Bật thông báo gmail trên android

     

Hiện nay, tương đối nhiều người dùng bao gồm thói quen thuộc sử dụng smartphone để kiểm tra mail mang lại tiện lợi, tuy vậy có một lỗi thường gặp gỡ là điện thoại thông minh không hiện thông báo mỗi khi có e-mail mới. Vậy nhằm khắc phục điều đó, dưới đây mời chúng ta cùng shop chúng tôi đi tìm hiểu cách cài đặt thông báo Gmail trên điện thoại thông minh Android/iPhone.

Bạn đang xem: Bật thông báo gmail trên android

*

Vui lòng chọn ngôn từ hướng dẫn đến thiết bị của bạn:


Hướng dẫn cách thiết đặt thông báo email trên Android

Cách bật thông tin Gmail

Bạn tiến hành theo những bước:

Mở ứng dụng “Gmail”. Ở góc trên cùng bên trái, lựa chọn “Menu” . Kéo xuống chọn “Cài đặt” .

*

chọn 1 tài khoản tin nhắn mà bạn có nhu cầu cài đặt thông báo. Lựa chọn mục “Quản lý thông báo”. Mở phần “Hiển thị thông báo”.

*

Tại đây chúng ta có thể tùy chỉnh những mục như chọn loại âm nhạc khi nhận email, hiển thị hay là không hiển thị nội dung email trên màn hình khóa,…


Nếu đã tuân theo cách thiết đặt thông báo email trên điện thoại như trên nhưng vẫn không được, hôm nay bạn phải triển khai thêm vài thao tác nữa do hệ điều hành và quản lý Android cũng có thể có phần setup thông báo riêng cho các ứng dụng được cài trên thiết bị.

Trên điện thoại thông minh bạn mở “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm ứng dụng “Gmail” tích mở thông tin lên.

*


Cách tắt thông tin Gmail

Nếu bạn không thích bị các thông báo gmail làm phiền, các bạn làm tương tự:

Mở ứng dụng “Gmail”. Lựa chọn “Menu” . Chọn “Cài đặt” . Lựa chọn một tài khoản tin nhắn mà bạn muốn tắt thông báo. Chọn mục “Quản lý thông báo”. Tắt cho phần “Hiển thị thông báo”.

Hoặc để cho nhanh, chúng ta có thể tắt thông tin của cả vận dụng gmail luôn:

các bạn mở “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm ứng dụng “Gmail” tắt thông báo.

Cách thiết lập thông báo tin nhắn để tối ưu hóa pin

Các công ty sản xuất điện thoại cảm ứng thông minh gọi sản phẩm của chính bản thân mình là smartphone đều sở hữu những lý do của nó. Khi mức pin sạc yếu, thứ sẽ auto tối ưu hóa tất cả các ứng dụng bằng phương pháp tắt bỏ những tính năng không yêu cầu thiết, giúp kéo dãn dài tối đa dung lượng pin còn lại. Cùng tất nhiên trong những đó tất cả các thông tin của vận dụng Gmail.


Nếu ko muốn điều này xảy ra, chúng ta có thể loại trừ áp dụng Gmail bởi cách:

Mở “Cài đặt”. Chọn phần “Pin và hiệu suất”. Lựa chọn “Tiết kiệm sạc pin ứng dụng”.

*

tìm đến ứng dụng “Gmail”. Chọn “Không hạn chế”. Nếu không kiếm thấy áp dụng “Gmail”, tại góc trên bên phải các bạn nhấn “Menu” > chọn “Hiển thị áp dụng hệ thống”.

*

Cách xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu Gmail

Bộ nhớ cache và các dữ liệu vào vai trò đặc biệt trong hoạt động của ứng dụng. Nhưng thỉnh thoảng nó lại có thể gây ra lỗi, khiến cho ứng dụng tin nhắn chỉ sử dụng bộ nhớ lưu trữ cache nhằm hiển thị các email đã nhận được mà không thiết lập về được văn bản mới. Để tự khắc phục, bạn thực hiện các bước:

Mở “Cài đặt”. Lựa chọn phần “Ứng dụng” chọn phần “Quản lý ứng dụng” tra cứu chọn vận dụng “Gmail”.

