Bao da bàn phím ipad mini

     

Bàn phím công nghệ bluetooth cho ipad tablet Mini 4/ Mini 5 kèm bao domain authority - sản phẩm xịn, chất với công nghệ như iPad

Thế hệ keyboard Bluetooth cho iPad kèm bao da luôn luôn luôn là sản phẩm được nhiều người dùng trên thế giới tin chọn. Bởi vì sao? toàn bộ sẽ được giải đáp trong sản phẩm mới - keyboard Bluetooth mang đến iPad Mini4/ Mini 5 kèm bao da Promax Mini 5 Cover!

*

*

Bàn phím công nghệ bluetooth không dây cho ipad Mini 5 kèm bao domain authority Promax Mini 5 Cover có thiết kế mỏng dày chỉ 0.4cm nhưng bao gồm khả năng bảo đảm máy một cách tuyệt vời nhất nhất.

Bạn đang xem: Bao da bàn phím ipad mini

*

*

Bàn phím công nghệ bluetooth cho máy tính bảng ipad Mini 5 kèm bao domain authority Promax Mini 5 Cover còn có dây sạc nhân thể gọn, không gây vướng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra sạc còn tích vừa lòng sạc nam châm hút từ giúp bảo đảm sạc không xẩy ra rơi rớt.

*

*

*

*

*

Khả năng ghép nối của keyboard Bluetooth đến iPad Mini 5 kèm bao domain authority Promax Mini 5 Cover cực kỳ nhanh chỉ trong vài giây

*

*

*

*

*

*

*

Một số điểm tuyệt đỉnh của sản phẩm:

- chất liệu: tất cả sự phối hợp của ABS/ POM/ AL

- mặt vỏ: AL ( Được xịt cát, oxy hóa, gồm độ trơn cao)

- sạc pin Lithium Polymer:UL1642

- technology sạc nam giới châm

- bàn phím kèm bao da có cấu trúc chân giảm kéo góp giữ thiết bị ở 120 độ - 145 độ thuận tiện cho vấn đề ghi chép, viết,...

- bao gồm thêm tính năng tự động ngủ sau 15 phút khi không sử dụng giúp tiết kiệm chi phí điện năng và có thể được kích hoạt bằng cách mở bao da, cũng như hoàn toàn có thể tắt bàn phím bằng phương pháp gấp bao da.

Xem thêm: Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini Thật Giảm Giá Đến 40%, Nấu Ăn Thật Bằng Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mini

- gồm đèn LED hiển thị trạng thái:

1. Máy chuyển mạch cùng báo liên kết Bluetooth: Sau 3 giây, đèn báo sẽ nhấp nháy, bàn phím sẽ gửi sang chính sách ghép nối bluetooth không dây và kết nối sẽ tự động tắt sau khi kết nối thành công.

2. Đèn báo trạng thái chữ hoa, chữ thường: Đèn đang sáng khi bàn phím ở tâm trạng nhập chữ hoa.

3. Đèn báo sạc

4. Đèn báo điện yếu: Khi năng lượng điện áp thấp hơn 3.2V thì đèn báo sẽ nhấp nháy, nhắc liên kết cáp sạc nhằm sạc.