Bán ổ cứng cũ hcm

     

Thu mua ổ cứng SSD, HDD cũ đã qua sử dụng, thu mua các loại với mức giá cao tại tphcm, hỗ trợ thu mua tận nơi, thanh toán đa dạng.

Bạn đang xem: Bán ổ cứng cũ hcm

THU MUA Ổ CỨNG CÁC LOẠI.

Ổ cứng đóng vai trò quan trọng để máy tính có thể hoạt động, ổ cứng có rất nhiều loại và phù hợp cho từng thiết bị khác nhau, như ổ cứng cho sever, ổ cứng cho laptop, ổ cứng cho pc, ổ cứng cho máy in lớn, ổ cứng cho máy chơi game ps, ổ cứng nas, ổ cứng camera… mỗi loại ổ cứng khi thiết kế dùng chuyên dụng cho một thiết bị sẽ có những khả năng khác nhau, ví dụ như ổ cứng server, nas cần hoạt động 24/24 yêu cầu ổ cứng phải đáp ứng được nhu cầu hoạt động xuyên suốt trong một thời gian rất dài.

Thu mua các loại ổ cứng thương hiệu: ổ cứng wd, ổ cứng seagate, ổ cứng kingmax, ổ cứng samsung, ổ cứng adata, ổ cứng pny, ổ cứng gigabyte, ổ cứng ultrastar, ổ cứng kingfast, ổ cứng kingston, ổ cứng panther, ổ cứng lexar … và các thương hiệu khác.

Thu mua ổ cứng chuyên dụng: ổ cứng server, ổ cứng nas, ổ cứng máy tính, ổ cứng camera…

*

Thu mua ổ cứng hdd các loại.

Xin lưu ý chúng tôi sẽ nhận thu mua ổ cứng HDD, SSD, msata.. Ổ dung lượng 60gb, 120gb, 256gb, 512gb, 500gb, 1tb, 2tb, 4tb, 6tb, 8tb, 10tb… trong tình trạng sức khoẻ tốt, còn hoạt động ổn định, những loại ổ cứng khác bị bad hoặc hư hỏng chúng tôi cũng sẽ nhận thu nhưng với giá thành rất thấp.

Ổ cứng ssd gồm những loại nào? Ổ cứng ssd có rất nhiều loại, ổ cứng sata và ổ cứng m2, nvme, mỗi đời ổ cứng sẽ có tốc độ ghi cũng như tốc độ đọc khác nhau, đời về sau chất lượng ổ cứng ssd ngày càng tốt, không chỉ giúp việc tăng dung lượng mà còn giúp máy hoạt động nhanh hơn.

Ổ cứng hdd khi ổ ssd ra đời mục đích sử dụng ổ hdd chủ yếu là lưu trữ dữ liệu, giá ổ cứng hdd cũng giảm hơn nhiều so với ổ cứng ssd.


GIÁ THU MUA Ổ CỨNG SSD, HDD CÁC LOẠI.

Dựa vào tình trạng của ổ cứng chúng tôi sẽ có báo giá chính xác, ổ cứng còn hoạt động tốt không?, còn trong thời gian bảo hành hay không?

Giá ổ cứng hdd sẽ giao động từ: 100.000 vnđ đến 800.000 vnđ cho ổ dung lượng từ 160GB đến 1TB, 2TB.Giá ổ cứng hdd từ 1.000.000 vnđ đến 2.500.000 vnđ cho ổ từ 2tb đến 4tb.Các ổ hdd khác trở lên có giá từ 3tr.Giá thu mua ổ ssd có giá từ 250.000vnđ đến 600.000vnđ cho ổ từ 60gb đến 120gb.Giá thu ổ ssd từ 800.00vnđ đến 1.500.000vnđ cho ổ từ 512gb đến 1tb.Các loại ổ ssd khác thu từ 2.000.000vnđ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Câu Hỏi Thông Dụng Trong Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng

*

Thu mua ổ cứng laptop.

THU MUA Ổ CỨNG TẠI TP.HCM.

Thu mua đồ công nghệ nhận thu mua các loại ổ cứng cho các thiết bị máy tính, server, nas… mua các loại dung có dung lượng từ thấp đến cao, mua từ 1 sản phẩm đến nhiều sản phẩm.

Nhận thu mua tận nơi, tại nhà tại tphcm các quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12...

Xem thu mua máy tính cũ giá cao.

Thu mua ổ cứng cũ còn hoạt động tốt, không gặp vấn đề hư hỏng, bị bad để tái sử dụng, những sản phẩm bị hư hỏng sẽ thu với mức giá thấp để lấy linh kiện và tiêu huỷ phế liệu.

*

Thu mua ổ cứng SSD.

LIÊN HỆ VỚI ĐỒ CÔNG NGHỆ CŨ.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau.