Bảng vẽ cảm ứng điện tử

Bảng vẽ điện tử là một thiết bị không thể thiếu nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Bản vẽ điện tử sẽ giúp cho bạn có thể thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Cùng tìm hiểu về Top 8 bảng vẽ điện tử tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây!

Thiết bị dựa trên công nghệ cộng hưởng điện từ mới nhất. Tùy vào cảm biến lực, vị trí, áp lực, tốc độ vẽ mà từ trường từ bảng vẽ nhận được. Dựa vào đó chuyển đổi thành nét vẽ với hình dạng, độ đậm nhạt khác nhau chuyển đến màn hình máy tính. Có thể trực tiếp trên bảng vẽ màn hình LCD của các dòng Wacom Cintiq, Mobilestudio Pro.

Bạn đang xem: Bảng vẽ cảm ứng điện tử

Nên mua bảng vẽ điện tử ở đâu?

Nến đến những cửa hàng điện tử chính hàng để có thể mua được những bảng vẽ chất lượng. Hoặc mua hàng tại những trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Lazada, Tiki để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Xem thêm: Hậu Giang Đang Xác Minh Video Nữ Sinh Cấp 2 Bị Đánh, Tâm Lý Học Sinh Cấp 2

Lời kết

Nếu bạn là dân thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đừng quên trang bị cho mình một bảng vẽ điện tử chất lượng. Với Top 8 bảng vẽ điện tử tốt nhất hiện nay chúng tôi khuyên dùng bảng vẽ Huion Inspiroy H640P. Còn điều gì thắc mắc về bảng vẽ điện tử hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp kịp thời.