*

chọn “Xóa dữ liệu”. Chọn “Xóa toàn bộ dữ liệu”.

*

Vậy là xong, email sẽ giải pháp xử lý và tải xuống dữ liệu mới nhất từ sever Google.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Nhiều Ảnh Trên Messenger Về Máy Tính Nhanh, Đơn Giản Nhất


Cập nhật phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Gmail

Nếu bạn đã thử tất cả các cách mà vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi thông báo Gmail trên năng lượng điện thoại, hãy đánh giá xem chúng ta đã update lên phiên phiên bản Gmail tiên tiến nhất chưa. Hay để chắc chắn hơn, chúng ta có thể xóa hẳn rồi setup mới áp dụng Gmail trên top google Play.

Hướng dẫn cách setup thông báo tin nhắn trên iPhone/iPad

Cách bật thông báo Gmail

Bạn tiến hành theo những bước:

Mở ứng dụng “Gmail”. Ở góc bên trên cùng mặt trái, chọn “Menu” . Kéo xuống chọn “Cài đặt” .

*

chọn một tài khoản email mà bạn có nhu cầu cài để thông báo. Chọn phần “Thông báo”. Tùy chọn một mức thông tin phù hợp.

*

Có bốn mức thông tin Gmail bạn cũng có thể lựa chọn:

tất cả thư mới: Nhận thông tin khi có ngẫu nhiên email new nào, bao hàm cả thư điện tử Chính, thư điện tử Mạng xóm hội, e-mail Quảng cáo. Chỉ thư thuộc danh mục chính: Chỉ nhận thông tin khi có thư điện tử Chính. Chỉ cường độ ưu tiên cao: Chỉ nhận thông tin khi có email từ danh sách địa chỉ ưu tiên chúng ta đã chọn. Ko thư nào: không nhận ngẫu nhiên thông báo email mới nào.

Nếu đã thực hiện theo cách thiết đặt thông báo gmail trên năng lượng điện thoại iPhone như trên mà vẫn không được, hôm nay bạn phải tiến hành thêm vài thao tác làm việc nữa vị hệ điều hành iOS cũng đều có phần cài đặt thông báo riêng cho những ứng dụng được thiết lập trên thiết bị.

Mở “Cài đặt”. Chọn phần “Thông báo”. Tìm ứng dụng “Gmail”. Tích mở “Cho phép Thông báo”.

*

Tại phần này chúng ta có thể cài để tắt mở âm thanh thông báo hay có thể chấp nhận được Gmail hiển thị thông báo khi Khóa màn hình, hiển thị trên Trung tâm thông báo,…

Cách tắt thông báo Gmail

Nếu không thích bị các thông tin gmail làm cho phiền, các bạn làm tương tự:

Mở áp dụng “Gmail”. Ở góc trên cùng mặt trái, lựa chọn “Menu” . Kéo xuống lựa chọn “Cài đặt” . Lựa chọn 1 tài khoản gmail mà bạn có nhu cầu cài đặt thông báo. Chọn phần “Thông báo”. Sàng lọc “Không thư nào”.

Hoặc làm cho nhanh, bạn cũng có thể tắt thông tin của cả vận dụng gmail luôn:

Mở “Cài đặt”. Lựa chọn phần “Thông báo”. Tìm ứng dụng “Gmail”. Tích đóng góp “Cho phép Thông báo”.

Cập nhật phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của Gmail

Nếu bạn đã thử tất cả các bí quyết mà vẫn không hạn chế được lỗi thông báo Gmail trên năng lượng điện thoại, hãy bình chọn xem bạn đã cập nhật lên phiên bản Gmail tiên tiến nhất chưa. Tốt để chắc chắn hơn, bạn có thể xóa hẳn rồi setup mới vận dụng Gmail trên tiện ích Store.