Bảng ngọc shen mùa 12 và cách lên đồ shen top mới nhất

     
Tháng nhì 6, 2021Tháng tía 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Shen mùa 11: Bảng ngọc, bí quyết lên đồ gia dụng Shen MẠNH nhất

Guide Shen mùa 11, hướng dẫn lối chơi tướng Shen với các cách lên đồ cùng bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Shen đi Top. Với letspro.edu.vn, xem thêm qua cách bộ combo và những ưu thế của Shen đi rừng, support chuẩn nhất

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ShenPhép hỗ trợ cho ShenCách lên đồ mang lại tướng ShenBảng nâng chiêu bài theo cung cấp cho tướng mạo ShenĐiểm táo bạo và yếu của Shen

Bảng ngọc bổ trợ cho Shen

Với lối đùa thiên về kháng chịu, bảng ngọc Shen mùa giải mới này có khá nhiều đổi khác giúp cho vị tướng này trở nên mạnh khỏe hơn trong dịp giải này. Một vài bảng ngọc hỗ trợ cho Shen đi Top, nhưng letspro.edu.vn đem lại cho anh em tham khảo lúc chơi đấu sĩ này.Bạn đang xem: Bảng bổ trợ shen sp

Bảng ngọc hỗ trợ cho Shen đi Top

Kiên Định + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Với hóa học tướng với cách đùa Shen, thì viên ngọc này giúp cho đấu sĩ này vào 4 giây sinh sống giao tranh: khiến thêm 4% sát thương phép, hồi lại 2% máu với tăng 5 huyết vĩnh viễn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc shen mùa 12 và cách lên đồ shen top mới nhất

Nện Khiên: Khi tất cả lá chắn, Shen nhận thêm một > 10 giáp + phòng phép.Ngọn Gió trang bị Hai: vào 10 giây, sau thời điểm chịu cạnh bên thương từ địch thủ Shen hồi lại từ bỏ 4% > 6% máu.Giáp Cốt: vào giao tranh, tính từ lúc đòn tấn công thứ 4 lúc gây gần cạnh thương lên Shen sẽ sút từ đôi mươi > 60 gần cạnh thương.Lan Tràn: Shen hấp thụ tinh hoa từ lính và tai quái chết.Tiếp Sức: Shen dấn 5% hồi máu cùng lá chắn.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: Shen gây thêm tự 10 > 45 tiếp giáp thương lên kẻ thù bị tiêu giảm di chuyển.Vị Máu: Shen hồi trường đoản cú 18 > 35 máu khi gây tiếp giáp thương lên đối thủ.Thợ Săn về tối Thượng: Shen dìm 5% hồi chiêu cuối.

Tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ cho Ryze mới nhất

Bảng ngọc hỗ trợ cho Shen đi Support

Kiên Định + Cảm Hứng


*

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: Shen dành được đôi giày miễn phí tổn ở phút thứ 12.Máy Dọn Lính: giúp Shen dọn lính và hấp phụ tinh hoa của quân nhân đó.

Xem thêm: Htc 816 Giá Bao Nhiêu - Điện Thoại Htc Desire 816

Vận Tốc Tiếp Cận: Shen bao gồm thêm 7.5% tốc độ dịch rời về phía kẻ thù bị hạn chế di chuyển.Thấu Thị Vũ Trụ: Shen có thêm 5% hồi chiêu, trang bị, kỹ năng…

Bảng ngọc hỗ trợ cho Shen đi Rừng

Kiên Định + chuẩn Xác


*

Nhánh chính

Kiên Cường: Shen có thêm 10% phòng hiệu ứng, tạo thêm 20%, 30% phụ thuộc vào từng cấp độ.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham hạ gục, Shen nhấn thêm 12% hồi nội năng và trăng tròn vàng vĩnh viễn.Hiện Diện Trí Tuệ: Shen thâm nhập hạ gục, gồm ngay 20% hồi nội năng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Shen nhận thấy 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Shen giành được 5% chống hiệu ứng.

Một số bảng ngọc Top cho Shen, mà phần đông người hoàn toàn có thể tham khảo qua để rất có thể sử dụng leo Rank LOL mang lại vị tướng này ở mùa giải mới.

Phép hỗ trợ cho Shen

Với bài toán đi những vị trí mặt đường khác nhau, các chúng ta cũng có thể chọn mang lại Shen một phép xẻ trợ:

Đi Top: Tốc biến đổi + dịch chuyển.


*

*

Vốn thiên về khả năng hỗ trợ đồng team là chính, đề nghị Shen thông thường có xu hướng dịch rời nhanh ra các khu vực giao tranh tổng.

Chính do thế, phép bổ trợ dịch chuyển là lựa chọn hàng đầu danh đến Shen trong dịp giải này khi kết hợp với chiêu cuối R (Nhất thống) của Shen để cho vị tướng này trở đề nghị cơ hễ hơn lúc nào hết.

Cách lên đồ đến tướng Shen

Vốn là một đấu sĩ, thì lúc đi Top cạnh tranh với các vị tướng tá sốc gần cạnh thương như Shaco xuất xắc ở khoanh vùng rừng như Kha’zix thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua những trang bị mang lại Shen thiên về giáp + hồi máu.