Bản đồ thành phố uông bí

     

Bản thứ quy hoạch thành phố Uông Bí thể hiện cụ thể các văn bản quy hoạch về đất đai và mạng lưới giao thông. Mọi quy hoạch này sẽ có được tác động không hề nhỏ tới sự đổi khác của thành phố. Kéo theo đó là số đông cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lãi cao. Nuốm bắt chi tiết nội dung quy hoạch để giúp đỡ mọi người dân có hướng chi tiêu đúng đắn.

Bạn đang xem: Bản đồ thành phố uông bí


Thông tin thông thường về tp Uông BíThông tin khuôn khổ quy hoạch tp Uông bí chi tiếtTra cứu tin tức quy hoạch tp Uông Bí

Thông tin phổ biến về tp Uông Bí

Thành phố Uông Bí nằm ở vị trí phía Tây trực thuộc tỉnh Quảng Ninh. Thành phố Uông túng sở hữu mang đến mình không ít lợi núm về vị trí địa lý, khí hậu, tài nguyên thiên nhiên cũng tương tự cơ sở hạ tầng hiện nay đại. Đây là phần đa yếu tố quan trọng đặc biệt giúp liên tưởng nền tởm tế, văn hóa và làng hội vạc triển.

Giới thiệu thành phố

Uông túng thiếu được công nhận là thành phố trực nằm trong tỉnh thành phố quảng ninh vào năm 2011. Đây là dấu mốc đặc biệt trong quá trình hình thành và cách tân và phát triển của khu vực vực. Tp Uông túng thiếu có vận tốc phát triển kinh tế tài chính ổn định với tương đối nhiều lợi ráng về phần nhiều mặt. Sau quy hoạch hứa hẹn sẽ đem lại những biến hóa mới về ko gian cũng giống như mạng lưới giao thông vận tải trong khu vực.

Vị trí địa lý

Thành phố Uông Bí nằm ở phía Tây, ngay bên dưới chân của dãy núi yên Tử và tiếp giáp với sông Đá bạc tình tại thức giấc Quảng Ninh. Tổng diện tích s đất tự nhiên và thoải mái của tp Uông túng thiếu là 256,3 km2. Uông túng bấn sở hữu địa chỉ vô cùng quan trọng về quốc phòng an toàn và tiếp giáp với khá nhiều đơn vị hành chính khác trong khu vực, ví dụ như:

Phía Đông: tiếp ngay cạnh huyện Hoành bồ và thị làng mạc Quảng YênPhía Tây: tiếp ngay cạnh thị xóm Đông TriềuPhía Nam: tiếp giáp ranh huyện Thủy NguyênPhía Bắc: tiếp cận kề huyện sơn Đông
*
Vị trí địa lý thành phố Uông Bí

Hành chính

Thành phố Uông túng thiếu được xuất hiện với 11 đơn vị hành chính. Trong các số đó gồm 9 phường: phường Bắc Sơn, phường nam Khê, phường Phương Đông, phường Phương Nam, phường quang quẻ Trung, phường Thanh Sơn, phường Trưng Vương, phường vàng Danh, phường im Thanh cùng 2 xã: làng Điền Công làng mạc Thượng yên Công.

Cơ sở hạ tầng

Là đô thị các loại II, tp Uông túng có hạ tầng đồng bộ, hiện nay đại. Trông rất nổi bật phải nói đến Quảng trường 25/2. Công trường thi công có tổng diện tích hơn 15.000 m2 được xây dựng ship hàng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức mạnh của người dân trong khu vực. Đồng thời, nơi đó cũng là vị trí quen thuộc trong việc tổ chức các sự kiện mập về văn hóa, chủ yếu trị, bình an – quốc phòng của thành phố.

Bên cạnh đó, thành phố Uông túng sở hữu mạng lưới giao thông vận tải khá nhiều dạng. Các tuyến đường thiết yếu trong quần thể vực rất có thể kể mang đến như Quốc lộ 18, quốc lộ 10, con đường sắt thủ đô hà nội – Hạ Long chạy qua. ở kề bên đó, chỗ đây còn có dự án cao tốc Nội bài – Hạ Long đang trong quy trình quy hoạch. Đi cùng với đó, thành phố cũng tập trung upgrade các tuyến phố giao thông tại những khu phố, thôn trên địa bàn.

Ngoài ra, thời hạn qua, Uông bí cũng triệu tập nâng cấp đồng điệu hệ thống hạ tầng như điện, nước, thông tin media trong khu vực vực. Theo bản đồ gia dụng quy hoạch tp Uông Bí, cơ sở hạ tầng trong quanh vùng sẽ gồm thêm nhiều đổi khác tích rất trong tương lai.

