Bảng ngọc warwick

     

Warwick mùa 12, một đấu sĩ đi rừng rất là mạnh trong mùa giải này và gian nguy hơn với chiêu cuối của của vị tướng này khi có chức năng áp sát, không chế đối thủ. Với cách lên đồ gia dụng Warwick, thì letspro.edu.vn sẽ triệu tập nhiều vào các món trang bị gia tăng sát thương, chí mạng nhằm chấm dứt đối thủ nhanh lẹ khi thực hiện chiêu cuối.

Bạn đang xem: Bảng ngọc warwick

Cùng cùng với đó, rất nhiều bảng ngọc Warwick bắt đầu làm lại khá phù hợp với vị tướng tá này trong mục đích đi rừng mà đồng đội cần chăm chú tham khảo qua bài viết bên bên dưới của letspro.edu.vn nhé.


Nội dung chính


Build Warwick mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Warwick

Bảng ngọc hỗ trợ Warwick: chuẩn chỉnh xác + Pháp thuật => với bảng ngọc này, đồng đội có thể vận dụng với lối chơ hổ báo và khỏe khoắn ở giai đoạn đầu game.

*


Bảng ngọc bổ trợ Warwick: kiên trì + chuẩn chỉnh xác => Nếu cần sử dụng Warwick đi mặt đường trên, thì phần nhiều người hoàn toàn có thể áp dụng ngay lập tức bảng ngọc này. Vì nó mang đến sát yêu đương lẫn kỹ năng hồi phục đến Warwick.

*

Phép bổ trợ Warwick

*

Tốc biến + trừng phạt: Là 2 phép hỗ trợ cần bao gồm cho vị tướng Warwick lúc đi rừng nghỉ ngơi mùa giai này.

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Warwick

*

Khi nghịch Warwick, thì bạn bè có thể vận dụng cách nâng năng lực theo cung cấp như sau: Q > W > E

Cách lên vật dụng Warwick

Mọi người, hoàn toàn có thể tham khảo qua bí quyết lên thứ Warwick mà mình share ở nhé.

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

bí quyết lên đồ mang đến Warwick đi rừng chuẩn nhất sống mùa giải này

*

Hay

*

phương pháp Build trang bị mang lại Warwick đi Top, Mid

*

Tham khảo thêm

*

Warwick trực thuộc típ tương đấu sĩ, buộc phải để áp liền kề được địch thủ nhằm gây liền kề thương thì đòi hỏi vị tướng này buộc phải có trước tiên đó là sức chống chịu nhằm ngày càng tăng ở lượng tiếp giáp và kỹ năng hồi phục. Lân cận đó, đồng đội có thể lên hầu như món máy thiên về giáp thương đồ dùng lý mà tiêu biểu ở đó là Rìu Tiamat nhằm mục tiêu tăng kĩ năng hồi phục sinh hoạt những trường hợp 1vs1.

Kỹ năng Warwick

*

Nội trên – Đói Khát

Đòn tấn công của thú vật Sổng Chuồng khiến thêm giáp thương phép, giả dụ hắn phải chăng hơn 50% máu hoặc 25%, tốc độ hồi phục ngày tiết trên đòn đánh của hắn đã được gia tăng thêm những lần.

Xem thêm:

*

Kỹ năng – gặm Xé

Quái Thú Sổng Chuồng cắm mục tiêu, gây giáp thương trên lượng máu buổi tối đa của hắn, giữ lỳ nút góp hắn có tác dụng đeo bám mục tiêu rồi khiêu vũ ra sau chúng.

*

Kỹ năng – hương thơm Máu

Quái Thú Sổng Chuồng tiến công hơi thấy mùi hương của những địch thủ dưới một nửa máu, hắn sẽ được trao thêm tốc độ dịch rời và tốc độ đánh lên những phương châm này.

*

Kỹ năng – Gầm Thét

Quái Thú Sổng Chuồng nhận thấy hiệu ứng bớt sát yêu quý gánh chịu, tái kích hoạt kĩ năng gây hiệu ứng hoảng sợ kẻ địch xung quanh.

*

Kỹ năng – Khoá Chết

Quái Thú Sổng Chuồng nhảy đầm về một hướng, áp dụng kẻ địch thứ nhất chạm đến.

Khắc chế Warwick

Khi tuyên chiến đối đầu với Warwick, thì đa số người rất có thể tham khảo qua đa số vị tướng ở bên dưới nhé.

Chú ý: khắc chế Warwick trong thời điểm giải này

Warwick khỏe mạnh hơn

*

Warwick yếu hơn

*

Cách đùa Warwick

Đối với Warwick, thì khi chơi mẫu đấu sĩ này bắt buộc chú ý:

Khi đã xong cấp độ 6, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành Gank tốt ở các lane khác vì khả năng di chuyển, áp dụng của Warwick là cực kỳ ấn tượng.Ở quy trình cuối game, với 1 con Warwick Full STVL trả toàn hoàn toàn có thể tiến hành bắt lẻ các mục tiêu đặc biệt của đối thủ trước khi tổ chức triển khai giao tranh tổng nhằm mục đích lấy lợi thế cho toàn đội.

Hướng dẫn cách chơi Warwick hiệu quả

Warwick Montage: những pha cách xử trí Warwick hay

Cách đi rừng cùng với Warwick của những cao thủ Hàn Quốc

Học phương pháp Combo, chơi Warwick cấp tốc nhất

Thông qua bài viết hướng dẫn cách chơi Warwick, nếu chúng ta cần một đấu sĩ bạo dạn và an toàn trong lúc đi rừng thì mọi người hoàn toàn rất có thể lựa chọn vị tướng này nhằm leo Rank LMHT ở mùa giải này cực kì hiệu quả.