Bảo hành nồi cơm điện cuckoo

     
*
Bạn đang sẵn có nồi cơm điện tử cuckoo nhưng mà nó báo lỗi,không nấu được cơm-không chín hoặc lỗi không lên nguồn bạn phải tìm trung tâm sửa nồi cơm trắng điện tử cuckoo tại tphcm.hãy để Điện vật dụng hoàng kim giúp bạn giải quyết và xử lý tất cả các khó khăn cơ mà bạn chạm mặt phải !

Điện Tử Hoàng Kim hiện là solo vị sửa chữa và bh các các loại nồi cơm trắng điện của các hãng như : Tiger - Toshiba - Zojirushi - Sharp - Cuckoo - Cuchen - Lihom - Panasonic - mitsubishi - Hitachi - Sanyo ...và các thương hiệu nổi tiếng của các nước không giống - vị trí uy tín và chất lượng được để lên hàng đầu !

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sale và thay thế sửa chữa các đồ năng lượng điện như năng lượng điện tử - điện lạnh - điện gia dụng - năng lượng điện công nghiệp ... Công ty chúng tôi tự hào là đối chọi vị số 1 tại tp hcm .

TRUNG TÂM CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO HÀNH và SỬA CHỮA NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO TẠI TP.HCM( giao hàng 24/24)

- UY TÍN KIỂM TRA BÁO GIÁ TRƯỚC lúc SỬA-THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG 100%

- VỚI ĐỘI NGŨ KỸ THUẬTTAY NGHỀ CAO KHẮC PHỤC MỌI SỰ CỐ ĐẢM BẢO NỒI CƠM HOẠT ĐỘNG NHƯ MỚIĐẾN VỚI TRUNG TÂM VỚI PHƯƠNG CHÂM CHẤT LƯỢNG UY TÍN HÀNG ĐẦU !

-------------BẢO HÀNH DÀI HẠN TỪ 6 THÁNG TỚI 1 NĂM-------

*

địa chỉ trung tâm bảo hành và thay thế sửa chữa nồi cơm điện cuckoo trên tphcm

I.CHUYÊN SỬA CHỮA NỒI CƠM ĐIỆN CUCKOO - CUCHEN - LIHOOM:

1: Mất nguồn, màn hình hiển thị nhấp nháy chập trờn, ko xả hơi, ko chín cơm,hỏng gioăng, nấu cơm trắng hơi phì ra sung quanh, mất áp suất,2 Nồi hoạt động bình thường nhưng ko nóng3 Bấm nấu nướng màn hiện thị báo lỗi : E01, E02, E03, U, Edo, Eco, IH:F, IH:P, E_F, ..nháy đèn báo4 Nồi chạy ko ngắt, cơm tất cả cháy, phút lắp thêm 3 không xả hơi,5 loàn chương trình, chay 1 thời gian rồi mất mối cung cấp hoặc báo lỗi

*

Đơn vị uy tín sửa toàn bộ các nồi cơm trắng điện trên TP.HCM

1 - Luôn chào đón đơn mặt hàng 24/24h và có mặt sớm nhất tận nhà quý khách2 - nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề tốt được đào tạo và huấn luyện chuyên sâu về sửa chữa điện tử, năng lượng điện gia dụng3 - Tác phong nhân viên lịch sự, cấp tốc nhẹn, thật sạch sẽ và gọn gàng.4 -Linh kiện thế thế, thay thế là chính hãng với có xuất xứ rõ ràng5 - bảo hành dài hạn cho quý khách hàng yên tâm sửa chữa6 - Sửa tất cả các bệnh củanồi cơm trắng điệnmột cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, nhanh chóng đưa bọn chúng về trạng thái hoạt động tốt nhất.7 - Chỉ lấy giá cả khi quý khách hài lòng về dịch vụ

PHỤC VỤ TỪ 6:00 H TỚI 21:00 H CÁC NGÀY trong TUẦN ( kể cả thứ 7 và chủ nhật )

Địa chỉ Trung tâm bảo hành và thay thế sửa chữa nồi cơm điện tử cuckoo,cuchen,lihoom tại TP.HCM

Liên hệ