Cách lên đồ jarvan iv mùa 12 và bảng ngọc mới nhất

     
Bảng ngọc Jarvan IV mùa 12 và phương pháp lên đồ dùng Jarvan IV guide các trang bị cách chơi Jarvan IV build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jarvan iv mùa 12 và bảng ngọc mới nhất


Bảng Ngọc Jarvan IV

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 12 sẽ update hàng tuần theo phiên bản mới nhất – hình tượng Của Demacia.


Bảng ngọc Jarvan IV đi Rừng

*


Xem tướng tương khắc Jarvan IV – hình tượng Của Demacia cùng bảng hỗ trợ Jax mùa 12 Bậc Thầy Vũ Khí trên đây.


*
Jarvan IV gia thế Bất Diệt


*

*

*

Phép hỗ trợ Jarvan IV

*
 + 
*
 / 
*

Jarvan IV là tướng tá đấu sỹ luôn có sự định hình cao và sinh sản được không hề ít đột biến trong những tình huống đi gank bắt lẻ tương tự như trong giao đấu combat tổng với khả năng cực kì cơ động từ bộ chiêu bài của mình. Không chỉ có thường xuyên mở ra nhiều ở phần đi Rừng, với lối nghịch lên đồ dùng full sát lực cực mạnh, J4 còn khả công dụng khi đi đứng đầu nữa.

Tốc biến + Trừng phạt sẽ là phần lớn phép bổ trợ không thể thiếu mang lại Jarvan IV rừng, Dịch chuyển sẽ cần sử dụng khi J4 đi đường trên.

Điểm mạnh khỏe và yếu đuối Jarvan IV

Điểm mạnh:

Lượng sát thương ban sơ ổn, farm quái lính nhanh

Có kĩ năng đi gank rất sớm với dễ gank, bộ chiêu bài cơ động, khống chế kim chỉ nam tốt.

Khả năng áp ngay cạnh tiếp cận từ bỏ xa nhanh, cũng giống như việc đào bay nếu chạm mặt nguy hiểm.

Dồn gần kề thương bộ combo hạ gục địch thủ cực mạnh bạo với phong thái full gần kề lực.

Chiêu cuối các tính năng cực to trong giao đấu tổng cũng tương tự bắt lẻ.

Khả năng đi đường đơn solo ổn, lượng giáp thương tạo ra trên diện rộng lớn nhiều

Dù lên full gần kề thương tuy nhiên vẫn có tác dụng chống chịu đựng ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo full bộ với một trong những tướng cực kì hiệu quả.

Điểm yếu:

Bộ full bộ bắt lẻ đi gank dễ dàng bị đối thủ khắc chế – thế nên cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Thời gian đầu tương đối tốn mana.

Hơi mỏng manh với bộ trang bị full damge đối với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối nếu như không sử dụng hợp lý đôi lúc sẽ bóp đồng minh và chính phiên bản thân Jarvan.

Bảng năng lực Jarvan IV

Thứ từ nâng kĩ năng Jarvan IV Max: Q -> E -> W:

*
Giáng Long Kích (Q) là năng lực gây giáp thương chính vượt trội nhất của Jarvan, vì thế cần tăng về tối đa đầu tiên. Tiếp theo sau sẽ à Hoàng Kì Demacia (E), tuy vậy ở cấp độ 1, chúng ta nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước để J4 cùng đồng đội hoàn toàn có thể tăng tốc tấn công giúp nạp năng lượng quái nhanh và dễ dàng hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở màn chơi 3 để tăng khả năng chống chịu và làm chậm kim chỉ nam cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cộng theo đúng cấp độ của Jv4.

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn tấn công cơ bản của Jarvan IV lên một kim chỉ nam sẽ gây thêm liền kề thương thiết bị lí. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra trên thuộc một phương châm trong một khoảng thời gian ngắn.

Giáng Long Kích – Q

Jarvan IV đâm yêu đương về phía trước, gây sát thương thứ lí và bớt giáp của vớ cả kẻ thù trúng phải. Kế bên ra, khả năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những đối thủ trúng chiêu lên không.

Jarvan IV đâm mũi thương, gây tiếp giáp thương vật lí và sút Giáp của vớ cả kẻ địch trúng phải đi vào 3 giây.

Nếu kết nối được cùng với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV đã lướt cho vị trí đó, hất tung các kẻ chống được lên trường. Hiệu ứng này vẫn có hiệu lực trong cả khi đang bị trói chân.

