Bảng ngọc orianna mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Orianna chắc hẳn rằng là một vị tướng mặt đường giữa rất kì hiệu quả và hay được thực hiện trong Liên Minh lịch sử một thời Tốc Chiến. Cô nữ giới này luôn là một trong những pháp sư kiểmcân bởi và mạnh mẽ nhất trong hợp lại thành ở gần như là mọi thời điểm.Nếu để đã cho thấy 1 vị tướng pháp sưMid lane toàn diệnhoàn hảo độc nhất đó đó là Orianna - nối sát với phần đông pha Comboxoáy cầu Lệnh sóng âmlật kèo cực kì ảo diệu

Hôm nay mình xin phép được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn lối chơi lên thiết bị OriannaTốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ cho Orianna, vật dụng Oriannachuẩn của cao thủ kèm lắp thêm tự tăng bộ khả năng và phép vấp ngã trợ, combo Oriannakhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Bạn đang xem: Bảng ngọc orianna mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Tàn BạoNhận 7 tiếp giáp thương thứ lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 liền kề thương phép với 2% xuyên kháng phép (thích ứng).Hảo NgọtTăng cảm giác hồi máu của Quả hồi phục lên 25%. Dấn thêm trăng tròn vàng tư mỗi quả.

Hoặc:

Tàn BạoNhận 7 gần cạnh thương đồ lý với 2% xuyên gần kề hoặc 14 giáp thương phép cùng 2% xuyên kháng phép (thích ứng).
Hảo NgọtTăng cảm giác hồi máu của Quả hồi sinh lên 25%. Dấn thêm đôi mươi vàng tư mỗi quả.

5.Cách lên đồ mang đến OriannaTốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Quyền Trượng Thiên Thần:Tăng thêm 35 SMPT,20 điểm hồi chiêu.Gây giáp thương vật dụng lý bởi 1% năng lượng tối đa và trả lại 15% tổng số năng lượng đã tiêu. Tăng tối đa 8 mana mỗi lần tiến công hoặc khi tiêu hao mana. Kích hoạt buổi tối đa 3 lần từng 12 giây. Từ thăng cấp thành Quyền Trượng Đại Thiên Sứ khi đầy đủ +750 Năng lượng.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry:Giúp Orianna tạo thêm 250 máu buổi tối đa, 70 SMPT. Gây thêm 2% gần kề thương mỗi giây lúc giao tranh với tướng, về tối đa 10% sau 5 giây. Tài năng gây gần kề thương với đòn tiến công được cường hoá tạo thêm 1% máu buổi tối đa của đối phương thành gần cạnh thương phép trong 3 giây. Gần kề thương này sẽ tiến hành nhân song nếu địch thủ đang bị làm chậm rì rì hoặc trói chân.Giày Khai Sáng: Tăng 40 tốc độ di chuyển, 15 điểm hồi kỹ năng, giảm 15% hồi chiêu phép bổ trợ. Kích hoạt tăng 15% tốc độ dịch rời trong 3 giây.Mũ Phù Thuỷ Rabadon: thiết bị này giúp Orianna tăng cường 130 SMPT, tăng thêm 40% SMPT.Quỷ Thư Morello: góp Orianna tăng lên 300 máu về tối đa, 70 SMPT, 15 xuyên kháng phép. Nội trên Nguyền Rủa: ngay cạnh thương phép gây dấu thương sâu lên tướng mạo địch trong vòng 3 giây.Trượng hỏng Vô: máy này góp Orianna tăng 70 SMPT cùng 40% xuyên ngay cạnh phépNgưng Đọng của Ionia: giúp Orianna hoá kim cương trong 2.5 giây câu kéo thời gian và tạo thành những pha outplay hoặc đồng đội cung cấp kịp thời.

=> Đây là cỗ trang bị Orianna đi đường giữa full AP chuẩn chỉnh và mạnh mẽ nhất gồm: Vọng âm của Luden + mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô + Đồng hồ cát.

Các lựa chọn sửa chữa theo tình huống:

*
*
*

Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh: góp Orianna tăng 60 SMPT, 200 năng lượng tối đa, 25 điểm hồi chiêu. đánh gục tướng được cùng dồn 3 tăng tốc chiêu cuối , tối đa 15 điểm. Điểm này sẽ sút hồi chiêu cuối của Orianna.

Xem thêm: Bảng Ngọc Leesin Mùa 12 Và Cách Chơi Lee Sin Mùa 11, Bang Bo Tro Leê Rung Mua 7

Ngọc Vô Cực: giúp tăng 200 máu tối đa và 60 SMPT, 5% tốc chạy, 15 xuyên phòng phép. Kỹ năng và đòn tiến công thường được cường hoá tăng 20% chí mạng lên đối thủ dưới 35% máu.Vọng Âm Luden: tăng 80 SMPT, 300 tích điện tối đa, 10 điểm hồi chiêu.Nhận những điểm tích tụ khi dịch rời hoặc áp dụng kĩ năng. Lúc đạt cho 100 điểm tích trữ, kỹ năng trúng đích sau đó sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% sức khỏe phép thuật) gần kề thương phép vào về tối đa 4 mục tiêu.

6.Cách đùa Orianna Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Tận dụng điểm mạnh hồi chiêu cấp tốc và không nhiều tốn tích điện bạn hãy cố gắng cấu máu kẻ địch để bọn chúng không được ăn lính thoải mái và bị thọt cấp so cùng với bạn. Bên cạnh đó cũng kết hợp các chiêu thức của bản thân để có thể dọn lính thuận lợi và tăng lượng đá quý thật cấp tốc để sắm đến mình phần đa trang bị buộc phải thiết.

