Cách lên đồ và bảng ngọc pantheon mạnh nhất

     

Hàng tá lời khen của NHM LPL giành cho đội tuyển chọn JDG sau thời điểm họ vượt mặt WBG cùng với tỉ số 3-2 ở tứ kết LPL ngày xuân 2022.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc pantheon mạnh nhất

Chiều 31/3, JDG sẽ có thắng lợi kịch tính trước WBG với tỉ số 3-2, thông qua đó đi tiếp vào Vòng 4 – nơi bước đầu áp dụng thể thức Double Elimination (Nhánh chiến hạ – Nhánh Thua). Triệu chứng kiến thành công vất vả của Kanavi và các đồng đội, xã hội fan LPL đã bao gồm những comment xung xung quanh trận đấu này. Dưới đó là những comment tiêu biểu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2020 Nhanh Nhất

*
Trái với cái brand name của cậu ta (ON), cậu ta không nhằm lại tuyệt vời gì trong trận đấuTên anh ấy là OFF chứ chưa phải ONMissing đã có ván đấu sản phẩm công nghệ 5 ấy tượng. Cậu ấy không lúc nào trượt (miss) chiêu trò của mìnhJDG là đội bạo dạn hơn trông thấy, nhưng lại đội tuyển chọn mặt phía nhóm xanh luôn có được lợi thế lớn (Overpowered)Thực ra JDG đã rất có thể giành thắng lợi khi lựa chọn đội đỏ, tuy vậy họ lại để cho Huanfeng lựa chọn Zeri trong cả 2 ván đấuTại sao lại là Aatrox?Ngoài Angel với SofM, rất nhiều tuyển thủ còn lại của WBG hầu hết chơi tệ trong trận đấu cùng với JDGTheShy mạo hiểm sàng lọc Aatrox và nó là một con tướng vô dụng. Trong những khi Angel liên tục bị “quây” vị 2-3 thành viên bên phía JDG dẫu vậy không được hỗ trợ. Tạ ơn trời vày đội này sẽ không thể đi MSI, đấy là những lời tâm can của một fan ngưỡng mộ TheShyNhững phân tích trong ván đấu máy 5 của WBG thực sự bao gồm vấn đề. Dẫu vậy cũng phải đồng ý Yagao với Kanavi đã phối hợp ăn ý nghỉ ngơi ván đấu này.WBG đã cố rất là rồi, chúng ta đã làm cho hơn đông đảo gì mà hầu như người muốn đợi. JDG là 1 trong đội tuyển chọn mạnh, chỉ việc 369 chơi xuất sắc thôi.Yagao thực thụ bị reviews thấp. Anh ấy không phải Rookie, cũng chưa phải Knight tuy thế anh ấy luôn luôn giữ được phong độ khôn cùng ổn định. Zoe của anh ấy ấy trực thuộc hàng đẳng cấp nhất cố giớiV5 với TES còn không thể vượt mặt được JDG đấy chứHãy lưu lại bình luận của tôi, T1 có khả năng sẽ bị JDG vượt mặt tại MSI 2022.
*

Có thể thấy, nhiều phần các cộng đồng mạng Trung Quốc đều đặt niềm tin vào JDG sau phần nhiều màn trình diễn của mình trong khoảng thời hạn vừa qua. Tuy nhiên cũng ít nhiều sự tiếc nuối dành riêng cho SofM và những đồng đội sau thời điểm để thua sát nút 2-3.

(Nguồn: motgame.vn/sau-chien-thang-truoc-wbg-jdg-duoc-dan-mang-lpl-tung-ho-co-the-thang-t1.game)