Xem thêm: Tải Tiếng Chim Chóc Quạch - Tieng Chim Quanh Quach Hot Mp3 Download

Hoàng Kim gần kề – W

Jarvan IV viện cầu sức khỏe từ những do vua cổ đại của Demacia giúp đảm bảo anh khỏi ngay cạnh thương và có tác dụng chậm địch thủ xung quanh.

Hoàng Kì Demacia – E

Jarvan IV có theo niềm trường đoản cú hào của Demacia góp tăng một lượng vận tốc Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia có thể chấp nhận được Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây gần kề thương trên điểm tiếp xúc, bên cạnh đó tăng cho tướng đồng minh kề bên Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng vận tốc Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khoanh vùng gần đó, gây gần cạnh thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ mãi mãi trong 8 giây cùng tăng cho các tướng đồng minh xung quanh tốc độ Đánh.

Chiêu cuối – Đại Địa Chấn

Jarvan IV quả cảm lao vào một phương châm mạnh đến cả địa hình bao quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị chức năng đối phương bên cạnh cũng nhận gần kề thương tại thuộc thời điểm.

Dũng mãnh lao mang đến một tướng mạo đối phương, gây liền kề thương đồ gia dụng lí cho đối phương xung xung quanh và tạo ra một vùng trường đấu nội bất xuất nước ngoài bất nhập trong 3.5 giây.

Kích hoạt đợt nữa để diệt đi vùng đấu trường.

Cách lên thiết bị Jarvan IV

Trang bị ban đầu cho Jarvan đi Rừng.

*
 + 
*

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 trang bị mở màn được người chơi mến mộ và áp dụng nhiều đến Jarvan IV

Lên giày Jarvan IV

*
 > 
*
 > 
*

Vì cần dấn thân đội hình địch khá nhiều nên hãy dùng Giày ninja hoặc Giày thủy ngân để Jarvan IV rất có thể chống chịu tốt hơn nha.

Trang bị thiết yếu Jarvan IV

với Jarvan đi Rừng

 +  + 

*

với Jarvan đứng top / Mid

 +  + 

*

với JV4 liền kề lực

*
 + 
*
 + 

Jarvan IV có 2 phía chơi chính được sử dụng nhiều đó là:

1. Jarvan liền kề lực: trên đây là cách chơi được thực hiện khá phổ biến cho cả Jarvan đi Rừng lẫn đi Top, bởi năng lực gây gần kề thương dồn damge bắt lẻ tương tự như giao tranh hơi mạnh, khả năng snowball ván đấu rất cao.

2. Jarvan tank: lối nghịch này vẫn biến Jarvan IV biến chuyển 1 tanker đúng nghĩa, cực trâu bò và đang là nguồn phòng chịu ngay cạnh thương tương tự như mở combat giao đấu chính của cả đội.

Các trang bị tùy chọn J4

*
  
*
 
*
 
*

Tham khảo một số cách lên đồ đến Jarvan IV với bộ 6 trang bị tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên vật dụng Jarvan IV đi Rừng

bổ sung nguồn ngay cạnh lực không nhỏ cho Jarvan IV, nhất là những trường hợp lao lên bộ combo đi gank bắt lẻ từ phía sau, đối phương không bao gồm tầm nhìn.

Rìu black + kiếm ma Youmuu: bộ đôi trang bị hoàn hảo nhất khi phối hợp cùng với Dạ kiếm Draktharr, tăng năng lực dồn tiếp giáp thương oneshot rất mạnh, mặt khác cũng thêm thời hạn hồi chiêu để Jarvan IV có thể sử dụng bộ combo nhiều hơn.

Giáp thiên thần: là trang bị luôn luôn phải có cho Jarvan IV phong thái sát thủ này, bởi anh luôn luôn phải xả thân sâu trong giao tranh để khống chế gây cạnh bên thương cũng như bắt lẻ, nội tại hồi phục từ Giáp thiên thần sẽ đảm bảo an toàn hơn đến Jarvan trong những pha càn vào khỏe mạnh giữa team địch.

hoặc lên vật dụng J4 đấu sỹ: vừa damge + chống chịu => đây là cách được áp dụng nhiều nhất và cũng đem lại tác dụng và tỷ lệ win khá cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa lựa chọn Rìu Tiamat (để tăng khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng cấp tốc hơn, có tương đối nhiều thời gian đảo lane đi gank cung cấp đồng đội) kế tiếp sẽ chăm thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, đồng thời nó cũng mang đến một lượng cạnh bên thương cũng tương tự hồi phục khá mập cho J4 nữa.

Nếu đối phương có tương đối nhiều SMPT hoặc năng lực khống chế mạnh, hãy lựa chọn giầy thủy ngân phối hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng bóng buổi tối cho Jarvan