Bảng bổ trợ mùa giải 2015

     

Phép bổ trợ là một tác dụng rất thú vị giúp tách biệt Liên Minh huyền thoại với đa số những tựa game moba khác đang có mặt trên thị trường.

Để đảm bảo tính công bằng và an lành cho trò chơi, Riot Games đã phải không ít lần thực hiện những sự thêm thắt, lược bỏ hoặc chỉnh sửa những phép hỗ trợ trước lúc chúng đã đạt được sự định hình như hiện tại.Bạn sẽ xem: Bảng bổ trợ mùa giải 2015


Bạn đang xem: Bảng bổ trợ mùa giải 2015

*

Hôm nay, hãy thuộc ONE Esports nhìn lại các phép bổ trợ đã bị Riot Games khai tử xuyên thấu hành trình 10 phát triển của LMHT nhé.Bạn vẫn xem: Bảng bổ trợ mùa giải 2015

Kiên gắng (2011 – 2014)


*

Phép hỗ trợ Kiên gắng được thích hợp cho chế độ Cướp Cờ, cũng vì vậy nhưng khi chế độ này bị xóa bỏ thì phép Kiên Cố cũng theo đó mà biến mất. Nó có tính năng tăng sức khỏe hồi phục cho những cái trụ trong chính sách này và cấp dưỡng đó là giảm sát mến của trụ địch trong những khi cả đội vẫn xâm chiếm.

Thiên Lí Nhãn (2009 – 2014)

Vào quy trình tiến độ đầu cải tiến và phát triển của LMHT, thấu kính vẫn tồn tại là một cái gì đó chưa có thì phép bổ trợ Thiên lý nhãn giúp những đội đã đạt được tầm quan sát ở một quanh vùng nhất định trên bản đồ trong 5 giây.


Xem thêm:

*

Fortify: lâm thời dịch Cường Hóa(2009 – 2010)

Những tướng mê say ôm trụ sẽ sở hữu thêm một giải pháp bá đạo để lật kèo hồ hết kẻ dám băng trụ nữa chứ. Nó cũng có một điểm bổ trợ đi kèm giúp tạo thêm 50% sát mến lan ra bao phủ khi sử dụng Fortitfy lên trụ. Vì quá bá đạo như vậy nên phép hỗ trợ này đã bị nockout bỏ từ khá sớm.

Stifle: tạm thời dịch Bóp Nghẹt(2010)


*

Stifle là 1 trong những Phiên phiên bản Nâng cung cấp Cực Đại Của Phép Kiệt mức độ Ở Thời Điểm hiện Tại

Có lẽ cũng không nhiều người được biết phép hỗ trợ này bởi nó đã sớm được thiết kế lại thành phép Kiệt Sức sau khoản thời gian Riot nhận ra Stifle thừa bá đạo. Stifle cho khả năng câm yên ổn một đối phương trong 3 giây và sa thải tất cả hầu hết bùa lợi mà hắn ta vẫn có, cũng có nghĩa là từ Bùa Xanh, Bùa Đỏ tính đến cả Bùa Baron cũng số đông bị xóa khỏi khỏi tướng tá địch chỉ cách một cú dùng Stifle.

Rally: nhất thời dịch triệu tập (2009 – 2010)

Nếu những người dân chơi ở thời điểm này chỉ nghe biết sự lâu dài của Cờ Lệnh Hiệu Triệu thì những fan gạo gốc của mẫu game này còn từng theo thông tin được biết một phép hỗ trợ kinh lớn hơn nhiều: Rally.


*

Tác dụng của phép bổ trợ này là điện thoại tư vấn ra một cờ lệnh với tăng 10 mang đến 35 gần cạnh thương thứ lí (tùy cấp cho độ) cho những tướng liên minh xung quanh. Cũng tương tự với Fortify, phép Rally cũng có thể có một điểm bổ trợ đi kèm và sẽ cho nó thêm năng lực tăng đôi mươi đến 70 sức mạnh phép thuật cho hồ hết tướng bao bọc nữa.

Surge: tạm bợ dịch Cuộn Trào (2011)

Phép hỗ trợ này cũng rất cổ lúc nó bị xóa sổ ngay từ tiến độ Tiền Mùa Giải 3. Surge thường được áp dụng nhiều vị các pháp sư bởi năng lực duy tốt nhất mà nó đem lại đó là một lượng lớn sức mạnh phép thuật lên tới con số 78 ở lever cuối (ngoài ra nó còn cho tất cả tốc độ đánh nữa nhưng cũng chẳng mấy Xạ Thủ hay Đấu Sĩ cần sử dụng phép này cả).

Promote: tạm dịch Thăng cấp (2009 – 2011)

Đây là một trong những phép bổ trợ cực kì bá đạo trên phiên phiên bản Beta tuy nhiên lại có thời gian tồn tại hết sức ngắn. Nó có chức năng giống như thứ Cờ Lệnh Hiệu Triệu hiện tại giờ, cơ mà ngoài việc tăng sức mạnh cho bộ đội thì nó còn tạo nên cả một vầng hào quang quẻ tăng giáp và liền kề thương nữa.

Hồi sinh (2009 – 2014)

Trước phiên bản 5.4, bất kì ai cũng có thể tự 3d Zilean bằng cách cầm theo phép hỗ trợ Hồi Sinh theo mình. Điều khiếu nại để thực hiện được phép phục sinh đó là… cần bị đánh gục trước đó, cùng khi màn hình của chúng ta chuyển sang màu sắc xám thì chỉ cần bấm phục sinh và điều kì diệu đang xảy ra.

Dù có thời hạn hồi cực lâu lên đến mức 540 giây, tuy vậy một phép bổ trợ cho kĩ năng hồi sinh một vị tướng đã lên bảng đếm số là khá quá bá đạo cho nên nó cũng rất cần phải bị xóa đi để trở nên thăng bằng hơn so với gần như phép còn lại.