*
Cơ sở hạ tầng thành phố Uông Bí

Thông tin hạng mục quy hoạch thành phố Uông túng chi tiết

Nội dung quy hoạch tp Uông Bí được thể hiện cụ thể trên bạn dạng đồ. Vào đó, gồm hai nội dung chính được quan tiền tâm hơn cả là quy hoạch hệ thống giao thông và quy hoạch đô thị tại Uông Bí. đông đảo nội dung này sẽ sở hữu được tác hễ trực tiếp tới kinh tế, văn hóa và làng hội trên địa bàn một cách mạnh mẽ. Đây đó là cơ hội để mọi bạn đưa ra hướng đầu tư có lợi cho mình.

Quy hoạch giao thông thành phố Uông Bí

*
Bản vật quy hoạch thành phố Uông BíQuy hoạch giao thông đối ngoại thành phố Uông BíĐường thủy: thực hiện xây dựng thêm các bến đậu dọc theo sông Đá bạc bẽo tại phường Phương Nam. Đi với đó là nâng cấp các khối hệ thống cảng hiện tất cả trong quanh vùng như: cảng Điền Công, cảng Bạch Thái Bưởi, cảng Xuân Lãm.Đường sắt: Tiến hành tăng cấp tuyến đường tàu Yên Viên – Phả Lại – chiếc Lân theo tiêu chuẩn đã được quy định. Upgrade công trình ga trung giao hàng hóa đường sắt và đường bộ tại khu vực phía Bắc ga nam Khê.Đường bộ: dựa vào bản đồ quy hoạch thành phố Uông Bí, câu chữ quy hoạch đường đi bộ sẽ bao gồm: Tiến hành tăng cấp tuyến đường cao tốc tp. Hà nội – Hạ Long bao gồm đi qua tp Uông Bí. Cải tạo tuyến phố Quốc lộ 18 và Quốc lộ 10. Upgrade tuyến con đường Tỉnh lộ 338 ở chỗ nối trường đoản cú Quốc lộ 18 đi Đầm Nhã Mạc, thị làng mạc Quảng Yên. Đồng thời, xây dựng tuyến đường tránh phía phái mạnh với bài bản rộng 77m.Quy hoạch những tuyến đường cấp đô thịTriển khai xây dựng tuyến đường chính kết nối theo trục Bắc – Nam. Đồng thời, upgrade các tuyến đường chính hiện lên trên khu vực. Xác định vị trí các tuyến con đường liên khu vực tại điểm quy hoạch.Tiến hành chế tạo 6 nút giao thông khác mức liên thông chính tại những giao cắt giữa những đường đối ngoại chính của thành phố. Từ đó tạo nên sự links liên thông cho mạng lưới giao thông vận tải trong và ngoại trừ thành phố.Bố trí thêm những bãi đỗ xe tại điểm công cộng, khu vui chơi giải trí giải trí và các khu ở.Các trạm bus và giao thông tĩnh

Tiến hành phát hành 3 bến xe gồm: bến xe Uông Bí, bến xe phía Tây cùng bến xe yên ổn Tử. Ship hàng nhu ước đi lại của bạn dân cũng giống như khách phượt đến thăm Uông Bí.

Quy hoạch đô thị thành phố Uông Bí

Theo bản đồ quy hoạch tp Uông Bí, khu vực đô thị trung trung tâm của Uông túng thiếu sẽ được thực hiện chỉnh trang và upgrade về môi trường sống, cảnh sắc và không gian đô thị. đưa về một diện mạo new cho không khí đô thị.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Google, Bằng Điện Thoại

Hình thành trung tâm mới của thành phố Uông túng thiếu và trung tâm hành chủ yếu mới, trung trung ương thương mại, dịch vụ, công viên,… tại quanh vùng giữa đường tránh phía Nam và quốc lộ 18. Tại phía Đông đã là thành phố đại học, khu dã ngoại công viên văn hóa.

Tại quanh vùng phía Nam đã tập trung cải cách và phát triển ngành nông nghiệp công nghệ cao với khu công nghiệp technology cao kéo dài từ con đường quốc lộ 10 cho sông Khoai. Khoanh vùng này sẽ được kết nối trực tiếp với khu vực phát triển đô thị, công nghiệp công nghệ cao trên thị buôn bản Quảng Yên.

Tại khu vực phía Bắc sẽ triệu tập phát triển du ngoạn với giữa trung tâm là khu vực di tích lịch sử và danh chiến thắng Yên Tử.

Bản vật quy hoạch thành phố Uông Bí

Dựa theo bản vật dụng quy hoạch tp Uông Bí có thể thấy được gần như sự biến đổi về không gian đô thị và mạng lưới giao thông vận tải tại khu vực trong tương lai. Đảm bảo Uông Bí rất có thể hoàn thiện các tiêu chí về đô thị loại II cùng tiến mang đến đạt chuẩn đô thị loại I vào khoảng thời gian 2030.

*
Bản đồ vật quy hoạch giao thông vận tải tại Uông Bí

Tra cứu tin tức quy hoạch tp Uông Bí

Để tiến hành tra cứu vớt bản vật quy hoạch tp Uông Bí, mọi người rất có thể thực hiện tại theo 3 bí quyết gồm: tra cứu tin tức trực tiếp tại xã, phường; tra cứu thông tin trực tiếp tại văn phòng đăng ký đất đai cùng tra cứu tin tức quy hoạch trực tuyến. Vậy mỗi cách thức sẽ bao gồm những điểm lưu ý gì? buộc phải lựa chọn cách thức tra cứu vãn nào?

