Bản đồ tp cần thơ mới nhất

Cập nhật mới nhất năm 2022 về bản đồ hành chính các phường, huyện ở trên địa bàn thành phố Cần Thơ chi tiết, chúng tôi letspro.edu.vnhi vọng bạn có thêm thông tin cần tìm về bản đồ của khu vực này.

Bạn đang xem: Bản đồ tp cần thơ mới nhất

Bản đồ hành chính ranh giới các Phường, huyện tại TP Cần Thơ

Sơ lược về thành phố Cần Thơ

Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ), là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở trung tâm Đồng bằng sông Cửu Long.

Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của sông Mekong và có tọa độ địa lý 105°13’38" – 105°50’35" kinh độ Đông và 9°55’08" – 10°19’38" vĩ độ Bắc, trải dài trên 60 km dọc bờ Tây sông Hậu, có vị trí địa lý:

Phía Đông giáp Đồng Tháp và Vĩnh LongPhía Tây giáp Kiên GiangPhía Nam giáp Hậu Giang.Phía Bắc giáp An Giang

Hiện tại, Trên bản đồ Cần Thơ chia làm 9 đơn vị hành chính trực thuộc gồm 5 quận và 4 huyện, trong đó Quận Ninh Kiều là trung tâm của thành phố, các quận Bình Thủy, Ô Môn, Thốt Nốt và Cái Răng giữ vai trò nội thành

STTTênDân số 2019Hành chính
1Quận Bình Thủy140.0078 phường
2QuậnCái Răng165.057 7 phường
3Quận Ninh Kiều280.494 13 phường
4Quận Ô Môn160.350 7 phường
5QuậnThốt Nốt155.3609 phường
6Huyện Cờ Đỏ135.7091 thị trấn, 9 xã
7Huyện Phong Điền123.1361 thị trấn, 6 xã
8Huyện Thới Lai 148.0001 thị trấn, 12 xã
9Huyện Vĩnh Thạnh152.2002 thị trấn, 9 xã

Bản đồ hành chính thành phố Cần Thơ năm 2022

Bản đồ TP Cần Thơ,Click vào hình để xem kích thước lớn
Bản đồ Quy hoạch sử dụng đất tại Cần Thơ,Click vào hình để xem kích thước lớn
Bản đồ Hạt Cần Thơ,Click vào hình để xem kích thước lớn
Bản đồ tổng thể giáp ranh của Cần Thơ,Click vào hình để xem kích thước lớn

Bản đồ các Quận và huyện tại TP Cần Thơ

Bản đồ Quận Bình Thuỷ

Quận Bình Thuỷ có 8 phường: An Thới, Bình Thủy, Bùi Hữu Nghĩa, Long Hòa, Long Tuyền, Thới An Đông, Trà An, Trà Nóc.

Bản đồ Quận Cái Răng

Quận Cái Răng có8 phường: Ba Láng, Hưng Phú, Hưng Thạnh, Lê Bình, Phú Thứ, Tân Phú, Thường Thạnh.

Bản đồ Quận Ninh Kiều

Quận Ninh Kiều có 11 phường: An Bình, An Cư, An Hoà, An Khánh, An Nghiệp, An Phú, Cái Khế, Hưng Lợi, Tân An, Thới Bình, Xuân Khánh.

Bản đồ Quận Ô Môn

Quận Ô Môn có 7 phường: Châu Văn Liêm, Long Hưng, Phước Thới, Thới An, Thới Hoà, Thới Long, Trường Lạc.

Xem thêm: Tải Hệ Điều Hành Android Cho Máy Bàn Và Laptop, Cài Đặt Các Ứng Dụng Android Trên Chromebook

Bản đồ Quận Thốt Nốt

Quận Thốt Nốt có 9 phường: Tân Hưng, Tân Lộc, Thạnh Hòa, Thốt Nốt, Thới Thuận, Thuận An, Thuận Hưng, Trung Kiên, Trung Nhứt.

Bản đồ huyện Cờ Đỏ

Huyện Cờ Đỏ có 01 thị trấn Cờ Đỏ và 9 xã: Đông Hiệp, Đông Thắng, Thạnh Phú, Thới Đông, Thới Hưng, Thới Xuân, Trung An, Trung Hưng, Trung Thạnh.

Bản đồ huyện Phong Điền

Huyện Phong Điền có 01 thị trấn Phong Điền và 6 xã: Giai Xuân, Mỹ Khánh, Nhơn Ái, Nhơn Nghĩa, Tân Thới, Trường Long.

Bản đồ huyện Thới Lai

Huyện Thới Lai có 13 đơn vị hành chính, gồm 01 thị trấn Thới Lai và 12 xã: Định Môn, Đông Bình, Đông Thuận, Tân Thạnh, Thới Tân, Thới Thạnh, Trường Thắng, Trường Thành, Trường Xuân, Trường Xuân A, Trường Xuân B, Xuân Thắng.

Bản đồ huyện Vĩnh Thạnh

Huyện Vĩnh Thạnh có 11 đơn vị hành chính, gồm 2 thị trấn: Vĩnh Thạnh (huyện lỵ), Thạnh An và 9 xã: Thạnh An, Thạnh Lộc, Thạnh Lợi, Thạnh Mỹ, Thạnh Quới, Thạnh Thắng, Thạnh Tiến, Vĩnh Bình, Vĩnh Trinh.