Ngọc bổ trợ thông dụng nhất

     

Hướng dẫn bảng Ngọc mùa 13 LMHT nâng ngọc bổ trợ tái tổ hợp 2023 lol tổng hợp tất cả AP AD đứng top MID đi rừng Sp tank phép cung cấp Xạ thủ đường giữa tiên tiến nhất của cao thủ chi tiết chuẩn cho từng vị trí các tướng hòa hợp Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ thông dụng nhất

*


1. Bảng Ngọc chuẩn Xác

Tăng đòn tấn công và sát thương lâu dài, áp dụng cho AD Xạ thủ, tiếp giáp thủ, Đấu sỹ:

*

Sẵn Sàng Tấn Công

Sẵn Sàng Tấn Công: cha đòn tiến công thường thường xuyên trúng một tướng tá địch khiến thêm 40 - 180 giáp thương say đắm ứng (theo cấp) và khiến kẻ đó bị suy yếu, tăng gần kề thương gánh chịu từ đông đảo nguồn thêm 12% trong 6 giây

*

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người

Nhịp Độ bị tiêu diệt Người: 1.5 giây sau thời điểm gây liền kề thương lên tướng, nhận thêm 30 - 80% tốc độ Đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tiến công một tướng kéo dãn dài hiệu ứng lên 6 giây.

Hồi chiêu: 6 giây Nhịp Độ chết Người chất nhận được bạn trong thời điểm tạm thời vượt qua giới hạn tốc độ Đánh

*

Bước Chân Thần Tốc

Bước Chân Thần Tốc: tiến công và di chuyển tăng cùng dồn Tích Điện. Ở 100 cộng dồn, đòn tiến công kế tiếp của doanh nghiệp được Tích Điện. Đòn tiến công Tích Điện hồi cho bạn 3 - 56 (+0.3% SMCK cộng thêm, +0.4% SMPT) máu với tăng +30% Tốc độ dịch chuyển trong 1 giây.

Hồi huyết chỉ gồm 60% hiệu lực khi sử dụng lên lính. Hồi máu tạo thêm 40% gần cạnh thương chí mạng khi đòn đánh bao gồm chí mạng

*

Chinh Phục

Chinh Phục: Sau 4 giây vào giao tranh, đòn tấn công đầu tiên của người tiêu dùng lên một tướng địch cho bạn 10 - 35 SMCK, tùy cấp độ, trong 3 giây và gửi 20% gần cạnh thương lên tướng của công ty thành cạnh bên thương chuẩn chỉnh trong thời gian đó.

Chỉ cận chiến: Gây gần cạnh thương tướng mạo địch làm new là bùa lợi này

Xem thông tin cụ thể các hệ mảnh ngọc chuẩn chỉnh Xác.

2. Ngọc hỗ trợ Áp Đảo

Dồn gần kề thương cùng tiếp cận kim chỉ nam - sử dụng cho tướng gần kề thủ, đi Rừng, mặt đường giữa Mid sốc damge sát thương mạnh:

*

Sốc Điện

Sốc Điện: 3 đòn tấn công hoặc kỹ năng cá biệt trúng một tướng trong khoảng 3 giây tạo thêm giáp thương yêu thích ứng.

Sát thương: 50 - 220 theo cung cấp (+50% SMCK cùng thêm, +30% SMPT) cạnh bên thương. Hồi chiêu: 50 - 25 giây

*

Thú Săn Mồi

Thú Săn Mồi: Phù phép giày với cảm giác kích hoạt Thú Săn Mồi. Vận mức độ trong 1.5 giây xung quanh giao tranh để nhận thêm 45% Tốc độ di chuyển trong 15 giây. Đòn tấn công hoặc kỹ năng gây gần cạnh thương hoàn thành hiệu ứng, tạo thêm 60 - 180 (+40% SMCK cộng thêm)(+25% SMPT) ngay cạnh thương ưng ý ứng.

