Bảng giá cáp điện thịnh phát

Ngoài những thương dây cáp điện lớn như Cadivi thì ThiPha Cable – Thịnh Phát cũng chiếm nhiều tình cảm của người dùng khi liên tục lọt top những thương hiệu dây cáp điện được sử dụng nhiều nhất tại các công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp. Vậy giá của dây điện Thịnh Phát có đắt không, khi cần bảng báo giá ThiPha Cable phải làm sao? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài Bảng giá cáp điện Thịnh Phát dưới đây nhé!

Giới thiệu về ThiPha Cable – Dây cáp điện hàng đầu Việt Nam

Được thành lập năm 1987, Dây điện và cáp điện Thịnh Phát (ThiPha Cable) được biết đến là thương hiệu dây & cáp điện hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của Dây điện và cáp điện Thịnh Phát (ThiPha Cable) được quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được đăng ký bảo hộ trên toàn bộ lãnh thổ Châu Á, một số nước Trung Đông & Nam Mỹ… 100% sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi hệ thống máy kiểm nghiệm hiện đại hàng đầu từ Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản… đảm bảo các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế: TCVN, BS, IEC, ASTM…Sản phẩm của chúng tôi được cấp chứng nhận bởi KEMA, TUV.

Bạn đang xem: Bảng giá cáp điện thịnh phát

Vật Tư 365 là đại lý cung cấp các loại dây cáp điện Thịnh Phát

Thương hiệu dây và cáp điện Thịnh Phát – Dây điện và cáp điện Thịnh Phát (ThiPha Cable) tự hào vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất để trở thành đối tác, nhà cung cấp sản phẩm chính cho các dự án điện của Tập Đoàn Điện Lực Quốc Gia Việt Nam như: lưới truyền tải điện quốc gia (đường dây 500kV, 220kV, 110kV…); các dự án cải tạo lưới điện tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ…góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tại Myanmar, Dây điện và cáp điện Thịnh Phát (ThiPha Cable) nhận được sự tín nhiệm và đang cung cấp sản phẩm cho các dự án Hoàng Anh Gia Lai Myanmar Center; các dự án phân phối điện tại vùng Naypyitwa, Kayin, Kachin, Mon…được điều hành quản lý bởi YESB, ESE và MOEP

Bảng giá dây cáp điện Thịnh Phát 2022

Trước khi đi vào bảng báo giá dây điện Thịnh Phát, cùng xem có những loại dây điện nào nhé.

Xem thêm: Nên Bước Chân Nào Ra Trước Thì May Mắn Cả Ngày? 8 Bước Để Húy Tài Lộc, May Mắn Vào Nhà

STTTên dòng sản phẩm ThiPha CableSố trang trong bảng giá
1VCmd, VCmo – Dây đôi mềm dẹt, dây ovan mềm, ruột đồng, cách điện PVC04
2VC – Dây đơn cứng, ruột đồng, cách điện PVC05
3VCm – Dây đơn mềm, ruột đồng, cách điện PVC06
4CVVm – Cáp tròn mềm 2, 3, 3+1, 4 lõi, ruột đồng, cách điện PVC07
5CV – Cáp điện lực 1 lõi, ruột đồng, cách điện PVC09
6CVV – Cáp điện lực 1, 2, 3, 4, 3+1 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, vỏ bọc PVC11
7CXV – Cáp điện lực 1, 2, 3, 4, 3+1 lõi, ruột đồng, cách điện XLPE, vỏ bọc PVC16
8DK-CVV – Cáp điện kế 2 lõi, ruột đồng, cách điện PVC, giáp băng nhôm, vỏ bọc PVC21
9Du-CV, Tri-CV, Qu-CV – Cáp multiplex, ruột đồng, cách điện PVC22
10VA, AV, Du-AV – Cáp điện điện lực, ruột nhôm, cách điện PVC23
11LV-ABC – Cáp vặn xoắn 2, 3, 4 lõi, ruột nhôm, cách điện XLPE24
12C5T/XLPO/XLPO – Cáp quang điện 1 lõi, cách điện XLPO, vỏ bọc XLPO26

Tải bảng giá dây điện dân dụng Thịnh Phát tại đây

Catalogue dây điện Thịnh Phát mới nhất

Catalogue dây cáp cao thế Thịnh Phát

Tải Catalogue dây cáp điện cao thế Thịnh Phát tại đây

Catalogue cáp trung thế Thịnh Phát

Tải Catalogue cáp điện trung thế Thịnh Phát tại đây

Catalogue cáp hạ thế Thịnh Phát

Download Catalogue cáp hạ thế Thịnh Phát PDF tại đây

Catalogue cáp chống cháy, chậm cháy Thịnh Phát

Download Catalogue cáp chống cháy, chậm cháy tại đây

Catalogue dây dẫn trần Thịnh Phát

Tải Catalogue dây dẫn trần Thịnh Phát tại đây

Catalogue dây dẫn trần chịu nhiệt, dây tổn thất thấp

Tải Catalogue dây dẫn trần chịu nhiệt, dây tổn thất thấp tại đây

Catalogue dây điện dân dụng Thịnh Phát

Tải Catalogue dây điện dân dụng tại đây

Catalogue cáp quang điện dành cho tấm pin mặt trời

Tải Catalogue cáp quang điện dành cho tấm pin mặt trời tại đây

Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời được sự chú ý nhiều hơn như là ngành công nghiệp thân thiện với môi trường, và nó được dự kiến sẽ có vai trò quan trọng trong việc giải quyết vấn đề năng lượng của trái đất. Cũng như chi phí sản xuất giảm, người dùng ngày càng thấy đây là các nguồn năng lượng sạch, rẻ tiền và đáng tin cậy. Trong bối cảnh này, nhu cầu về cáp quang điện, là phương tiện truyền tải hiện tại của sản xuất điện năng lượng mặt trời, dự kiến sẽ tăng cao với việc mở rộng thị trường.

Catalogue dây điện dân dụng bọc nylon

Tải Catalogue dây điện dân dụng bọc nylon tại đây

Catalogue cáp hàn hồ quang

Tải Catalogue cáp hàn hồ quang ThiPha tại đây

Được thiết kế để truyền dòng cao giữa máy phát điện hàn và các điện cực. Độ mềm dẻo cao giúp việc sử dụng các công cụ hàn dễ dàng hơn, đồng thời ngăn chặn sự hình thành các nút thắt trên cáp có thể gây hư hỏng ruột dẫn bên trong.

Địa chỉ bán dây điện Thịnh Phát uy tín tại TPHCM

Vật Tư 365 là một trong những địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm dây cáp điện tại TPHCM. Chúng tôi đã góp phần tạo nên những công trình hoàn thiện từ nhỏ đến lớn với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

Sản phẩm chính hãng 100%Giao hàng tận nơi nhanh chóngChiết khấu cao, số lượng càng nhiều chiết khấu càng caoGiá cả cạnh tranh nhấtDịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tìnhNhận báo giá ngay lập tức

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với Vật Tư 365 theo thông tin bên dưới để được báo giá tốt nhất nào!

THIẾT BỊ ĐIỆN – NƯỚC CHUYÊN NGHIỆP | VẬT TƯ 365

Số 13-15 đường số 7, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. HCM

cskh
letspro.edu.vn |