Bán ổ cứng cũ hcm

     

Thu tải ổ cứng SSD, HDD cũ sẽ qua sử dụng, thu mua các loại với mức ngân sách cao trên tphcm, hỗ trợ thu cài tận nơi, giao dịch thanh toán đa dạng.

Bạn đang xem: Bán ổ cứng cũ hcm

THU thiết lập Ổ CỨNG CÁC LOẠI.

Ổ cứng nhập vai trò đặc biệt để sản phẩm tính có thể hoạt động, ổ cứng có khá nhiều loại và tương xứng cho từng thứ khác nhau, như ổ cứng mang đến sever, ổ cứng cho laptop, ổ cứng đến pc, ổ cứng đến máy in lớn, ổ cứng mang đến máy gameplay ps, ổ cứng nas, ổ cứng camera… mỗi loại ổ cứng khi xây cất dùng chuyên được dùng cho một thiết bị sẽ sở hữu được những khả năng khác nhau, ví dụ như ổ cứng server, nas cần hoạt động 24/24 yêu cầu ổ cứng phải đáp ứng nhu cầu được nhu cầu hoạt động xuyên xuyên suốt trong một thời hạn rất dài.

Thu mua các loại ổ cứng mến hiệu: ổ cứng wd, ổ cứng seagate, ổ cứng kingmax, ổ cứng samsung, ổ cứng adata, ổ cứng pny, ổ cứng gigabyte, ổ cứng ultrastar, ổ cứng kingfast, ổ cứng kingston, ổ cứng panther, ổ cứng lexar … và những thương hiệu khác.

Thu download ổ cứng siêng dụng: ổ cứng server, ổ cứng nas, ổ cứng thứ tính, ổ cứng camera…

*

Thu tải ổ cứng hdd những loại.

Xin để ý chúng tôi đã nhận thu cài ổ cứng HDD, SSD, msata.. Ổ dung tích 60gb, 120gb, 256gb, 512gb, 500gb, 1tb, 2tb, 4tb, 6tb, 8tb, 10tb… trong triệu chứng sức khoẻ tốt, còn chuyển động ổn định, những nhiều loại ổ cứng không giống bị bad hoặc hư hỏng công ty chúng tôi cũng vẫn nhận thu tuy thế với giá thành rất thấp.

Ổ cứng ssd gồm những một số loại nào? Ổ cứng ssd có nhiều loại, ổ cứng sata và ổ cứng m2, nvme, từng đời ổ cứng sẽ có tốc độ ghi tương tự như tốc độ đọc khác nhau, đời về sau chất lượng ổ cứng ssd ngày dần tốt, không chỉ là giúp vấn đề tăng dung lượng mà còn hỗ trợ máy hoạt động nhanh hơn.

Ổ cứng hdd lúc ổ ssd ra đời mục đích áp dụng ổ hdd đa số là tàng trữ dữ liệu, giá bán ổ cứng hdd cũng bớt hơn các so cùng với ổ cứng ssd.


GIÁ THU cài Ổ CỨNG SSD, HDD CÁC LOẠI.

Dựa vào chứng trạng của ổ cứng chúng tôi sẽ có báo giá chính xác, ổ cứng còn hoạt động tốt không?, còn vào thời gian bh hay không?

Giá ổ cứng hdd sẽ giao động từ: 100.000 vnđ mang đến 800.000 vnđ cho ổ dung lượng từ 160GB mang đến 1TB, 2TB.Giá ổ cứng hdd từ một triệu vnđ mang lại 2.500.000 vnđ cho ổ từ 2tb mang lại 4tb.Các ổ hdd không giống trở lên có giá từ 3tr.Giá thu cài ổ ssd có mức giá từ 250.000vnđ đến 600.000vnđ mang đến ổ từ bỏ 60gb đến 120gb.Giá thu ổ ssd từ 800.00vnđ mang lại 1.500.000vnđ đến ổ trường đoản cú 512gb đến 1tb.Các một số loại ổ ssd khác thu tự 2.000.000vnđ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Câu Hỏi Thông Dụng Trong Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng

*

Thu sở hữu ổ cứng laptop.

THU sở hữu Ổ CỨNG TẠI TP.HCM.

Thu thiết lập đồ công nghệ nhận thu mua các loại ổ cứng cho các thiết bị đồ vật tính, server, nas… mua các loại dung có dung lượng từ thấp cho cao, cài đặt từ một loại mặt hàng đến các sản phẩm.

Nhận thu mua tận nơi, tại nhà tại tphcm những quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận lô Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12...

Xem thu mua máy tính xách tay cũ giá cao.

Thu cài ổ cứng cũ còn hoạt động tốt, không chạm mặt vấn đề lỗi hỏng, bị bad nhằm tái sử dụng, những thành phầm bị lỗi hỏng vẫn thu với mức chi phí thấp để đưa linh kiện với tiêu huỷ truất phế liệu.

*

Thu tải ổ cứng SSD.

LIÊN HỆ VỚI ĐỒ CÔNG NGHỆ CŨ.

Quý khách hàng rất có thể liên hệ với shop chúng tôi qua những thông tin sau.