Giai đoạn giữa trận

Giữa game là tiến độ mà Orianna tăng tiến sức khỏe rất nhanh. Khi gặp gỡ kẻ địch hãy bộ combo các chiêu trò thật chuẩn chỉnh xác để hạ gục đối phương, tăng tiến lượng xoàn và đem về lợi rứa cho team. Sau thời điểm đẩy mặt đường trống trải hoàn toàn có thể đảo lane để gank hoặc cung cấp đồng đội dễ thở hơn ví như lane đang bị gank hoặc bị thua đường.

*

Giai đoạn cuối trận

Ở quy trình cuối trận khi vẫn sắm mang lại mình số đông trang bị đầy đủ, Orianna biến đổi một pháp sư cực kì đáng sợ trong giao tranh tổng, các tài năng của cô nàng hoàn toàn có thể buff liền kề và giáp thương cực kỳ cao. Một pha chiêu cuối bắt mắt đủ để gia công team địch chao đảo đội hình. Mặc dù vậy rất cần phải giữ địa điểm thật xuất sắc bởi các bạn sẽ là vị trí mà team địch nhắm tới để hủy diệt nhanh chóng.

Mẹo nghịch Orianna

*

Nội tại củaOrianna giúp cô nàng tăng thêm sát yêu quý với các vố đánh thường liên tiếp. Vì thé chúng ta hãy nỗ lực cấu máu kẻ địch càng nhiều càng giỏi bằng các đòn đánh thường.

Chiêu cuối Lệnh: Sóng âmcó phạm vi tác động nhất định, nắm vững phạm vi của chiêu cuối để tại vị quả cầu thật chính xác mang về kết quả tối đa.

Quả ước của Orianna cũng ẩn theo rất nhiều vị tướng đang trong tâm lý tàng hình, chớ sợ lộ địa điểm đồng đội của bạn mà ko buff đến họ nhé!

Luôn đặt quả ước trên fan Orianna hoặc chúng ta có thể ném vào nhỏ lính tấn công xa của địch để hoàn toàn có thể gây ra được tối đa lượng ngay cạnh thương của Chiêu 1 - Lệnh: Tấn công.

Video cách chơi Orianna Tốc Chiến:

7.Một số chú ý khi đùa Orianna

Điểm mạnh:

Là vị tướng pháp sư có công thủ toàn diện, bộ năng lực đa dạng hoàn toàn có thể tạo khiên, tăng speed chạy, kiềm chế đối thủ.Kỹ năng hồi chiêu nhanh, tiêu hao không quá nhiều năng lượng giả dụ biết sử dụng hợp lý.Khi đi đường rất có thể chơi tấn công, hoặc cũng rất có thể chơi theo kiểu phòng thủ với số đông mọi vị tướng khác.Giao tranh có thể lật kèo gửi từ thế vô ích sang có lợi chỉ với 1 chiêu cuối chuẩn chỉnh xác rất đẹp mắt.

Nhược điểm:

Phụ thuộc nhiều vào trang bị để phát huy sức mạnhĐộ cơ đụng kém, ko có năng lực tẩu thoát.Cần phối hợp giỏi với đồng độiThuộc dạng tướng cạnh tranh chơi nếu chỉ mới bắt đầu.Sử dụng chiêu cuối chuẩn xác thì % chiến hạ giao tranh sẽ tương đối lớn. Ví như xịt thì đã gây nguy hại đến phiên bản thân cả đồng đội.Không có kỹ năng hồi phục.

8.Cách khắc chế và kìm hãm Orianna tốc chiến

*

Khi đi đường với OriannaOrianna chỉ hoàn toàn có thể gây cạnh bên thương lên những khu vực có quả cầu. Biết được điều này hãy canh vị trí quả mong của ả trong quy trình giao chiến.Orianna đề xuất một khoảng thời gian trống trải để rất có thể ăn bộ đội để tăng vọt vàng và thiết lập trang bị cải thiện sức táo tợn cho bạn dạng thân, nếu được hãy nỗ lực cho ả nạp năng lượng hành trong quy trình tiến độ đi mặt đường ở đầu game khiến cho ả thọt cấp cho và quà hơn so với bạn.Khi khối cầu đang trên bạn hoặc quay lại phía Orianna hãy cảnh giác và không nên dồn tiếp giáp thương dịp này.Trong giao đấu tổngVới sải tay tấn công xa của mình, Orianna vẫn ở phía sau cùng đánh tự xa vào giao tranh tổng. Tuy nhiên Orianna có thể gây ra được lượng giáp thương khôn xiết lớn, cơ mà cô ả vẫn là một vị tướng pháp sư có lượng ngày tiết giấy. Vì thế nếu thấy Orianna quá dạn dĩ hãy sắp xếp đội hình hoàn toàn có thể đột kích được vùng sau để hủy hoại ả.Lên những trang bị kháng phép như gần kề tâm linh, mặt nạ vực thẳm, Áo thiên địa.. để giảm sút được gần cạnh thương phép nên chịu từ Orianna.

Trên trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Orianna và biện pháp lên vật dụng của Oriannacũng như cách chơi OriannaTốc Chiến để chúng ta tham khảo. Chúc các bạn leo rank xuất sắc với vị tướng tá Oriannatrên trường đấu công lý nhé.