Cách 1: Tra cứu tin tức đất trực tiếp trên xã, phường

Tra cứu thông tin đất trực tiếp tại xã, phường tức là bạn sẽ đến ubnd xã, phường quản lý khu đất rõ ràng và xin tra cứu thông tin quy hoạch. Gần như người hoàn toàn có thể tra cứu thông tin và bản vật quy hoạch thành phố Uông túng thiếu hay các khoanh vùng khác một cách chính xác bằng cách thức này. Tuy nhiên, lượng tin tức nhận được không lớn, chỉ gói gọn trong từng khu vực cụ thể.

Với giải pháp tra cứu vãn này, say đắm hợp giành riêng cho những thanh toán đất đai của phía hai bên sống trong thuộc khu vực. Đồng thời, người xin tra cứu tin tức cần sự khéo léo trong biện pháp nói chuyện.

Cách 2: Tra cứu thông tin trực tiếp trên văn phòng đk đất đai

Mọi bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu vớt thông tin, bản đồ dùng quy hoạch tp Uông túng bấn  tại văn phòng đăng ký đất đai. Với cách thức này, các bạn sẽ nhận được lượng tin tức quy hoạch lớn. Tuy nhiên, các bạn sẽ cần hoàn thành hồ sơ xin trích lục thông tin. Nếu bạn không bắt buộc là chủ tải của mảnh đất nền thì cần phải có gia nhà đi cùng. 

Cách 3: tra cứu tin tức quy hoạch trực tuyến

Với phương thức tra cứu vãn quy hoạch trực tuyến, bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian, không cần hoàn thành xong thủ tục xuề xòa và lượng tin tức nhận được vô cùng lớn. Để tra cứu tin tức quy hoạch trực tuyến, chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web quyhoach.hanoi.vn, thanhxuan.hanoi.gov.vn hoặc ứng dụng Meey Map.

*
Tra cứu giúp quy hoạch trực tuyến thành phố Uông BíGiới thiệu Meey Map

Meey map là trong số những ứng dụng hỗ trợ tra cứu tin tức quy hoạch trực tuyến đường rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng được khiến cho bởi doanh nghiệp Cổ phần tập đoàn Meey Land – đơn vị có uy tín to trên thị trường.

Sở dĩ, Meey maps được reviews cao bởi áp dụng này sở hữu cho mình khôn xiết nhiều điểm mạnh nổi bật.:

Được tạo cho bởi team ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.Meey maps sở hữu kho dữ liệu tin tức khổng lồ, đa dạng. Những thông tin các được update nhanh chóng, chính xác từ những nguồn bao gồm thống, công khai. Phần đông người có thể dễ dàng tra cứu giúp thông tin, bản thứ quy hoạch tp Uông Bí xuất xắc các quanh vùng khác bên trên cả nước.Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng, công nghệ hiện đại.Nền tảng pháp lý của những thông tin quy hoạch vững chắc.Nội dung tin tức khép kín, hỗ trợ người dùng tiện lợi tra cứu quy hoạch và tìm kiếm bđs theo nhu yếu cụ thể.
*
Ứng dụng tra cứu vớt quy hoạch bđs nhà đất trực tuyến Meey MapTính năng bạn có thể xem quy hoạch

Meey maps là áp dụng mới với nhiều tính năng tân tiến như:

Hỗ trợ tra cứu vãn quy hoạch trực tuyến nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.Hiển thị tin đăng bất động sản nhà đất trong khu vực cho những người dùng dễ dãi tiếp cận.Khoanh vùng bán kính quanh vùng cần tra cứu thông tin quy hoạch.Bảo mật thông tin của người dùng khi đk sử dụng phần mềm Meey Map.Video hướng dẫn xem quy hoạch chi tiết

Mọi người có thể tra cứu giúp bản thiết bị quy hoạch thành phố Uông Bí một cách cụ thể dựa vào vận dụng Meey Map. Bạn chỉ cần gõ thông tin quy hoạch tại khu vực cần tìm kiếm kiếm, màn hình hiển thị sẽ hiển thị bạn dạng đồ với nhị lớp nền: lớp nền quy hoạch và lớp nền thông thường. Để biết thêm tin tức hướng dẫn xem quy hoạch cụ thể trên áp dụng Meey Map, bạn có thể tham khảo tại clip dưới đây.https://www.youtube.com/watch?v=ezupK4H3XXU&t=108s

Như vậy, trên đấy là một số tin tức cơ phiên bản về bản vật quy hoạch tp Uông Bí. Để tra cứu tin tức quy hoạch cấp tốc chóng, đúng mực mọi bạn hãy thử yêu cầu ngay với áp dụng Meey Map.