hình gốc?

Sự biệt lập đáng đề cập nhất thân Belle trong phiên phiên bản live-action cùng Belle vào phim hoạt hình


*
Emma Watson, fan đóng vai Belle trong người đẹp và thú vật của Disney, share niềm thương yêu sách của chính bản thân mình với trẻ em từ Hội Điện ảnh NY giành cho Trẻ em | Hình ảnh Jamie McCarthy / Getty

LIÊN QUAN: "Người đẹp và quái vật": bài xích hát cổ xưa này của Disney có chân thành và ý nghĩa đen về tối hơn các so với chúng ta nghĩ

Theo đạo diễn của tập phim năm 2017, Bill Condon, 1 trong những những thay đổi quan trọng độc nhất trong phiên phiên bản Belle của Watson là cô thay đổi một nhà hoạt động nhiều hơn. Trong bộ phim truyền hình gốc, Belle tập trung vào nhu yếu của bản thân bằng phương pháp đọc càng các càng giỏi mặc cho xã hội mắng mỏ vày điều đó.

Xem thêm:

Nhưng vào phiên bạn dạng mới hơn với sự tham gia của Watson, cô ấy đã cố gắng dạy các cô gái trẻ rằng điều đặc biệt là đề nghị đọc.

“<Đọc> đã định nghĩa Belle vào phim gốc,” Condon nói (qua The LA Times .)

“Điều tôi từ hào trong tập phim của chúng tôi là cũng đổi mới một nhà vận động 25 năm sau,” Condon nói thêm. “Rằng cô ấy không những có sở thích riêng là <đọc>, bên cạnh đó muốn share điều đó và tìm biện pháp giúp phần nhiều cô gái nhỏ khác khám phá sách.”

Làm vắt nào Belle được biến thành một nhân vật nữ giới quyền rộng trong bộ phim truyện hoạt hình Disney


Theo Linda Woolverton, fan được chỉ định viết lại Người đẹp cùng Quái vật , cô đã triển khai một số biến đổi đối với nhân đồ dùng của Belle để giải phóng cho phụ nữ hơn.

Woolverton nói: “Một một trong những điều quan trọng đặc biệt của tôi với nhân thiết bị này là biểu thị tình yêu cảm giác của cô ấy . “Đó là vì sao tại sao vào cảnh cha cô ấy đi rước tiền thưởng của mình, chúng ta thấy cô ấy ở nhà dán những chiếc ghim vào bạn dạng đồ, khắc ghi tất cả phần nhiều nơi cô ấy mong đến thăm khi họ nhận ra tiền. Hôm kia tôi xuất hiện, bọn họ (các nam phim hoạt hình Disney) vẫn bỏ công việc kinh doanh bạn dạng đồ, với cô ấy được hiển thị vẫn nướng một câu "Chào mừng về nhà, Papa!" bánh trong đơn vị bếp. Phim hoạt hình là một quá trình hợp tác, vì chưng vậy vấn đề đó là nói, "Chà, những bạn, đó không phải là tính biện pháp của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn còn băn khoăn làm cố nào để nướng. ""

Woolverton báo cáo: “Họ cũng đã nói rằng cô ấy sẽ khóc quá nhiều lúc cô ấy sinh hoạt trong lâu đài của quái quỷ vật. “Cô ấy sẽ khóc suốt. Tôi nói, "Các bạn, tôi không nghĩ là cô ấy đang khóc nhiều bởi vậy ... Tôi nghĩ về cô ấy sẽ tìm một lối thoát, hoặc cô ấy sẽ bị lôi cuốn rằng cô ấy đang sống trong một thành tháp mê hoặc".


Kristen Stewart đã từng có lần đấm Chris Hemsworth mạnh khỏe đến nỗi nó sẽ đánh anh ta ra khỏi cận cảnh của anh ý ta


*

Kristen Stewart đã từng có lần giáng một cú đấm mạnh vào bạn diễn "Bạch Tuyết" Chris Hemsworth, đấy là một đòn tấn công mà phái nam diễn viên không thấy đến.


*

Tessa Thompson nhập vai Valkyrie vào MCU. Nhân vật của cô ấy đã nhận được được danh hiệu "vua" trước "Thor: Love & Thunder" - giỏi cô ấy?


Related posts


"Đây là bọn chúng ta" nhà văn trêu chọc fan xem cần "thắt dây an toàn" cho tập 3, "Smoke" chuẩn bị ra mắt


*

các nhà biên kịch mang lại This Is Us của NBC đã trêu chọc rằng fan xem phải thắt dây bình an cho làn khói mở ra trong tập ba của mùa sau cuối của chương trình.


*

Kỳ nghỉ lễ vừa qua, phái nam diễn viên Arnold Schwarzenegger sẽ trả ơn một cách xứng danh cho những cựu binh Mỹ vẫn cần.


Diễn viên "Emily nghỉ ngơi Paris" Lily Collins - phụ nữ của Phil Collins - những món nạp năng lượng về nguyên nhân tại sao cô ấy không muốn thay đổi họ nổi tiếng của mình


Lily Collins, đàn bà của tay trống / ca sĩ danh tiếng Phil Collins, gần đây đã chia sẻ về vì sao tại sao cô ra quyết định giữ họ danh tiếng của mình.


Người ái mộ "Dancing With the Stars" Ủng hộ Tyra Banks tin nhắn Instagram new nhất: "Tell" Em Again! "


một số người mến mộ Dancing with the Stars vẫn ủng hộ bạn dẫn công tác Tyra Banks sau khi cô ấy đăng một lời xác minh tích cực đến năm 2022 bên trên Instagram.