Hồi chiêu: 150 - 100 giây theo cấp. Bước đầu hồi chiêu từ đầu trận và sẽ bắt buộc hồi lại trường hợp bị ngắt trong những lúc vận sức

*

Thu Thập Hắc Ám

Ngọc thu thập Hắc Ám: Gây liền kề thương lên một tướng mạo địch còn dưới 1/2 máu khiến thêm sát thương mê say ứng lên nạn nhân và thu thập linh hồn của chúng. Mỗi lần thu thập linh hồn đã tăng vĩnh viễn liền kề thương của tích lũy Hắc Ám thêm 6. Gần kề thương: 50-140 (tăng theo cấp) (+6 từng linh hồn) (+25% SMCK cùng thêm) (+15% SMPT).

Thời gian hồi: 45 giây. Trả lại thời gian hồi khi gồm điểm hạ gục/hỗ trợ.

*

Mưa Kiếm

Mưa Kiếm: ba đòn đánh đầu tiên lên tướng trong giao tranh được tăng vận tốc Đánh. Các vố đánh này có thể vượt giới hạn vận tốc Đánh

Danh sách các mảnh hệ ngọc Áp Đảo nhánh con

3. Bảng bổ trợ Pháp Thuật

Cường hóa tài năng và điều hành và kiểm soát năng lượng - thực hiện cho tướng mạo Mid, Pháp phép sư cấu rỉa máu, Sp hỗ trợ, Đấu sỹ:

*

Triệu Hồi Aery

Triệu Hồi Aery: Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery cho chỗ mục tiêu, gây gần cạnh thương địch thủ hoặc tạo thành lá chắn mang đến đồng minh. Cạnh bên thương: 15 - 40 theo cấp cho (+10% SMPT và +15% SMCK cùng thêm).

Lá chắn: 30 - 80 theo cung cấp (+25% SMPT cùng +40% SMCK cùng thêm). Aery chẳng thể được giữ hộ đi lần nữa cho đến khi nó trở lại chỗ bạn

*

Thiên Thạch túng bấn Ẩn

Thiên Thạch túng thiếu Ẩn: Gây ngay cạnh thương một tướng với một khả năng sẽ tung thiên thạch vào địa điểm của kẻ đó, hoặc trường hợp Thiên Thạch túng thiếu Ẩn đang hồi chiêu, sẽ làm bớt hồi chiêu còn sót lại của nó. Gần kề thương mê say ứng: 30 - 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm), Hồi chiêu: đôi mươi - 8 giây (theo cấp), bớt hồi chiêu: + Đơn mục tiêu: 20% + Diện rộng: 10% + ngay cạnh thương theo thời gian: 5%

*

Tăng Tốc Pha

Tăng Tốc Pha: 3 đòn tiến công hoặc kỹ năng cá biệt trúng một tướng trong tầm 3 giây tăng 15 - 40% Tốc độ dịch chuyển theo cấp. Thời gian: 3 giây, Hồi chiêu: 15 giây, ngoại trừ ra, tướng đánh giáp lá cà được thêm 75% chống Làm lừ đừ trong thời hạn tác dụng

Thông tin về các mảnh ngọc Pháp Thuật.

Xem thêm: Lý Liên KiệT 2017 BảO Vệ Cô Chủ Phim Lý Liên Kiệt 2017 Hd

4. Ngọc tái tổng hợp Kiên Định

Chống chịu đựng và chế ước - Áp dụng mang lại Top tank, Sp tank, tướng mạo đỡ đòn tanker:

*

Quyền Năng Bất Diệt

Quyền Năng Bất Diệt: từng 4 giây vào giao tranh đòn tấn công kế tiếp của công ty lên một tướng mạo sẽ: tạo thêm gần cạnh thương phép bằng 4% máu về tối đa, Hồi lại 2% máu tối đa, Tăng dài lâu 5 máu. Đánh xa: gần kề thương, hồi máu cùng hồi huyết vĩnh viễn bớt còn 40%

