Bước 1: truy vấn vào Form report của Facebook

*
Lưu ý chỉ lúc nội dung của người tiêu dùng là phiên bản gốc thực sự bởi bạn sáng chế thì hãy gởi report phiên bản quyền, vào trường hợp báo cáo gian lận không nên rất có công dụng chính Page của công ty chịu thiệt hại hoặc bị Facebook khóa vĩnh viễn đó.

Bạn đang xem: Báo cáo vi phạm bản quyền

Bước 2: Nhập thông tin tương tác của bạn, hoặc tổ chức

Trong cách này, các bạn sẽ cung cấp đầy đủ họ thương hiệu của bạn gửi báo cáo, fan sở hữu và các thông tin tương tác như email và số điện thoại. Nhập tương đối đầy đủ các thông tin như mẫu mã dưới đây.

*
Lưu ý rằng Facebook sẽ thao tác làm việc với bạn trải qua Email, nên địa chỉ cửa hàng Email bắt buộc nhập đúng chuẩn nhé.

Xem thêm: Cô Ấy Ngày Nào Cũng Lên Hot Search !, Cô Ấy Ngày Nào Cũng Lên Hot Search

Bước 3: nhập nội dung mong muốn báo cáo

Tùy vào đối thủ đang xào nấu nội dung của khách hàng là Ảnh, Video, tuyệt Album … mà rất có thể tích lựa chọn 1 hoặc tất cả các mục. Tiếp đến điền không hề thiếu URL post mà lại bạn nhận định rằng họ đang xào luộc nội dung của mình. Nhập như mẫu mặt dưới:

*

Bước 4: chứng tỏ nội dung của doanh nghiệp là ngôn từ gốc

Trong phần này, thường thì mình chỉ cần đưa ra URL bài viết gốc của mình để Facebook đối sánh tương quan là đủ. Còn nếu như bạn có sách vở và giấy tờ chứng nhận, hay HĐ giao thương mua bán gì rất có thể chụp ảnh và tải lên phân file gắn kèm.

*

Bước 5: Ký xác thực và gửi báo cáo vi phạm phiên bản quyền ngôn từ cho Facebook

Phần này dễ dàng thôi. Tích xác thực nội dung khai báo, gật đầu với điều khoản Facebook cùng nhấn nút Gửi.

*
Các bạn để ý nên soát lại 1 lần các thông tin cho thật đúng chuẩn trước khi nhấn nút nhờ cất hộ nhé. Sau khi gửi thành công xuất sắc Facebook vẫn gửi về Email của bạn một thông báo xác thực như nắm này (mail này khôn xiết dài, tôi chỉ show một phần thôi nhé)
*
Xong rồi, hiện thời thì hóng Facebook xử trí thôi. Hôm đó, sau khi gửi report vi phạm bạn dạng quyền văn bản cho Facebook, chỉ sau hơn 2 tiếng tôi đã được anh Mark đẹp mắt trai cách xử trí và nhờ cất hộ lại thông báo cho mình như này:
*
Xong phim, vậy là nội dung bài viết sao chép đã trở nên Facebook xóa bỏ. Bạn chẳng đề xuất tốn thời gian qua lại với bên cletspro.edu.vny nội dung bỏ ra cho mệt đúng không.Ngay bây chừ hãy làm cho theo các bước này, nếu khách hàng phát hiện địch thủ đang cletspro.edu.vny nội dung của mình. Gửi báo cáo vi phạm bạn dạng quyền Facebook là cách nhanh nhất có thể để xử lý, thay vì bạn phải e-mail hay điện thoại tư vấn điện ỉ ôi với mặt vi phạm.