*

Dư Chấn

Dư Chấn: sau thời điểm bất động một tướng tá địch tăng tiếp giáp và kháng Phép thêm 70 - 120 trong 2,5 giây. Kế đo tung ra một vụ nổ gây ngay cạnh thương Phép lên đối thủ xung quanh. Giáp thương: 10 - 120, +3% máu buổi tối đa, +15% SMCK cộng thêm, +10% SMPT. Hồi chiêu: 35 giây

*

Hộ Vệ

Hộ Vệ: đứng cạnh bạn 175 đơn vị và liên minh bạn dùng phép hỗ trợ lên 2.5 giây. Lúc Hộ Vệ nếu khách hàng hoặc liên minh chịu gần cạnh thương cả hai cảm nhận lá chắn với tăng tốc trong 1.5 giây.

Hồi chiêu: 70 - 40 giây, Lá chắn: 70 - 150 + 0.25% SMPT + 12% máu cộng thêm, Tăng tốc: +20% vận tốc di chuyển

Tham khảo chuỗi những hệ ngọc Kiên Định sinh hoạt đây.

5. Ngọc hỗ trợ Cảm Hứng

Các công cụ sáng chế và bẻ cong luật lệ - cho tướng Top, Mid và một vài tướng hỗ trợ:

*

Đòn phủ Đầu

Đòn tủ Đầu là một trong ngọc siêu cấp mới thuộc hệ cảm hứng cho chúng ta sát thương lớn và một lượng tiến thưởng khi phiên bản thân là bạn tấn công kẻ địch trước. Trong thử nghiệm, ngọc này vạc huy tác dụng cực tốt với tướng mạo pháo kích khoảng xa hay tiếp giáp thủ, nên cửa hàng chúng tôi đang siêu háo hức hóng xem các bạn sáng tạo được gì từ nó!

Nội tại: Đòn đánh và kỹ năng lên tướng tá địch trong khoảng 0.25 giây sau khi bước vào tinh thần giao tranh với tướng tá sẽ mang đến 5 vàng và trạng thái Đánh lấp Đầu trong 3 giây, khiến phiên bản thân khiến thêm 12% liền kề thương thêm vào đó lên tướng với nhận lượng vàng tương tự với 100% (70% so với tướng tấn công xa) lượng gần cạnh thương thêm vào đó gây ra. 25-15 giây hồi chiêu (cấp độ 1-18).

Mất lợi thế: giả dụ bị đối thủ tấn công trước, Đòn bao phủ Đầu vẫn đã hồi chiêu mà không cho bất kì tiện ích gì. (Khác với dây chuyền Chữ Thập, gần kề thương thường xuyên không tái tạo nên hồi chiêu của nó).

*

Sách Phép

Sách Phép: cảm nhận một Mảnh hỗ trợ ở phút thứ 2 và một mảnh khác mỗi 6 phút tiếp đến (tối đa 2 mảnh). Khi ở gần cửa hàng, chúng ta cũng có thể đổi một 1 Mảnh bổ trợ để thay đổi Phép bổ trợ đang tất cả lấy một cái mới. Hồi chiêu Phép bổ trợ của các bạn được giảm xuống 15%.

Mua Trừng phát không cho phép bạn giành được trang bị đi rừng (bạn đã phải mở màn với Trừng Phạt). Chúng ta không thể bao gồm hai Phép bổ trợ trùng nhau

*

Nâng cung cấp Băng Giá

Các vị tướng sử dụng upgrade Băng giá bán thường tìm hiểu việc tận dụng kỹ năng làm chậm để khống chế kẻ địch trước khi tung kỹ năng triết lý để chắc chắn rằng trúng. Đó là một cách chơi thông minh cơ mà không được hướng đến trong thiết kế của nó. Phiên bạn dạng mới này của chính nó sẽ được dùng làm phục vụ các tướng Đỡ Đòn cùng thuật sư, nhưng mà vẫn duy trì lại việc thể hiện kĩ năng người chơi. Giờ đây nó sẽ tương xứng hơn mang đến việc bảo đảm an toàn đồng minh và khởi đầu giao tranh.

Nâng cung cấp Băng Giá: có tác dụng bất động đối phương sẽ phun ra 3 tia băng giá kéo dãn từ phương châm đến bạn dạng thân và những tướng xung quanh, tạo các vệt băng làm cho chậm đối thủ đi 35% (+5% từng 10% sức khỏe hồi máu với lá chắn) (+2% mỗi 100 SMPT) (+2% mỗi 100 SMCK cộng thêm) và bớt sát yêu thương chúng tạo ra lên đồng minh đi 15% (không bao gồm bạn dạng thân). Tia băng giá bán tồn tại trong 3 (+100% thời gian hiệu lực của cảm giác bất động) giây.

*

Đá Vạn Năng(loại bỏ)

Cứ sau một khoảng thời gian, cho bạn một ngọc siêu cấp phát mới ngẫu nhiên để cần sử dụng một lần.

VÒNG xoay MAY RỦI: Thi thoảng cho 1 lần áp dụng của một ngọc siêu cấp cho khác ngẫu nhiên. Một khi 1 loại ngọc đã có được xoay ra, nó sẽ không còn được luân chuyển ra lại nữa cho đến khi bên trên bàn chỉ còn lại 3 lựa chọn, lúc đó bàn luân chuyển sẽ được thiết kế mới (bạn vẫn sẽ không còn thể nhận các loại ngọc mà tôi vừa mới được nhận)

HỒI CHIÊU: thừa nhận một ngọc siêu cấp mới mỗi 8-4 giây (cận chiến, cấp 1-18) hoặc 12-8 giây (đánh xa, cung cấp 1-18) sau khi sử dụng ngọc vừa rồi. Tỉ lệ giảm thời gian hồi vẫn tăng lên nhiều hơn thế ở những cấp độ về sau

TỰ ĐỔI LẠI: nhận một ngọc không giống nếu bong khỏi giao tranh 40 giây cùng không sử dụng ngọc hiện tại

AI CŨNG THẤY: Ngọc đang sở hữu sẽ được hiển thị cạnh thanh máu. Cả 10 người chơi đều rất có thể thấy được điều này

GHI CHÚ: Linh Hồn nhận được từ thu thập Hắc Ám đã tồn tại ngay cả khi lật qua ngọc khác, và sẽ ảnh hưởng đến ngay cạnh thương của những ngọc mới. Máu nhận ra từ gia thế Bất Diệt sẽ vẫn được giữ ngay cả khi chúng ta đổi sang ngọc khác

*

Đạo Chích(loại bỏ)

Đạo Chích(loại bỏ): Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh kế tiếp lên tướng bỏ thêm vàng. Có thời cơ nhận thêm một thiết bị tiêu thụ.

Full danh sách mảnh ngọc cảm giác mới nhất.

Các chỉ số Ngọc mới

Tấn công:

*
+10 sức khỏe thích ứng

*
+ 9% tốc tiến công

*
1-10% bớt hồi chiêu (theo cấp)

Linh hoạt:

*
+10 sức mạnh thích ứng

*
+5 Giáp

*
+6 chống phép

Phòng thủ:

*
+15-90 máu (theo cấp)

*
+ 5 gần kề

*
+ 6 phòng phép

Ngọc Tái Tổ Hợp tập trung vào sức mạnh trong quá trình đầu trước trận với phần lớn nhóm cụ thể và các ngọc thiên nhắm đến late trò chơi cuối trận, từng lựa chọn đều sở hữu tầm đặc biệt khác nhau. Xem giải pháp lên đồ cùng full bảng Ngọc hỗ trợ tái tổng hợp mùa 12 của tất cả các tướng tại đây.